bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11095 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


สร้างรายได้จากการลงทุนอสังหาฯ อาคารพาณิชย์ในหมู่บ้านแสนสิริ

สร้างรายได้จากการลงทุนอสังหาฯ อาคารพาณิชย์ในหมู่บ้านแสนสิริ

          กลุ่มนักลงทุนที่ชอบลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากการได้รับผลตอบแทนที่ค่อนข้างคุ้มค่า สามารถสร้างรายได้จากหลายช่องทาง โดยที่นิยมมากที่สุดจะเป็นเรื่องของการปล่อยเช่า ที่มีทั้งกลุ่มลูกค้าคนไทยและคนต่างชาติแวะเวียนกันไป ซึ่งถ้าเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีทำเลอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหรือแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย ก็จะสามารถปล่อยเช่ารายครั้งให้ผู้ที่มีอาชีพค้าขายมาเปิดร้านได้เช่นกัน หรือนักลงทุนบางคนก็ซื้อเพื่อเก็งกำไรสำหรับเอาไว้ขายต่อ ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นจริงได้ สิ่งสำคัญก็ขึ้นอยู่กับการเลือกทำเลที่ดีให้กับตัวอาคารพาณิชย์ ที่จะบ่งบอกว่าธุรกิจจะสามารถทำกำไรได้มากแค่ไหน หมู่บ้าน แสนสิริ จึงเลือกสร้างอาคารพาณิชย์ที่น่าลงทุนให้เลือกจับจองและทุกโครงการมีปัจจัยที่น่าลงทุนดังนี้

  1. การออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่ายไม่ล้าสมัย

อีกปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญมากก็คือการออกแบบของโครงการเพราะอาคารพาณิชย์เป็นสถานที่ที่ถ้าได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นน่าสนใจจะทำให้ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการได้สูงขึ้นอีก นอกจากนั้นถ้าเลือกการออกแบบที่โดดเด่นจะทำให้ช่วยดึงดูดลูกค้าให้ให้ความสนใจในธุรกิจมากขึ้น ดังเช่น โครงการหนึ่งของ sansiri ชื่อ บี อเวนิว วัชรพล ที่มีการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นช็อปเฮาส์ - โฮม ออฟฟิศ ที่มีการออกแบบในรูปแบบ 3 มิติ มีเหลี่ยมมุมที่เป็นเอกลักษณ์ มีการตกแต่งด้วยช่องกระจกที่ช่วยสร้างความทันสมัยให้กับตัวโครงการ จะใช้เป็นแหล่งค้าขายก็ได้หรือจะใช้เป็นออฟฟิศก็สามารถทำได้อย่างลงตัวเช่นกัน

  1. ทำเลคุณภาพ

ความสำคัญอันดับแรกคือทำเลที่ตั้งที่ควรตั้งอยู่ในจุดที่เดินทางง่าย ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้สถานีรถโดยสารสาธารณะ เพราะจะทำให้ปล่อยเช่าได้ง่ายและราคาในการเช่าสูงนั่นเอง นอกจากนั้นถ้าเลือกลงทุนในอาคารพาณิชย์ที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวก็จะสามารถปล่อยเช่าให้ผู้ที่ทำธุรกิจค้าขายได้เช่นกัน หมู่บ้าน sansiri ที่น่าสนใจ ได้แก่ บี อเวนิว ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ ซึ่งมีลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง ตั้งอยู่ ถนนติวานนท์ อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, BIG C แจ้งวัฒนะ และสถานศึกษาหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี, มหาวิทยาลัยรังสิต นอกจากนั้นยังรายล้อมด้วยบ้านและที่อยู่อาศัยกว่า 1,000 ครัวเรือน

แสนสิริได้ทำการเลือกหาและออกแบบทั้งทำเลและการตกแต่งมาอย่างลงตัวเพื่อให้สามารถเป็นแหล่งลงทุนได้เป็นอย่างดี สำหรับทุกโครงการอาคารพาณิชย์ของหมู่บ้าน แสนสิริ โดยให้ความสำคัญกับการตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มที่

ถ้ามีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับโครงการของบริษัทสามารถสอบถามจาก แสนสิริ call center โทร. 1685 ได้ทุกข้อสงสัย เพราะ แสนสิริ call center มีพนักงานที่สามารถให้คำแนะนำที่ดีกับลูกค้าทุกคนได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน และยังสามารถติดต่อเพื่อขอเข้าดูโครงการผ่านทางช่องทางนี้ได้เช่นกัน หรือถ้าอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโครงการ ก็สามารถรับชมหรือติดต่อกับพนักงานของ sansiri ได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทที่ https://www.sansiri.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที