ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 22 ธ.ค. 2019 14.33 น. บทความนี้มีผู้ชม: 705 ครั้ง

ส่องวิธีการดูแลผิวสไตล์สาวเกาหลี เพื่อหน้าใส ฉ่ำน้ำไม่ง้อเมคอัพ


ส่องวิธีการดูแลผิวสไตล์สาวเกาหลี เพื่อหน้าใส ฉ่ำน้ำไม่ง้อเมคอัพ

ส่องวิธีการดูแลผิวสไตล์สาวเกาหลี เพื่อหน้าใส ฉ่ำน้ำไม่ง้อเมคอัพ

         เทรนด์หน้าใส สไตล์เกาหลีกำลังมาแรง เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็ใฝ่ฝันที่จะมีผิวหน้าฉ่ำวาว ขาวใส น่ามอง เหมือนกับนางเอกในซีรีส์เกาหลี แล้วเราจะดูแลผิวด้วย ครีมหน้าขาว ยังไงให้มีความฉ่ำน้ำและสวยได้โดยไม่ต้องง้อเมคอัพ บอกเลยว่าไม่ยากค่ะ ลองไปดูวิธีกันเลย!

         ดื่มน้ำสะอาดให้มากขึ้น

         อย่างแรกต้องเริ่มบำรุงตั้งแต่ภายใน อยากหน้าฉ่ำน้ำ ผิวชุ่มชื้น ก็ต้องดื่มน้ำก่อนเป็นอันดับแรก แนะนำให้ดื่มน้ำในปริมาณมากกว่าที่ร่างกายปกติต้องการ หรือจิบน้ำบ่อย ๆ ในระหว่างวัน ส่วนคนที่ไม่ค่อยดื่มน้ำ ต้องรีบเปลี่ยนนิสัยโดยด่วน เพื่อผิวที่สวยใสของเรา

         พักผ่อนให้เพียงพอ

         การพักผ่อนให้เพียงพอก็มีความสำคัญ ในระหว่างที่เรานอนหลับก็จะเป็นการพักผิว ผิวจะมีการซ่อมแซมตัวเอง ควรนอนอย่างน้อย 8 ชั่วโมง เพื่อผิวที่เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว หากนอนไม่เพียงพอ นอกจากจะเกิดริ้วรอยแล้ว ปัญหาใต้ตาคล้ำก็จะตามมา ความฝันอยากมีใบหน้ากระจ่างใส ก็จบลงทันที

         ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

         เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ครีมกันแดดถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของสาว ๆ เพราะช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีและลดความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นได้ การเลือกครีมกันแดดขึ้นอยู่กับกิจวัตรของแต่ละคนว่าอยู่กลางแจ้งหรือในที่ร่ม การใช้ครีมกันแดดจะช่วยให้เปอร์เซ็นต์ที่จะมีผิวฉ่ำน้ำเพิ่มมากขึ้น โดยแนะนำให้ทาเป็นประจำทุกวันจะดีที่สุด

         ทาครีมหน้าขาวที่มีส่วนช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า

         ลองหา ครีมหน้าขาว ที่มีส่วนผสมดี ๆ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้นมาใช้ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบของวิตามินชนิดต่าง ๆ ช่วยปรับเฉดสีผิวและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

         ใช้เซรั่มซัก 1-2 หยดเพื่อให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น

         การบำรุงผิวหน้าด้วย เซรั่มหน้าใส อย่างเป็นประจำทำให้ใบหน้าขาวใสและแข็งแรงขึ้น ดังนั้น เราจึงควรมีการใช้เซรั่มควบคู่ไปด้วย อีกทั้งยังช่วยให้สกินแคร์อื่น ๆ ที่เราใช้ซึมลึกลงไปในผิวได้เป็นอย่างดี

            วิธีเหล่านี้จะช่วยให้ผิวเนียนใส สวยฉ่ำน้ำ เปลือยหน้าสดออกจากบ้านโดยไม่ต้องง้อเมคอัพเลย แต่ต้องปฏิบัติเป็นประจำและทำให้เป็นนิสัย หน้าฉ่ำวาวแบบนางเอกซีรีส์เกาหลีอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน เพียงเรารู้จักวิธีดูแลผิวและใส่ใจผิวหน้าตนเอง หาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวหน้าก็จะทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพที่ดี เนียนใส ชวนมอง จนไม่อยากละสายตาเลยทีเดียว

 

 

         


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที