rak

ผู้เขียน : rak

อัพเดท: 18 มิ.ย. 2019 12.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1713 ครั้ง

หาก คุณกำลังมองหา คำแนะนำ หรือวิธีการต่างๆ เพื่อให้ตัวเอง สวย หรือดูดีขึ้น นอกจากการพึ่งมีดหมอแล้ว เรายังมี เคล็ด(ไม่) ลับ มาแบ่งปันให้สาวๆได้ทราบกันอีกด้วย นอกจากนี้เรายัง คำแนะนำ เกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมสวย ที่สามารถเสริม เติมแต่งทำให้ คุณสวยและดูดีขึ้น อาทิ เช่น ไดว์เป่าผมแบบไหนดี ที่เหมาะกับคุณ หรือ ไดว์เป่าผมแบบไหนที่สามารถพกพาได้ เพื่อให้คุณได้ ตัดสินใจเลือกซื้ออย่างไม่เสียดายเงินทีหลัง เข้ามาบล็อกนี้ถูกแล้วแหละค่ะ เพราะเราเอง ได้เขียนวิธีการดูแลตัวเอง ตั้งแต่ตัวจรดเท้า เพื่อให้สาวๆ ทุกคนได้ทราบเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลตัวเอง


ไดร์เป่าผม แห้งเร็ว ผมไม่เสีย

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี แห้งไว และต้องเลือกอย่างไร?

วิธีเลือกไดร์เป่าผม

1. พลังงาน ถ้าต้องการแบบแห้งเร็ว ใช้ในเวลาเริ่งรีบ ควรเลือกที่มีพลังงาน 2000 วัตต์ ขึ้นไปค่ะ
2. กำลังไฟ / วัตต์ (watt, สัญลักษณ์ W) กำลังไฟ  ตอนนี้หนึ่งในเหตุผลหลักที่ เราจะแนะนำ คือ ควรเลือกตั้ง แต่ 2,000 วัตต์ เพราะถ้าพลังลมน้อยเกินไปทำให้เสียเวลาในการใช้แต่ละครั้งในการเป่าผมให้แห้งเร็วคุณต้องใช้ไดร์เป่าผมที่มีกำลังไฟสูงค่ะ
3.การปรับระดับ ลมร้อน ลมเย็น  ไดร์เป่าผม ที่ดีจะให้การตั้งค่าต่าง ๆ สำหรับความร้อนและความเร็ว วิธีนี้ช่วยให้ไดร์เป่าผมทำงานกับสภาพผมที่แตกต่างกันของเส้นผมและช่วยให้คุณจัดแต่งทรงผมได้หลายวิธี
4.ไอออนไนซ์ เครื่องเป่าผมที่ทันสมัยส่วนใหญ่ใช้ไอออนลบเพื่อเร่งกระบวนการทำความร้อนและลดเสียงดัง
5.อุปกรณ์เสริมต่างๆ เครื่องเป่าผมส่วนใหญ่อย่างน้อยที่สุดจะมาพร้อมกับสองสิ่งที่แนบมา  หัวเปลี่ยน และ diffuser  ไดร์เป่าผมที่มีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ย่อมมีราคาที่สูงขึ้น
6.ราคา อย่างที่เราได้บอกไปข้างต้นแหละค่ะ ว่าไดร์เป่าผมบาง แบรนด์นั้นราคาอาจจะต่างกันมากซึ่ง แต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกันไป  เราก็แนะนำเพื่อนๆให้เลือกตามสภาพการใช้งานของแต่ละบุคคลค่ะ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://raksuay.com/ผม/10-ไดร์เป่าผม-แห้งเร็ว-ผมไ/

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที