ฮานยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮานยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 ก.พ. 2020 13.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 17529 ครั้ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆสมัยนี้มีบริษัทประกันภัยเปิดใหม่เยอะแยะมากมาย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยเข้ามาอีก จึงทำให้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบริษัทประกันภัยที่ไหนดี สำหรับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆสักตัวเข้ามาอ่านเลยครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน


วิริยะประกันภัยดีไหม ข้อดี - ข้อเสีย พร้อมเปรียบเทียบความคิดเห็นจาก Pantip

สวัสดีครับเพื่่อน ๆ อย่างที่คนส่วนใหญ่น่าจะพอรู้กันอยู่แล้วล่ะว่าบริษัทยักใหญ่อย่าง วิริยะ นั้นครองอันดับ 1 ในด้านประกันวินาศภัยมาอย่างยาวนาน ด้วยวิสัยทัศน์ เป็น ประกันรถยนต์วินาศภัยที่ มั่นคง โปร่งใส จริงใจ ปัจจุบัน วิริยะประกันภัยรถยนต์ เป็นที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้ผมจะมานำเสนอว่าบริษัท วิริยะประกันภัยดีไหม พร้อมข้อดี - ข้อเสีย และพาไปส่องความคิดเห็นคนที่ใช้บริการจริงจาก Pantip ให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจ เผื่อจะได้เป็นทางเลือกให้กับเพื่อน ๆ ที่ไม่รู้จะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี
 
วิริยะประกันภัยดีไหม
 

วิริยะประกันภัยดีไหม

อย่างที่บอกครับขึ้นชื่อว่า วิริยะประกันภัย ใครต่อใครก็พูดเป็นเสียงเดียวกันทั้งนั้นว่าของเขาดีจริง ซึ่งก็ต้องแลกความคุ้มครองมากับค่าเบี้ยที่ค่อนข้างแพง แต่ถึงอย่างไร วิริยะก็ยังคงทำยอดขายได้ดีเยี่ยมตลอดทุกปี ทำให้มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนเยอะมาก มีชื่อเสียง อะไหล่แท้ได้มาตรฐาน โดย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ได้ครองส่วนแบ่งทางการตลาดมาอย่างยาวนาน บริษัท วิริยะประกันภัย ครองส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับ 1 มาตลอด 22 ปี เป็นบริษัทประกันวินาศภัยอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่อง มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก ด้วยมูลค่าเบี้ยประกันภัยรถ ในปี 2556 เปิดเผยว่า สูงถึง 33,983,110,000 บาท กว่า 72 ปี กับประสบการณ์ที่สั่งสมด้านการเป็นผู้นำทางด้านประกันภัย  บริษัทดำเนินงานอย่างโปร่งใส ยึดหลัก “ความเป็นธรรม คือ นโยบาย” มาอย่างต่อเนื่อง คุณภาพด้านการบริหารองค์กรที่ได้ศักยภาพ และคุณภาพการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า 
 
ทางด้านศูนย์ซ่อมในเครือวิริยะนั้นต้องขอบอกว่ามีมาตรฐานแน่นอน มีมาตรฐานด้านการซ่อมตัวถังรถยนต์ และมีอุปกรณ์ทันสมัยที่จะคอยช่วยเหลือ สามารถทำให้ตัวถังรถยนต์ อยู่ในรูปแบบเดิมได้ โดยไม่ทำให้ตัวถังรถยนต์จะต้องเสียศูนย์ มาตรฐานด้านการบริการ ทาง ประกันภัยรถยนต์ ที่มีความตรงต่อเวลาในการส่งงาน ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า มีความประณีต และรับผิดชอบในงานซ่อม และเล็งเห็นถึงความสำคัญที่จะต้องอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า จนถึงปัจจุบันบริษัท วิริยะประกันภัย มีศูนย์ซ่อมรถมาตรฐานวิริยะประกันภัย จำนวน 462 แห่ง ทั่วประเทศ ในเฉพาะกรุงเทพและปริมณฑลมีจำนวน 155 แห่ง
 
เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มั่นคง โปร่งใส จริงใจ และเป็นธรรม

ข้อดี - ข้อเสีย วิริยะประกันภัย

ข้อดี : นั้นต้องบอกก่อนว่าวิริยะนั้นเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงิน ด้วยยอดขายอันดับ 1 มาตลอด 22 ปี จึงทำให้มีฐานลูกค้าจำนวนมาก เชื่อใจและมั่นใจในบริการของบริษัท ศูนย์ซ่อมปลอดภัยได้มาตรฐาน มีคุณภาพอะไหล่แท้ ทำเรื่องเคลมง่าย ไม่จุกจิก เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อง่าย มีค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถให้ มีรถให้ใช้ฟรีระหว่างซ่อม มีอู่ในเครือของวิริยะ ที่ผ่านมาตรฐานการตรวจสอบจากทางบริษัททุกอู่ประกัน ส่วนด้านผลิตภัณฑ์ของบริษัท วิริยะประกันภัย ต้องบอกว่าครบครันครบเครื่องแน่นอน เพราะบริษัทเข้าใจอย่างแท้จริงทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการประกันภัยหลากหลายรูปแบบ คุ้มครองคุ้มค่าทุกเงื่อนไข ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ( พ.ร.บ. ), ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ, ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน, ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยสำหรับธุรกิจและความรับผิด, ประกันภัยด้านการเงินและการค้ำประกัน
 
ข้อเสีย : ด้วยความที่บริษัทเป็นที่ยอมรับมีชื่อเสียง บริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งนั่นก็คือเหตุผลที่ทำให้ ราคาเบี้ยประกัน นั้นสูงมากทีเดียวเมื่อเทียบกับบริษัทอื่น ๆ ด้วยช่างซ่อมที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมต่าง ๆ ก็ถือเป็นราคาที่ยอมรับได้
 

วิริยะประกันภัยดีไหม เขาคิดเห็นอย่างไรกันจากผู้ใช้บริการจริงใน Pantip

ด้วยความเป็นที่ได้รับความนิยมสูง เวลาจะค้นหาข้อมูลอะไรบางทีก็ต้องพึ่ง Pantip เป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือพอสมควร วันนี้ผมจึงรวบรวมความคิดเห็นบางส่วน ของผู้ที่ใช้บริการจริง มาแชร์ประสบการณ์ ให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกันครับ ไปชมกันเลยดีกว่า
 
วิริยะประกันภัยดีไหม Pantip
 
วิริยะประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบ Pantip
 
วิริยะประกันภัยดีไหม Pantip
ขอขอบคุณข้อมูลสำคัญ และ รูปภาพประกอบจาก Pantip
 
เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ คิดว่า วิริยะประกันภัยดีไหม ด้วยความที่เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง ยอดขายถล่มทลายทุกปี จึงทำให้วิริยะเป็นหนึ่งในสิบบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด ด้วยฐานลูกค้าที่มีมากมาย ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมต่าง ๆ ทั้งก่อนขายและหลังขาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจถึงความสะดวกสบายความต้องการของลูกค้า ด้วยศูนย์ซ่อม อู่ซ่อมในเครือ และ โรงพยาบาลที่มีมาตรฐาน ทั่วถึง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด ทำให้ลูกค้าไว้วางใจเรียกใช้ใน วิริยะประกันภัย มาอย่างยาวนาน สำหรับท่านที่ ออกรถใหม่ ไม่ค่อยมีเวลาศึกษาเกี่ยวกับรถ และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำให้ลองไปปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ อาจจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ก็ได้ครับ ยิ่งถ้าเป็นคนใจร้อน มือใหม่ป้ายแดง ผมแนะนำให้ทำเป็นประกันภัยชั้น 1 น่าจะโอเคที่สุดแล้ว ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุม ดูแลทุกความเสียหาย หวังว่าบทความที่ได้อ่านกันวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลาย ๆ คนได้นะครับ
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/วิริยะประกันภัย

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที