bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11098 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


KAWA HAUS อ่อนนุช T77 คอนโด แสนสิริ ที่สุดของที่อยู่อาศัยร่มรื่นกลางเมือง

KAWA HAUS อ่อนนุช T77 คอนโด แสนสิริ ที่สุดของที่อยู่อาศัยร่มรื่นกลางเมือง

 

            สำหรับคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ เชื่อว่ามีไม่น้อยที่ตัดที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดออกออกจากลิสต์ที่ต้องการอย่างแน่นอน เพราะคิดว่าไม่มีคอนโดไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้ เนื่องจากคอนโดส่วนใหญ่มักตั้งอยู่กลางเมืองหรือพื้นที่เขตชุมชนที่มีความพลุกพล่านทำให้มีพื้นที่สีเขียวน้อย ดังนั้นการหาคอนโดกลางเมืองที่มีความร่มรื่นจึงถือว่าเป็นเรื่องยากไปโดยปริยาย อย่างไรก็ตามยังมีคอนโดหนึ่งที่ตรงโจทย์คนเมืองหัวใจสีเขียวในทุกด้านเพราะถูกออกแบบภายใต้แนวคิดคอนโดสไตล์รีสอร์ทเพื่อสร้างเรื่องราวดี ๆ ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่และชีวิตริมน้ำที่รายล้อมไปด้วยความสะดวกสบายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม ซึ่งคอนโดที่ว่านั้นก็คือ คอนโด แสนสิริ KAWA HAUS อ่อนนุช T77

            KAWA HAUS อ่อนนุช T77 เป็น คอนโดเครือแสนสิริ ที่โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมที่เน้นการใช้เส้นโค้งในการออกแบบอาคารเพื่อทำให้เกิดแสงและเงาที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลา รวมด้วยการทาสีกรอบอาคารด้วยโทนสีธรรมชาติ ทำให้ดูมีชีวิตชีวาตัดกับพื้นที่ริมน้ำที่ทอดยาวกว่า 150 เมตรอย่างกลมกลืน ซึ่งตรงนี้ทางคอนโดจะจัดเป็นพื้นที่มุมสงบไว้ให้ผู้อยู่อาศัยได้นั่งพักผ่อนหรือนอนอาบแดดได้ตามต้องการ รวมทั้งยังมีพื้นที่ CO-PANTRY พื้นที่ทำอาหารส่วนกลางที่ เชื่อมต่อกับ CO-CREATION SPACE ท่ามกลางสวนไผ่อันร่มรื่นที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้แนวคิด FARM-TO-TABLE เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สนุกกับการสร้างสรรค์เมนูจากวัตถุสดใหม่ปลอดสารพิษจาก FARMSHELF ที่มีการควบคุมการเจริญเติบโตของพืชด้วยเทคโนโลยีทันสมัยได้ทุกวัน  นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติที่ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยของทุกวัย เพราะมีแบ่งพื้นที่การใช้ประโยชน์ที่หลากหลายทั้งบ่อจากุซซี่น้ำร้อน-น้ำเย็นที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายเหมือนได้แช่ในบ่อน้ำร้อนตามธรรมชาติ พร้อมด้วยที่นั่งใต้น้ำลดหลั่นระดับเพื่อเปิดรับวิวธรรมชาติในมุมต่าง ๆ ที่โซน BAMBOO CABANA ที่มีที่ชาร์จโทรศัพท์ไร้สายไว้ริมสระคอยให้บริการอีกด้วย  และ KID'S POOL ที่ออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ นอกจากนี้ แสนสิริ ยังมี แสนสิริ call center โทร. 1685 ให้ผู้สนใจโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้อีกด้วย  

            อย่างไรก็ตามแม้ว่า คอนโด sansiri KAWA HAUS อ่อนนุช T77 จะออกแบบภายใต้แนวคิดธรรมชาติ แต่ถึงอย่างนั้นก็ครบครั้นไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร คลินิกทันตกรรม ฟิตเนสสำหรับคนรักการออกกำลังกาย ร้านเสริมสวย ซึ่งทั้งหมดเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง  แถมยังเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุชเพียงแค่ 5 นาทีและรายล้อมไปด้วย ร้านอาหารชื่อดัง โรงเรียนนานาชาติ และแหล่งช้อปปิ้ง เรียกได้ว่าเป็นคอนโดใจกลางเมืองที่ให้ทั้งความเป็นธรรมชาติและความสะดวกสบาย ซึ่งหากคนเมืองผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติสนใจคอนโดดี ๆ อย่าง KAWA HAUS อ่อนนุช T77 ซึ่งเป็นโครงการที่โดดเด่นใน คอนโดเครือแสนสิริ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ แสนสิริ call center เบอร์ 1685 หรือชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 3 Habito Mall ใน T77

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที