spidermeen

ผู้เขียน : spidermeen

อัพเดท: 26 เม.ย. 2019 10.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1160 ครั้ง

ความเสี่ยงที่คุ้มค่า


ทางเลือกเพื่อป้องกันความเสี่ยงที่คุ้มค่า กับ ประกันสุขภาพ โดยไม่พึ่ง ประกันชีวิต จากซิกน่าประกันภัย

               รู้หรือไม่ว่าในชีวิตประจำวันของเราทุกคนนั้นเต็มไปด้วยความเสี่ยงมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งพอขึ้นชื่อว่าความเสี่ยงก็ย่อมที่จะเป็นสิ่งที่อาจจะมาตอนไหนเวลาใดก็ได้ แล้วยังไม่มีสัญญาณแจ้งเตือนบอกเราให้เตรียมตัวก่อนอีกด้วย อย่างนั้นแล้วในส่วนที่เราเองจะทำได้ก็คือ การประกันสุขภาพ โดยไม่ต้องพึ่งการทำประกันชีวิต เพื่อเอาไว้เตรียมรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับการใช้ชีวิตของเราเอง โดยแผนประกันเหล่านี้คือกรมธรรม์ที่จะมอบความคุ้มครองให้กับเรา ซึ่งเราเองก็สามารถที่จะเลือกซื้อความเสี่ยงนี้ได้ตามรูปแบบความเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของเราเองได้อย่างอิสระ จากแผน ประกันภัยสุขภาพ ของบริษัทซิกน่าประกันภัย

               ซึ่งทางเลือกเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการเป็นเจ้าของกรมธรรม์ในประกันสุขภาพ  โดยไม่ทำประกันชีวิต จากบริษัทซิกน่าประกันภัยที่เรานำมาฝากกันนี้ก็คือประกันภัยสุขภาพ พิเศษสุดสุด ซื้อ 1 ดูแล 2 ซึ่งเป็นประกันสุขภาพที่ให้ความครอบคลุมทั้งอุบัติเหตุและโรคร้ายแรงทั้ง 5 โรค อย่างโรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย อันตรายจากอาการภาวะโคม่า โรคหลอดเลือดสมอง และโรคไตวายเรื้อรังที่ต้องได้รับการล้างไตอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งถือเป็นโรคที่มีความเสี่ยงที่มีอันตรายต่อผู้ป่วยเป็นอย่างมาก ในความคุ้มครองของแผนประกันภัยสุขภาพ พิเศษสุดสุด ซื้อ 1 ดูแล 2 นี้ จะมอบความคุ้มครองให้กับคุณจากอุบัติเหตุ สำหรับในกรณีที่เสียชีวิต อวัยวะ สายตา หรือเป็นกรณีทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงด้วย และถ้าเป็นการเจ็บป่วยซึ่งคุณต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล บริษัทซิกน่าประกันภัยก็จะจัดการเรื่อง เบี้ยประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณในการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุแต่ละครั้ง โดยที่มี เบี้ยประกันสุขภาพ ไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายก่อน รวมไปถึงยังมีส่วนของการชดเชยรายได้จากการนอนโรงพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุให้คุณอุ่นใจหายห่วงเรื่องรายได้ไปได้เลย และความพิเศษของแผน ประกันสุขภาพ นี้ก็คือการส่งต่อการดูแลไปยังคนพิเศษของคุณ ที่ซิกน่าประกันภัยจะมอบความคุ้มครองในเรื่องของอุบัติเหตุในกรณีการบาดเจ็บ เสียชีวิต และอวัยวะเช่นเดียวกับของผู้เอาประกันรวมไปถึงยังมี ลดหย่อนภาษี ประกันชีวิต ส่วนของการชดเชยค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุแต่ละครั้ง

               และถ้าหากว่าคุณนั้นกำลังมีการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ ทางเลือกเพื่อป้องกันความเสี่ยงที่เราแนะนำก็คือการซื้อ ประกันการเดินทาง ที่สามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การเดินทางของคุณ ทั้งความคุ้มครองแบบรายปีและรายครั้ง หรือจะเป็นการเลือกแผนความคุ้มครองเสริมที่มีอยู่ใน ประกันการเดินทาง จากซิกน่าประกันภัย ที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจไปในทุกที่ทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สบายใจได้ว่ามีคนคอยดูแลให้ความคุ้มครองตลอดเวลา


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที