Digi

ผู้เขียน : Digi

อัพเดท: 23 ก.ย. 2019 03.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 719 ครั้ง

ปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่ล้วนให้ความสำคัญกับสุขภาพและชีวิตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการทำประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัย ประกันอัคคีภัย ประกันชีวิต ไปจนถึงประกันสุขภาพ


แผนประกันเหมาจ่าย เลือกประกันสุขภาพแบบง่ายๆ ให้เหมาะกับคุณ

 

ปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่ล้วนให้ความสำคัญกับสุขภาพและชีวิตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการทำประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัย ประกันอัคคีภัย ประกันชีวิต ไปจนถึงประกันสุขภาพ และมีแผนประกันภัยมากมายให้เลือกกัน รวมไปถึงการจ่ายเบี้ยประกันที่มีให้เลือกทั้งการจ่ายตามรอบและแบบเหมาจ่ายอีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะจ่ายตามรอบเบี้ยประกัน ก็อาจจะเป็นการจ่ายรายปีหรือรายเดือน ตามแต่ที่กรมธรรม์ประกันภัยนั้นจะกำหนดเอาไว้ แต่สำหรับใครที่อยากจะจ่ายรอบเดียวจบเป็นประกันเหมาจ่าย ก็ต้องบอกว่าบริษัทประกันภัยในปัจจุบันนี้เขาก็มีให้เลือกกันมากมาย โดยเฉพาะการทำประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายที่ช่วยให้ความสะดวกในการชำระเบี้ยอีกด้วยล่ะ สำหรับใครที่สนใจการทำประกันเหมาจ่ายแต่ไม่รู้ว่ามีที่ไหนให้บริการบ้าง ก็ต้องบอกว่ามาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เรามีลิสต์แผนประกันเหมาจ่ายจากบริษัทประกันภัยชั้นนำมาฝากทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย

 

 

Gen Health Lump Sum จากเจนเนอราลี่

ต้องบอกว่าตัวนี้เป็นประกันเหมาจ่ายที่ให้ความคุ้มครองสูง และจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงโดยไม่จำกัดวงเงินในแต่ละครั้งสูงสุด 1 ล้านบาทต่อปี ครอบคลุมโรคทั่วไป โรคร้ายแรง การผ่าตัดและอุบัติเหตุอีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่ต้องสำรองจ่ายไปเองด้วยล่ะ ซึ่งแผนประกันภัยตัวนี้จากเจนเนอราลี่นั้นมาพร้อมกับการเลือกชำระเบี้ยที่คุณสามารถออกแบบได้เองไม่ว่าจะเหมาจ่ายรายปี หรือจะจ่ายรายเดือน รายสามเดือน หรือรายหกเดือนก็ได้เช่นกัน หมดกังวลเรื่องการชำระเบี้ยประกันอีกด้วยล่ะ นอกจากนี้แล้วยังสามารถนำเบี้ยประกันภัยไปหักลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาได้สูงสุด 15,000 บาทอีกด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ

 

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จากสินมั่นคงประกันภัย

แผนประกันเหมาจ่ายตัวที่สองมาจากสินมั่นคงประกันภัย ตัวนี้ให้ความคุ้มครองในด้านสุขภาพทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก มาพร้อมกับวงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5 แสนบาทต่อปี ให้ความครอบคลุมอย่างทั่วถึง และที่สำคัญคือไม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อนอีกด้วยล่ะ สำหรับประกันเหมาจ่ายตัวนี้นั้นต้องมีการแถลงสุขภาพเสียก่อนที่จะทำประกันสุขภาพเหมาจ่ายได้นะ

 

ประกันสุขภาพได้หมด จากแมนูไลฟ์

สำหรับประกันสุขภาพตัวนี้จากแมนูไลฟ์นั้นมาพร้อมกับความยืดหยุ่นในการเลือกความคุ้มครอง สามารถปรับความคุ้มครองได้เอง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลประโยชน์ ความคุ้มครอง และวงเงินตามที่ต้องการได้อีกด้วย ซึ่งประกันสุขภาพได้หมดนั้นครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลก่อนและหลังเข้ารับการรักษา ช่วยให้หมดกังวลได้อีกด้วยล่ะ

 

เพราะเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ การที่เราทำประกันสุขภาพเอาไว้แล้วนั้นเป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของคุณกรณีที่ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว แต่ถ้าเรามีการดูแลสุขภาพอย่างดี ก็เป็นสิ่งที่จะทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตไปอีกนาน ทำประกันสุขภาพแล้ว อย่าลืมออกกำลังกายเพื่อดูแลตัวเองด้วยล่ะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที