bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11099 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


ลงทุนอย่างคุ้มค่าด้วยอาคารพาณิชย์ใน หมู่บ้าน แสนสิริ

ลงทุนอย่างคุ้มค่าด้วยอาคารพาณิชย์ใน หมู่บ้าน แสนสิริ

          การลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นธุรกิจที่ต้องใช้เงินลงทุนสูง แต่ผลตอบแทนที่ได้ก็นับว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว นอกจากนั้นธุรกิจนี้ยังสามารถสร้างรายได้จากหลายช่องทางหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเช่า ซึ่งกลุ่มลูกค้าก็มีทั้งชาวไทยที่ย้ายสถานที่ทำงาน หรือแม้แต่ปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติที่ไม่สามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์จำพวกบ้านเดี่ยวหรืออาคารพาณิชย์ได้ด้วยตนเอง จึงต้องเช่าจากเจ้าของบ้านชาวไทยแทน หรือหากเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีทำเลอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวก็สามารถปล่อยเช่ารายครั้งให้ผู้ที่มีอาชีพค้าขายมาเปิดร้านได้เช่นกัน หรือนักลงทุนบางคนก็ซื้อเพื่อเก็งกำไรตอนขายต่อ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแต่ขึ้นอยู่กับการเลือกทำเลที่ดีให้กับตัวอาคารพาณิชย์ ซึ่งจะทำให้ได้กำไรในการทำธุรกิจมากขึ้น หมู่บ้าน แสนสิริ จึงเลือกสร้างอาคารพาณิชย์ที่น่าลงทุนให้เลือกจับจองและทุกโครงการมีปัจจัยที่น่าลงทุนดังนี้

  1. ทำเลคุณภาพ

ความสำคัญอันดับแรกคือทำเลที่ตั้งที่ควรตั้งอยู่ในจุดที่เดินทางง่าย ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้สถานีรถโดยสารสาธารณะ เพราะจะทำให้ปล่อยเช่าได้ง่ายและราคาในการเช่าสูงนั่นเอง นอกจากนั้นถ้าเลือกลงทุนในอาคารพาณิชย์ที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวก็จะสามารถปล่อยเช่าให้ผู้ที่ทำธุรกิจค้าขายได้เช่นกัน หมู่บ้าน sansiri ที่น่าสนใจ ได้แก่ บี อเวนิว ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ ซึ่งมีลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง ตั้งอยู่ ถนนติวานนท์ อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, BIG C แจ้งวัฒนะ และสถานศึกษาหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี, มหาวิทยาลัยรังสิต นอกจากนั้นยังรายล้อมด้วยบ้านและที่อยู่อาศัยกว่า 1,000 ครัวเรือน

  1. การออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่ายไม่ล้าสมัย

อีกปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญมากก็คือการออกแบบของโครงการเพราะอาคารพาณิชย์เป็นสถานที่ที่ถ้าได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นน่าสนใจจะทำให้ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการได้สูงขึ้นอีก นอกจากนั้นถ้าเลือกการออกแบบที่โดดเด่นจะทำให้ช่วยดึงดูดลูกค้าให้ให้ความสนใจในธุรกิจมากขึ้น ดังเช่น โครงการหนึ่งของ sansiri ชื่อ บี อเวนิว วัชรพล ที่มีการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นช็อปเฮาส์ - โฮม ออฟฟิศ ที่มีการออกแบบในรูปแบบ 3 มิติ มีเหลี่ยมมุมที่เป็นเอกลักษณ์ มีการตกแต่งด้วยช่องกระจกที่ช่วยสร้างความทันสมัยให้กับตัวโครงการ จะใช้เป็นแหล่งค้าขายก็ได้หรือจะใช้เป็นออฟฟิศก็สามารถทำได้อย่างลงตัวเช่นกัน

ทุกโครงการอาคารพาณิชย์ของ หมู่บ้าน แสนสิริ ได้รับการเลือกหาและออกแบบทั้งทำเลและการตกแต่งมาอย่างลงตัวเพื่อให้สามารถเป็นแหล่งลงทุนได้เป็นอย่างดี sansiri ให้ความสำคัญกับการตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มที่ ถ้ามีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับโครงการของบริษัทสามารถสอบถามจาก แสนสิริ call center โทร. 1685 ได้ทุกข้อสงสัย เพราะ แสนสิริ call center มีพนักงานที่สามารถให้คำแนะนำที่ดีกับลูกค้าทุกคนได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน และยังสามารถติดต่อเพื่อขอเข้าดูโครงการผ่านทางช่องทางนี้ได้เช่นกัน หรือถ้าอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโครงการ ก็สามารถรับชมหรือติดต่อกับพนักงานของ sansiri ได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทที่ https://www.sansiri.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที