bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 14399 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


จุดเช็คอินตอบโจทย์สายท่องเที่ยวใกล้แสนสิริ คอนโด EDGE Central Pattaya

จุดเช็คอินตอบโจทย์สายท่องเที่ยวใกล้แสนสิริ คอนโด EDGE Central Pattaya

         

          ถ้าหากพูดถึงทะเลที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เดินทางได้สะดวก เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ หลายคนต้องนึกถึง ‘พัทยา’ ขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะพัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ และใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น และยังครบครันไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งบันเทิงมากมายที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทั้งหลายได้เป็นอย่างดี เมื่อถึงวันหยุดหลายครอบครัวจึงเลือกที่จะมาเที่ยวพัทยา และบางคนอาจมองหาที่พักอาศัยที่พัทยาเก็บไว้เพื่อพักอาศัยเมื่อเดินทางไปพัทยา สำหรับคอนโดที่น่าสนใจคือ แสนสิริ คอนโด EDGE Central Pattaya คอนโดคุณภาพดีที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่จะใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

  1. พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี “TEDDY BEAR MUSEUM“ พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีแห่งแรกและแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 2,500 ตารางเมตร โดยแบ่งได้ถึง 14 โซน เหมาะสำหรับคู่รักนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถ่ายรูปเก็บความประทับใจหรือคุณพ่อคุณแม่ที่อยากพาลูกน้อยมาสัมผัสความน่ารักของตุ๊กตาหมี ส่วนระยะทางจากโครงการ แสนสิริ นั้นก็ไม่ไกลมากเพียงแค่ 3.1 กิโลเมตร ซึ่งหากจะเดินไปแนะนำให้ใช้เส้นทางเลียบหาด เดินกินลมชมวิวประมาณครึ่งชั่วโมงก็ถึงที่หมาย
  2. อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของพัทยาที่มีชื่อเสียงมากกว่า 30 ปี ด้วยการแสดงโชว์สุดอลังการจากคณะนักแสดงสาวประเภทสองมากฝีมือกว่าร้อยชีวิตบวกกับฉาก แสงสี สุดตระการตาในเวลา 70 นาทีเต็ม ทำให้ไม่ว่าใครไปพัทยาก็ต้องไปดู สำหรับระยะทางจาก แสนสิริ คอนโด โครงการ EDGE Central Pattaya เพียง 1.7 กิโลเมตร ซึ่งจะขับรถไปเพียง 4 นาที แต่ถ้าอยากเดินเล่นชิล ๆ จากคอนโด แสนสิริ จะใช้เวลาแค่เพียง 20 นาทีเท่านั้น
  3. หาดพัทยา ถ้ามาพัทยาทั้งหากไม่ไปเหยียบชายหาดพัทยาก็ดูเหมือนมาไม่ถึง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความคึกคัก เพราะในทุก ๆ วันหาดแห่งนี้จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำและนอนอาบแดดเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยร้านขายอาหารจำนวนมากไว้คอยให้บริการอีกด้วย ที่สำคัญระยะทางจาก โครงการ แสนสิริ เพียงแค่ 700 เมตรเท่านั้น ทำให้สามารถเดินจากคอนโด แสนสิริ ได้เลย

 

            ที่เราได้แนะนำไปนั้น เป็น 3 สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่อยู่ใกล้ แสนสิริ คอนโด EDGE Central Pattaya ซึ่งนอกจากสถานท่องเที่ยวทั้ง 3 แห่งแล้ว ก็ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง อย่างเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ห้างพัทยาอเวนิว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบจบทุกเรื่องในที่เดียวกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะซื้อไว้เพื่อพักผ่อนเอง ปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรเพื่อขายต่อ ก็มีแต่คุ้ม ไม่มีขาดทุนแน่นอน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที