tawatchai

ผู้เขียน : tawatchai

อัพเดท: 12 พ.ค. 2019 21.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 723 ครั้ง

อ่านเพื่อความรู้ทางผู้ใหญ่


สร้างสวรรค์ได้ง่ายๆ ตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด

กินอาหารให้อร่อย ก็ต้องกินตอนหิวถูกไหมคะ แต่ถ้าเป็นเรื่องบนเตียง จะให้เย็ดตอนไม่มีอารมณ์ ดิฉันขอบอกเลยว่า เซย์โนแน่นอนจ้า ก็เป็นเรื่องธรรมดาใช่ไหมคะที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ได้มีอารมณ์คึกคัก พร้อมจะเข้าบทรักตลอดเวลาอย่างผู้ชาย ยิ่งบางคู่คุณสามีก็ชอบจะให้มีอะไรกันบ่อยๆ จนผู้หญิงลำบากใจที่จะบอกปฏิเสธไป เนื่องจากกลัวสามีจะน้อยใจ และไม่ชวนทำการบ้านอีก อื้อหืม นอกจากคับอกคับใจ ยังต้องมาคับช่องคับรูอีกด้วย เพราะถ้าผู้หญิงไม่พร้อมจะเย็ด น้ำหล่อลื่นก็ไม่หลั่ง ต้องเจ็บแสบกันไปบ้างแหละค่ะ แต่จะให้ใช้เจลหล่อลื่น หรือถุงยางแบบมีสารหลอลื่น ก็ไม่กล้าบอกสามีตรงๆ เอาค่ะ คิดใหม่ ทำใหม่ เพราะเรามีทางแก้ง่ายๆ ที่คุณจะใช้เลี่ยงเซ็กส์ในตอนที่ไม่มีอารมณ์ นั่นคือ การใช้มือและปาก หรือการออรัล นั่นเองค่ะ ถ้าน้องสาวไม่พร้อม ก็ใช้น้องเล็กอย่างริมฝีปาก และสองมือของเราเข้ามากู้สถานการณ์ก่อนดีกว่าค่ะ
เริ่มจาก หว่านล้อมสามีว่าอยากลองปลุกน้องชายก่อน ส่วนสถานที่อาจจะเป็นบนเตียง หรือในห้องน้ำก็ได้ค่ะ เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด พอได้ที่ตั้งสำหรับการเย็ดแล้ว ค่อยๆถอดกางเกงเขาลงช้าๆ หรือเปิดหนังโป๊ไปด้วยก็ได้ ไม่ต้องถอดออกจากตัวนะคะ แต่ปลดลงมาไว้ประมาณเข่าก็พอ จากนั้นค่อยๆใช้มือทั้งสองข้างลูบไล้xxxจนเริ่มแข็งตัว พอสัมผัสอยู่มือ ก็เปิดหนังหุ้มหลายออกช้าๆ จะเห็นปลายน้องชายสีอ่อนที่โผล่ออกมาให้เราเห็น ขั้นตอนนี้ให้ใช้ริมฝีปากค่อยๆจูบลงไปเบาๆ เปิดริมฝีปากช้าๆให้น้องชายเข้ามาในปาก ส่วนมือก็ใช้ลูบคลำบริเวณโคนของเจ้าโลกเขาค่ะ พอน้องชายเข้าไปในปากแล้ว ก็รูดลงเบาๆ เพิ่มแรงดูดไปเรื่อยๆนะคะ รูดลงไปสักครึ่งลำ ก็ถอยออกมาแล้วดูดตรงปลายก่อนดึงให้เสียงดัง “บ๊วบ” ท่านี้คุณผู้ชายเสียวจนตัวเกร็งแน่นอนค่ะ เพราะเส้นประสาทตรงปลายอวัยวะเพศชายถูกกระตุ้นให้ตื่น และโดนสัมผัสสุดท้ายเข้าไปมันจะสร้างความเสียวแบบฉุดไม่อยู่ พอทำท่านี้ไปแล้ว ขั้นต่อมาก็คือการใช้ลิ้นเข้ามาช่วยค่ะ อมส่วนปลายเข้าไปให้ลึกประมาณที่สามารถใช้ลิ้นเขี่ยได้ จากนั้นให้ดูดนิดหน่อยพร้อมกับดารใช้ลิ้นดุนที่ปลายดุ้น ดุนลูบไปมา ตรงนี้จะทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังเย็ดเลยล่ะค่ะ มือทั้งสองข้าง ให้ลูบที่ลำของดุ้น สลับกับต้นคา โคนขา เพราะส่วนต้นขาก็มีเส้นประสาทมากมายไม่แพ้ที่ดุ้นเลยค่ะ พอทำไปได้จนเขาใกล้ถึงจุดสุดยอด ก็อยู่ที่ความสมัครใจของคุณแล้วว่าจะปล่อยนอกปาก หรือจะเก็บน้ำเชื้อแล้วกลืนลงไป เพราะส่วนประกอบของมันก็เหมือนไข่ขาวใบหนึ่งที่ไม่มีพิษอะไร เสร็จกิจกรรมแล้ว รับรองค่ะว่าการใช้ปากก็เสียวไม่แพ้การสอดใส่ และยังใช้ได้ในวันที่เราไม่พร้อมอีกด้วย
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที