kate

ผู้เขียน : kate

อัพเดท: 31 พ.ค. 2019 10.34 น. บทความนี้มีผู้ชม: 926 ครั้ง

จะสวยใส สวยเซ็กซี่ ก็เป็นได้ทุกลุค เมื่อสนุกกับลิปสติกหลายเฉดจากเมย์เบลลีน


ปากสวยดั่งใจสั่ง เนรมิตได้ทุกลุคกับลิปสติกเมย์เบลลีน

ปากสวยได้ตามสั่งด้วยเมย์เบลลีน

หลายๆคนก็คงมีวันที่รู้สึกขี้เกียจแต่งหน้าใช่มั้ยคะ แต่ถึงจะไม่แต่งหน้า สิ่งสำคัญที่จะละเลยไม่ได้เลยก็คือ ลิปสติกที่จะมาช่วยสร้างสีสันเล็กน้อยให้กับใบหน้าของเรา เพราะในวันที่เราเร่งรีบหรือแม้แต่วันที่ขี้เกียจแต่งหน้า เพียงแค่เราเลือกหยิบลิปสติกที่มีสีสันสดใสขึ้นมาทาลงบนริมฝีฝากเท่านั้น ก็ช่วยให้เรารอด ดูหน้าตาไม่ซีดเซียวเหมือนคนป่วยแล้ว หากไม่อยากโดนทักว่าป่วยให้ปวดใจ ลองหันมาเลือกใช้ลิปสติกจากเมย์เบลลีน แบรนด์เครื่องสำอางถูกและดี ที่มีให้เลือกสนุกได้หลายลุคหลายแบบกันเลย

เนรมิตลุคสุดสวยด้วยลิปสติกจากเมย์เบลลีน

สร้างลุคสวยใสหรือสวยแซ่บจัดเต็มด้วย MAYBELLINE BOLD MATTE  ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มละมุน ปาดเพียงครั้วเดียวก็ได้พิกเมนต์แน่นสุดชัด เป็นลิปสติกติดทนที่มาพร้อมกับสีสวยดั่งใจนึก นอกจากนั้นยังมีสารบำรุงริมฝีปากในตัว เพียงขั้นตอนเดียว และการปาดเพียงครั้งเดียวเท่านั้นก็สามารถสร้างริมฝีปากที่สวยอวบอิ่ม สีสันกสดใสชัดเจน จนทุกสายตาต้องจ้องมอง ด้วยเนื้อสีที่มีความมันวาว จึงสร้างลุคของสาวใสสุขภาพดีได้เป็นอย่างดี

เนรมิตลุคเซ็กซี่พร้อมกับความมั่นใจเกินร้อย ที่ไม่ว่าจะทานหนักแค่ไหน จะทานสักกี่มื้อลิปสติกก็ไม่มีหลุด หรือที่ฮิตติดปากกันไปแล้วว่า “ลิปจูบไม่หลุด” นั่นเอง ด้วยลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทจาก Super matte ink ที่มีคุณสมบัติพิเศษสร้างความติดทนนานจนคุณต้องเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะใช้งานริมฝีปากหนักหรือแม้จะผ่านไปหลายชั่วโมง สีลิปสติกก็ยังคงเด่นชัดทนนาน ถ้าอยากครีเอทลุคเซ็กซี่ด้วยลิปเนื้อแมท ต้องลองลิปสติกตัวนี้เลย

ครีเอทลุคแมทสาวสายฝ. สวยได้ทุกสภานการร์กับลิปสติกที่นู้ด ที่ไม่ว่าใครทาเป็นต้องชนะเลิศกันทุกคน เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปสติกอินทิ-แมท นู้ด คอลเลคชั่น คอลเลคชั่นลิปเนื้อแมทที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด ด้วยเนื้อสีนู้ดแน่นชัด เพียงแค่แต่งแต้มลงบนริมฝีปากก็สร้างลุคแมท แต่ไม่แห้งกร้านได้ทันที เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นขุย หรือทาลิปสติกแล้วตกร่อง ลิปสติกตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ บอกลาทุกปัญหาที่เคยเจอไปได้เลย

ไม่ว่าจะอยากครีเอทลุคไหนก็เลือกสนุกได้ เพราะเมคอัพไม่ใช่แค่เพียงการแต่งหน้าให้ดูสวยเท่านั้น แต่ยังเป็นทั้งศิลปะและการสร้างความสวย อีกทั้งยังสนุกให้กับเราอีกด้วยนะคะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที