bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11145 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


รวมโครงการ sansiri condo ทำเลใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่เหมาะกับการลงทุน

รวมโครงการ sansiri condo ทำเลใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่เหมาะกับการลงทุน

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อย่างเช่นการให้เช่าหรือขายต่อคอนโดมิเนียมนั้น เป็นการลงทุนที่ได้รับผลตอบแทนสูง ยิ่งหากมีทำเลที่ดี อยู่ในโครงการที่ดีและได้รับความนิยม ก็มีโอกาสได้ผลกำไรมาก ยกตัวอย่าง โครงการ คอนโดเครือแสนสิริ ซึ่งมีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะว่ามีที่ตั้งแต่ละแห่งกระจายอยู่แทบทุกพื้นที่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ท่านสามารถซื้อคอนโดจาก sansiri condo ไว้เพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อในอนาคตได้ จัดว่าอยู่เองก็ดีมากและยังเหมาะสมกับการซื้อไว้เพื่อลงทุนด้วย และการลงทุนประเภทนี้มีผลกำไรที่สูงและการลงทุนแบบนี้ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ความรู้ทางเศรษฐศาสตร์มากนัก ทุกคนจึงสามารถลงทุนด้วยวิธีการนี้ได้อย่างสบายใจเพียงแค่เลือกโครงการที่น่าสนใจและดึงดูดใจผู้ซื้อหรือผู้เช่า

 

แต่ละโครงการของ sansiri condo ล้วนมีข้อดีแตกต่างกัน แต่โครงการแบบไหนที่จะตอบโจทย์การซื้อคอนโดไว้ลงทุน บทความนี้จะแนะนำโครงการที่น่าสนใจพร้อมรายละเอียดความพิเศษของโครงการ

 

  1. ลา กาซิต้า หัวหิน

คอนโด แสนสิริ ยอดนิยมใกล้แหล่งท่องเที่ยว ซึ่งโครงการนี้เป็นคอนโดที่อยู่ใจกลางเมืองหัวหินที่ได้รับความนิยมจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเพื่อมาพักผ่อนและท่องเที่ยวและอยู่ใกล้กับย่านช้อปปิ้งยอดนิยม เช่น ชายหาดหัวหิน ตลาดโต้รุ่งหัวหินสามารถเห็นวิวสวยจากห้องได้ การเดินทางสามารถทำได้สะดวกสบาย  ราคาจะเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท มีห้องให้เลือก 2 ประเภทคือ 1 ห้องนอน พื้นที่ 26.50-35.00 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนพื้นที่ 48.25-91.00 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งพื้นที่ออกกำลังกายและทำกิจกรรมที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งครอบครัวรวมทั้งเด็ก ๆ มีพื้นที่ทำบาร์บีคิวให้ทุกคนปาร์ตี้ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

 

  1. EDGE Central Pattaya

โครงการนี้ตั้งอยู่อยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งกลางเมืองพัทยาติดหน้าถนนพัทยาสาย 2 ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปได้สะดวกและช้อปปิ้งได้ง่ายดายไม่มีสะดุด เหมาะกับนักท่องเที่ยวขาช้อปที่ไม่อยากเสียเวลาเดินทางจากที่พักไปย่านค้าขาย สะดวกต่อการเดินทางและมีพื้นที่ภายในคอนโดให้ทำกิจกรรมได้หลากหลาย ชีวิตสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน เช่น จิบเครื่องดื่มที่ถูกใจบน Sky Lounge พร้อมบริการสระน้ำอุ่นให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ การตกแต่งได้แนวคิดจาก ดิน น้ำ ลม ไฟและทอง ทำให้คุณใกล้ชิดความเรียบหรูของธรรมชาติแต่ก็ตื่นตาตื่นใจกับความอลังการของทอง สีที่โดดเด่นในคอนโดนี้จึงเป็นสีทองนั่นเอง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.25 ล้านบาท มีห้อง 2 ประเภทให้เลือกลงทุนคือ 1 ห้องนอน พื้นที่ 26.00-33.50 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนพื้นที่ 48.25-60.25 ตร.ม.

 

  1. The Line Phahonyothin-Pradipat

มีรูปแบบคอนโดที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบันได้ดี โดยมีการออกแบบเป็นคอนโดท่ามกลางธรรมชาติที่อยู่ในเมือง เน้นการออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เช่น พื้นที่ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำที่เปิดโอกาสให้คุณออกกำลังกายภายใต้แสงดาวแต่ก็ยังสามารถมองเห็นวิวเมืองได้เช่นกัน มีพื้นที่สวนพักผ่อนให้คุณได้ใช้เวลาท่ามกลางธรรมชาติ โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 4.1 ล้านบาท มีห้อง 2 แบบคือ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26.25 - 40.75 ตร.ม.และ 2 ห้องนอนกับพื้นที่ 51.50 - 67 ตร.ม.

 

จากข้างต้นที่เราได้จำแนกคอนโดที่น่าลงทุนเอาไว้ เพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจ ยังมีคอนโดอีกหลากหลายโครงการจาก sansiri condo ที่ท่านสามารถลงทุนได้ เพื่อที่จะทำกำไรจากการขายหรือปล่อยเช่า หรือซื้อเพื่อเป็นที่อยู่อาศัย ท่านจะได้รับผลกำไรจากการลงทุนนี้อย่างแน่นอน โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก sansiri ได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/  หรือ แสนสิริ call center โทร 1685

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที