bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11767 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


อุ่นกาย สบายใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยจากแสนสิริ

อุ่นกาย สบายใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยจากแสนสิริ

            ความปลอดภัย เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่หลายครอบครัวให้ความสำคัญ โดยเฉพาะความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตัวเราเอง เมื่อมั่นใจว่าได้ใช้ชีวิตอยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัยจะทำให้รู้สึกสบายใจและดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข ในขณะที่ถ้าอยู่อาศัยในที่ที่ไม่สามารถรับรองความปลอดภัยของตนเองได้ก็คงจะต้องรู้สึกกังวลและไม่สบายใจอย่างแน่นอน แสนสิริ คอนโด เข้าใจสถานการณ์นี้เป็นอย่างดี ทำให้ โครงการจากแสนสิริทุกโครงการจึงให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาความปลอดภัยให้ผู้อยู่อาศัยมาเป็นอย่างดี

            การพิจารณาความปลอดภัยของคอนโดเครือแสนสิริมีหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง เริ่มจากตำแหน่งที่ตั้งของคอนโดที่ต้องไม่เปลี่ยวหรืออยู่ใกล้สถานบันเทิงและชุมชนแออัด เพราะหากตั้งอยู่ใกล้สถานที่เหล่านี้อาจจะทำให้เกิดอันตรายจากผู้อื่นที่อยู่อาศัยในละแวกเดียวกันได้ นอกจากนั้นยังต้องพิจารณาถึงโครงสร้างอาคารและการวางผังพื้นที่ของโครงการ เพราะโครงการที่ดีจะต้องมีการวางระบบการใช้พื้นที่ในสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเกิดอัคคีภัยหรือการส่งผู้เจ็บป่วยไปโรงพยาบาลได้อย่างทันท่วงที

ระบบการรักษาความปลอดภัยของโครงการก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจทั้งในด้านของความสามารถของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจสอบและควบคุมการเข้าออกคอนโด ซึ่งในทุกปัจจัย แสนสิริ คอนโด สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีในทุก ๆ ด้าน โครงการ แสนสิริ มีทำเลที่ตั้งที่ปลอดภัยอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยหรือแหล่งที่ตั้งสำนักงาน และมีคอนโดเครือแสนสิริกระจายอยู่ในหลายพื้นที่ ผู้ซื้อจึงสามารถเลือกโครงการที่อยู่ใกล้สถานศึกษาหรือที่ทำงานของคุณได้ เป็นการลดความเสี่ยงจากอันตรายจากการเดินทาง

สำหรับการวางผังการใช้พื้นที่ของโครงการก็ถูกออกแบบมารอบรับทุกสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างทันท่วงที มีระบบป้องกันอัคคีภัยและมีทางออกฉุกเฉินที่เพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัยในคอนโดทุกคน สำหรับด้านการดูแลรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ แสนสิริ ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีภายใต้โครงการ Sansiri Security System ที่ช่วยฝึกฝนการรับมือทุกสถานการณ์ให้กับเจ้าหน้าที่ของเราอย่างมีมาตรฐาน โดยครูฝึกที่เข้มงวดและมีประสบการณ์ พร้อมจะดูแลผู้อยู่อาศัยทุกคนของแสนสิริ ตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ของเราให้ความสำคัญกับการดูแลการเข้าออกคอนโดอย่างเข้มงวดด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ เช่น RFID Sensor ที่ใช้ในการสแกนรถของลูกบ้านของ แสนสิริ ทำให้คนนอกไม่สามารถเข้ามาภายในพื้นที่โครงการได้ และมีระบบกล้องวงจรปิดที่ทันสมัยและติดตั้งครอบคลุมพื้นที่ของโครงการโดยรอบ และมีการเปิดใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของทุกโครงการ

            ความปลอดภัยในการใช้ชีวิตชีวิตเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนต้องใส่ใจ ทำให้ คอนโด แสนสิริ เน้นพัฒนามาตรฐานความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ทุกคนจะสามารถมีชีวิตอย่างไม่ต้องกังวลใจได้ใน โครงการของแสนสิริ อย่างแน่นอน หากคุณสนใจที่อยู่อาศัยในคอนโดเครือแสนสิริ สามารถติดต่อเพื่อเลือกชมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/contact

หรือติดต่อแสนสิริ call center 1685 ได้เลย

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที