suriya

ผู้เขียน : suriya

อัพเดท: 05 ส.ค. 2019 00.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 744 ครั้ง

ไมเนอร์ฟู้ดกับกิจการอาหารฟาสฟู้ด


ไมเนอร์ฟู้ดกับกิจการอาหารฟาสฟู้ด

                การดำเนินการธุรกิจทางด้านร้านอาหาร ในปัจจุบันถือว่าเป็นกิจการที่ค่อนข้างจะได้รับผลตอบรับเป๋นอย่างดี เนื่องมาจากว่า อาหารนั้น ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของพวกเรา เพราะถ้าไม่รับประทานอาหาร เราก็จะไม่สามารถมีชีวิตอยู่รอดได้ ถือเป็นปัจจัยสี่ขั้นพื้นฐานที่เรามีความต้องการในแต่ละวัน ที่เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากนั่นเอง นอกจากนี้ เรื่องการดำเนินธุรกิจอาหารในปัจจุบัน ที่สามารถอยู่รอดและมีความเจริญเติบโตรุ่งเรืองได้ ส่วนหนึ่งก็มาจากสภาพทางสังคมที่มีความเปลี่ยนแปลงไป คือ เป็นสังคมยุคที่ผู้คนเน้นการทำงาน ทำงานกันอย่างหนัก รวมถึงมีเทคโนโลยีต่างๆ เกิดขึ้นมาอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย แน่นอนว่า เวลาในการใช้ชีวิตในครอบครัวนั้น อาจจะไม่มีมาก หรือต้องการความสะดวกสบาย ในการใช้ชีวิต ธุรกิจด้านอาหารจึงถือว่าเป็นคำตอบของสังคมในยุคปัจจุบัน จึงทำให้เกิดเป็นอาหารฟาสฟู้ดขึ้นมานั่นเองนะครับ

                อาหารฟาสฟู้ด หรืออีกชื่อหนึ่งก็คืออาหารจานด่วน เป็นอาหารที่มีความสะดวก ง่าย รวดเร็วในการทำและในการรับประทาน สามารถพกพาไปได้ทุกที่เพื่อให้เกิดความสะดวกในการรับประทานนะครัว แต่ก็ยังมีข้อถกเถียงกันในเรื่องของอาหารฟาสฟู้ดที่ว่าเป็นอาหารที่มีคุณประโยชน์น้อย แต่มีโทษกับร่างกายในเรื่องของไขมันต่างๆ ที่มาจากตัววัตถุดิบเอง หรือมาจากกระบวนการทำอาหารฟาสฟู้ด แต่ทั้งนี้ในเรื่องขอความเป็นจริงนะครับ ไม่มีอะไรที่เป็นโทษทั้งหมดหรือเป็นประโยชน์ท้งหมดนเครับ เพราะมันเกิดจากการที่เราจะต้องกินอย่างพอดี หรือในปนิมาณที่เหมาะสมนั่นเอง

                Minor food ถือเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารฟาสฟู้ด ที่ใหญ่ที่สุด โดยดำเนินการมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ภายใต้ร้านค้า มากกว่า 2200 ร้านค้า หลากหลายแบรนด์ไมเนอร์ฟู้ด ไมเนอร์ฟู้ดแฟรนไชส์ ที่มีชื่อเสียงหลายเครื่องหมายการค้า เช่น สเวนเซ่น ซิสเลอร์ เดอะพิซซ่าคอมปะนี เดลี่ควีน เป็นต้น บริหารงานโดยทีมผู้บริหารไมเนอร์ฟู้ดที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ จนนำพาไมเนอร์ฟู้ด ให้สามารถเจริญเติบโตมาได้จนถึงทุกวันนี้ การันตีด้วยความเป็นที่รู้จักของแบรนด์ไมเนอร์มาอย่างยาวนาน และด้วยความที่มีคุณภาพ รักษาคุณภาพมาโดยตลอด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะสามารถครองใจคนมาได้อย่างยาวนาน ทำไมไมเนอร์จึงสามารถทำเช่นนี้ได้ ก็เพราะความใส่ใจในการทำงานไมเนอร์ และการบรืหารงานของทีมผู้บริหารไมเนอร์ ที่ไม่เพียงแต่เป็นการบริหารงาน เท่านั้น แต่ยังเป็นการฝึกทีมงาน ผู้ทำงานทุกคนให้มีความเป็นมืออาชีพ ให้สามารถบริหารงานและจัดการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประสบผลสำเร็จได้อย่างแท้จริง ด้วยความเชื่อและนโยบายการทำงานที่มีความเชื่อว่า สามารถสรรสร้างสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้มีความเป็นไปได้ จนเกิดเป็นผลสำเร็จขึ้นมานั่นเองนะครับ

                บริษัทไมเนอร์ฟู้ด บริษัทดูแลด้านอาหารฟาสฟู้ดอันดับหนึ่งมาอย่างยาวนาน ด้วยประสบการณ์การทำงานในการบนิหารแบรนด์ร้านอาหารมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก หากคุณผู้อ่านมีความสนใจในการมาร่วมงานไมเนอร์ฟู้ดนะครับ สามารถเข้าสมัครงานไมเนอร์ฟู้ด แล้วร่วมพัฒนาศักยภาพ การทำงานทางด้านอาหารไปพร้อมกับเรา เพื่อให้ประสบความสำเร็จและก้าวสู่ความสำเร็จ ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้ไปพร้อมๆกันนะครับ

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที