bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 14376 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


คอนโดเครือแสนสิริ พร้อมดูแลทุกคนด้วยระบบ Siri Priority Program

คอนโดเครือแสนสิริ พร้อมดูแลทุกคนด้วยระบบ Siri Priority Program

ปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยสักแห่ง คงไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามของตัวที่อยู่อาศัยหรือสภาพแวดล้อมโดยรอบอย่างเดียวเท่านั้น เพราะไม่ใช่แค่เลือกซื้อและย้ายเข้าอยู่ในคอนโดนั้นก็จบ แต่ยังต้องพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษา รายละเอียดการซื้อขาย การโอน และสำคัญที่สุดก็คือความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย คอนโดเครือแสนสิริ ซึ่งเป็นคอนโดเครือแสนสิริที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเหล่านี้ จึงได้ออกแบบโปรแกรมพิเศษที่ใช้ในการดูแลลูกค้าทุกคนโดยเฉพาะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Siri Priority Program ดูกันดีกว่าว่าโปรแกรมนี้มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

 

Siri Priority Program ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลลูกค้าคนพิเศษอย่างเต็มที่ในทุกด้านของการจัดการอสังหาริมทรัพย์ โดยมีบริการอย่างครบครันทั้งสำหรับผู้อยู่อาศัยเองและนักลงทุนเพื่อยกระดับทุกการใช้ชีวิตใน sansiri condo โดยมีรายละเอียดของการบริการแต่ละด้าน ดังนี้

 

  1. บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซม

เป็นอีกหนึ่งบริการที่เจ้าของคอนโดทุกคนต้องการคือการให้บริการบำรุงรักษาสิ่งต่าง ๆ ในคอนโดให้มีสภาพสมบูรณ์พร้อมต่อการใช้งานอยู่เสมอ Siri Priority Program ให้บริการซ่อมบำรุงโดยช่างผู้มีประสบการณ์และน่าไว้วางใจ โดยจะมีการตรวจสอบระบบต่าง ๆ ในที่พักทุก 3 เดือน

 

  1. บริการเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

นอกจากจะดูแลเรื่องการอยู่อาศัยแล้ว Relationship Manager ยังสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการใหม่ ๆ ของ sansiri ได้อย่างรวดเร็วกว่าใคร และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการดำเนินการเกี่ยวกับธุรกิจทุก ๆ ด้าน เช่น บริการช่วยเหลือด้านการโอนกรรมสิทธิ์ให้สะดวกและรวดเร็ว มีบริการให้คำแนะนำในการปล่อยเช่าคอนโดและขายต่ออย่างครบครันทุกขั้นตอน ช่วยลดปัญหาน่าปวดหัวให้คุณได้หลายเรื่อง

 

  1. บริการด้านการอยู่อาศัย

การอยู่อาศัยในคอนโดในบางครั้งเมื่อเกิดปัญหาขึ้นก็รู้สึกไม่แน่ใจว่าจะต้องปรึกษาใครและใครจะสามารถให้คำตอบเรื่องนี้ได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์ sansiri จึงมี Relationship Manager ที่มีบทบาทเป็นผู้จัดการส่วนตัวคอยให้คำแนะนำทุกเรื่องภายในคอนโด อีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยการันตีและให้ความมั่นใจในการอยู่อาศัยก็คือประกันที่อยู่อาศัย ซึ่งโครงการนี้จะเพิ่มระยะเวลาประกันมากกว่าปกติถึง 1 ปี นอกจากนั้นยังมีการให้บริการพิเศษอีกหลายด้าน เช่น อาหารมื้อพิเศษ กิจกรรมน่าสนใจต่าง ๆ สำหรับผู้อยู่อาศัย เป็นต้น

 

จะเห็นว่า Siri Priority Program จาก sansiri condo สามารถเติมเต็มทุกแง่มุมของการใช้ชีวิตในคอนโดได้อย่างครบถ้วน รวมถึงเหมาะสำหรับนักลงทุนมองเห็นโอกาสการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับและสัมผัสประสบการณ์ในคอนโดที่ดีและน่าประทับใจมากกว่าที่เคย โดยเงื่อนไขของโปรแกรมนี้คือคุณจะต้องมียอดซื้อรวมเท่ากับหรือมากกว่า 80 ล้านบาท โดยจะได้รับสิทธิเมื่อโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยแล้วเท่านั้น และโครงการนี้มีให้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2560 เป็นต้นไป ถ้าคุณสนใจโครงการนี้สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/siri-priority/th/  หรือ สามารถสอบถามกับพนักงานได้ที่ แสนสิริ call center 1685 ด้วยบริการของ Siri Priority Program จะทำให้คุณมีผู้ช่วยจัดการเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับคอนโดของคุณเองได้อย่างลงตัว

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที