ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 16 พ.ย. 2019 22.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 973 ครั้ง

4 เคล็ดลับ แต่งหน้าใส ๆ ให้ลุคคุณหนูสไตล์สาวหวานซ่อนเปรี้ยว


4 เคล็ดลับ แต่งหน้าใส ๆ ให้ลุคคุณหนูสไตล์สาวหวานซ่อนเปรี้ยว

4 เคล็ดลับ แต่งหน้าใส ๆ ให้ลุคคุณหนูสไตล์สาวหวานซ่อนเปรี้ยว

            อาจมีบ้างบางวันที่แม้แต่สาวเรียบร้อยเองก็เบื่อการ แต่งหน้าใสๆ ลุคคุณหนูแสนหวาน วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับวิธีอัพลุคให้เป็นคุณหนูสไตล์สาวหวานซ่อนเปรี้ยวเพื่อตัดหวานให้ลุคคุณหนูของคุณเต็มไปด้วยความสนุกและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เคล็ดลับที่ว่ามีอะไรบ้างมาดูกันเลย

 

1. ผิวเรียบเนียนสวยแบบคุณหนู ขั้นแรกเติมความสดชื่นให้ผิวโดยฉีดสเปรย์น้ำแร่และทาครีมบำรุงให้เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวเตรียมพร้อมก่อนเริ่มแต่งหน้า ลงไพรเมอร์เนื้อเจลที่มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดช่วยในเรื่องการปรับสีผิวให้ดูกระจ่าง สว่างใสขึ้น ลงคอนซิลเลอร์เฉพาะจุดที่ต้องการอำพรางอย่างจุดด่างดำ รอยสิวหรือรอยคล้ำใต้ตา จากนั้นเพื่อผลลัพธ์ผิวเนียนสวยให้ใช้ แป้งคุมมัน ผสมรองพื้นทากด ๆ ลงบนหน้าให้ทั่ว สามารถหาซื้อ แป้งพัฟเซเว่น ได้ โดยเลือกแป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดคุมมันแบบปกปิดสูงสุดถ้าผิวหน้าค่อนข้างมีปัญหา แต่ถ้าผิวดีอยู่แล้วเลือกแป้งแบบไม่ผสมรองพื้นก็เพียงพอ เท่านี้ก็ได้ผิวคุณหนูที่หน้าเรียบเนียนเหมือนผิวดีแต่กำเนิดด้วย แป้งพัฟเซเว่น ไอเทมกู้หน้าโทรมปรับหน้าเรียบเนียนสวยแบบคุณหนู

 

2. คิ้วคมเป๊ะทุกองศา เลือก ดินสอเขียนคิ้ว แบบปลายหัวตัด เพื่อสร้างโครงคิ้วคม จากนั้นใช้ ดินสอเขียนคิ้ว ระบายสีเติมสีคิ้วไล่จากอ่อนไปเข้ม จากนั้นปัดมาสคาร่าคิ้วสีอ่อนเพื่อช่วยแต่งทรงคิ้วเรียงเส้นสวยเข้าทรง ในส่วนของเปลือกตาลงอายแชโดว์โทนสีชมพูเบา ๆ มีกลิตเตอร์พิกเมนต์แน่น ปิดท้ายขั้นตอนการแต่งตาด้วยการใช้อายไลเนอร์ดินสอสีน้ำตาลกรีดชิดขอบตาแล้วใช้แปรงเบลนด์สีอายไลเนอร์ให้ฟุ้ง เพื่อให้ตาซอฟท์ลง เน้นคิ้วคมให้โดดเด่น

 

3. ปัดมาสคาร่าแบบ Spider Lashes ใครว่า แต่งหน้าใส ๆ จะปัดขนตาเต็มไม่ได้ วันนี้เราจะใช้ มาสคาร่าในเซเว่น ที่เพิ่มทั้งวอลลุ่มและความยาว ปัดทีเดียวขนตาหนาเป็นแพสวย จากนั้นใช้มือจับขนตาแบ่งเป็นช่อ ๆ สัก 4-5 ช่อ โดยไม่ต้องพึงขนตาปลอมให้วุ่นวาย เป็นการปัดขนตาที่เรียกว่า Spider Lashes หรือขนตาสไตล์ใยแมงมุมนั่นเอง ใครยังไม่มีไอเทมนี้ รีบหามาโดยด่วน มาสคาร่าในเซเว่น มีให้เลือกหลายแบบ เชื่อว่าต้องมีสักแท่งที่ตอบโจทย์คุณ

 

4. ลิปสติกสีชมพู Shocking Pink เนื้อครีมแต่ให้ลุคเหมือน ลิปสติกเนื้อแมท เพิ่มความสนุกสนานบนในหน้า ควรมีไว้ติดตัวสักแท่งสำหรับ ลิปสติก สีชมพูสดเปรี้ยวขี้เล่นแบบนี้หรือจะลดดีกรีสาวเปรี้ยวลงมาหน่อย เปลี่ยนเป็นลิปบาล์มสีชมพู ลิปสติกถูกและดี หนึ่งในดวงใจของคุณสาว ๆ หลายคน เพราะไม่ใช่แค่เป็น สีลิปที่เหมาะกับคนผิวสองสี และทำให้เรียวปากมีสีสวยเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นตลอดเวลาอีกด้วย

 

            ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมว่าแค่ แป้งพัฟเซเว่น ดินสอเขียนคิ้ว รวมถึง มาสคาร่าในเซเว่น และ ลิปสติกถูกและดี สีชมพูสดสักแท่ง เมื่อนำมาเมคอัพลุคแล้วแค่นี้ก็สามารถครีเอทการ แต่งหน้าใสๆ ให้ลุคคุณหนูหวานซ่อนเปรี้ยว แถมแต่งตามกันได้ง่ายอีกต่างหาก

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที