Chinnaphat

ผู้เขียน : Chinnaphat

อัพเดท: 20 ส.ค. 2019 10.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 790 ครั้ง

เช่ารถพร้อมคนขับราคาถูก คือ การให้บริการรถเช่าพร้อมพนักงานขับรถเพื่อพาผู้โดยสารไปส่งยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยและคอยอำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารทุกท่านตลอดการเดินทาง ซึ่งการใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับนั้นเหมาะกับทุกคนที่ต้องการใช้รถยนต์เนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ


เช่ารถพร้อมคนขับราคาถูกมาก เหมาะกับใคร?

เช่ารถพร้อมคนขับราคาถูกมาก เหมาะกับใคร? 

  1. เหมาะสำหรับนักธุรกิจและผู้บริหาร

เช่ารถพร้อมคนขับเหมาะสำหรับผู้บริหารทุกท่านที่ต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็วบนท้องถนน แถมยังต้องการเวลาไปจัดการกับเรื่องต่างๆ อีกมากมาย โดยไม่ได้ต้องกังวลว่าเวลาอันมีค่าของคุณจะสูญเปล่าไปอย่างไร้ประโยชน์ เพราะถ้าหากคุณใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับต่อให้รถติดหนักมากแค่ไหน คุณก็สามารถทำงานบนรถได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการหาที่จอดรถให้ลำบาก เพราะอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ากรุงเทพนั้นเต็มไปด้วยรถยนต์มากมาย แต่ที่จอดรถมีจำนวนจำกัดจึงทำให้การหาที่จอดรถต้องใช้เวลานาน แถมยังต้องแย่งที่จอดรถกับผู้อื่นอีกด้วย ถ้าหากคุณเช่ารถพร้อมคนขับรับรองว่าชีวิตของคุณจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณสามารถเช่ารถกรุงเทพเพื่อไปงานสัมมนา งานประชุมองค์กร งาน Expo งานอีเว้นท์ งานประชุมระดับชาติ เป็นต้น

 

manager

 

  1. เหมาะสำหรับผู้ชมที่รักการดูคอนเสิร์ต

เช่ารถพร้อมคนขับราคาถูกเหมาะสำหรับผู้ชมที่รักการดูคอนเสิร์ต เพราะ การไปดูคอนเสิร์ตในแต่ละครั้งนั้น มีคนจำนวนมากเดินทางไปยังสถานที่จัดงานคอนเสิร์ตพร้อมเพียงกันหลายพันคน ทำให้การจราจรในบริเวณนั้นติดขัดและหาที่จอดรถลำบาก ดังนั้น การเช่ารถพร้อมคนขับเหมาะสำหรับผู้ชมที่รักการดูคอนเสิร์ตที่ไม่ต้องการหาที่จอดรถให้ลำบาก อีกทั้งงานคอนเสิร์ตเลิกดึกแค่ไหน คุณก็ไม่ต้องแย่งรถกับใคร

  1. เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย

เช่ารถพร้อมคนขับ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางคนเดียวหรือพร้อมครอบครัวก็สามารถใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับราคาถูก แม้จะออกเดินทางในช่วงวันหยุดยาว วันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันธรรมดา การเช่ารถพร้อมคนขับนั้นถือว่าเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย

4. เหมาะสำหรับสาวนักผจญภัยแต่ขับรถไม่เป็น

เคยประสบปัญหาแบบนี้ไหมคะ? เป็นผู้หญิงที่รักการเดินทาง ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ แต่จะเดินทางไปไหนทีก็ลำบากเหลือเกิน หากคุณกำลังมีปัญหาเหล่านี้การใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับนั้นเหมาะกับคุณอย่างยิ่ง เพราะบริการเช่ารถพร้อมคนของเรานั้นทำให้คุณได้เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่คุณต้องการ แม้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นจะอยู่ไกลแค่ไหนก็สามารถใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับได้

ข้อดีของบริการเช่ารถพร้อมคนขับของ Divemate คือ คนขับทุกคนมีประสบการณ์ในการขับขี่รถยนต์มาอย่างยาวนาน ขับขี่อย่างชำนาญและไม่ประมาท มีน้ำใจให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคน และขับรถในอัตราความเร็วที่กฎหมายกำหนด ปลอดภัยต่อผู้เช่ารถทุกคนอย่างแน่นอน และหลังการให้บริการ ผู้เช่ารถทุกคนสามารถประเมินคนขับได้ตลอดเวลา

 

เงื่อนไขเช่ารถพร้อมคนขับ ราคาถูก

-           ค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน ค่าที่จอดรถ ค่าโอที ผู้เช่ารถสามารถจ่ายเงินสดกับคนขับได้เลย

-           เช่ารถ 1 วัน ขับไม่เกิน 10 ชั่วโมง นับเวลาตั้งแต่รับลูกค้า

-           กรณีขับรถเกิน 10 ชั่วโมง จะคิดเป็นค่าโอที ชั่วโมงละ 200 – 300 บาท

-           และกรณีค้างคืนต่างจังหวัด ผู้เช่ารถต้องจ่ายค่าที่พักให้คนขับ 400 – 500 บาท (ไม่มีที่พักให้)

 

คุณสามารถเช่ารถพร้อมคนขับ ราคาถูกกับ Drivemate ได้ง่ายๆ เพียงอัพโหลดเอกสาร 4 ประเภท ผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ ดังนี้

-           (1) สำเนาบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทาง (กรณีเป็นชาวต่างชาติ)

-           (2) สำเนาใบขับขี่ไทยหรือสากล (กรณีเป็นชาวต่างชาติ)

-           (3) บัตรเครดิต (หากไม่มีก็สามารถเช่าได้)

-           (4) หนังสือรับรองการทำงานหรือสลิปเงินเดือนและกรอกข้อมูลส่วนตัวลงทางเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่นแค่เพียงเท่านี้ก็สามารถเช่ารถกรุงเทพมหานครได้สะดวกและรวดเร็ว

 

           

 

ติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับได้ที่ Drivemate 

https://www.drivemate.asia/th/เช่ารถพร้อมคนขับ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที