ice

ผู้เขียน : ice

อัพเดท: 17 ก.พ. 2020 17.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1535 ครั้ง

เลือกประกันรถยนต์ ที่ใช่ แบบไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ


ก่อนออกเดินทางทุกครั้ง เช็คเบี้ยประกันเดินทางต่างประเทศสักนิด เพื่อความคุ้มครองที่คุ้มค่า

คงไม่มีใครอยากให้เกิดอุบัติเหตุแต่จะดีกว่าไหมหากจะป้องกันไว้ก่อนและผ่อนหนักให้เป็นเบา เพื่อความอุ่นใจในการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ หากเป็นประเทศที่คุณไม่เคยเดินทางมาก่อน รวมถึงสภาพภูมิอากาศที่อาจส่งผลให้คุณป่วยเป็นไข้หรือจากภัยพิบัติที่ไม่คาดคิด จนส่งผลให้ทริปท่องเที่ยวล้มไม่เป็นท่าและหมดสนุกลง คุณยังจะได้รับเงินเยียวยาจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางสัมภาระต่าง ๆ ที่เกิดการชำรุด เสียหายโดยสารการบิน, ค่าเครื่องบินดีเลย์หรือล่าช้า, เครื่องบินไม่สามารถขึ้นบินได้เพราะสภาพอากาศไม่เหมาะสม เป็นต้น

บางประเทศมีภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่คาดคิดว่าจะรุนแรงมากน้อยแค่ไหน การมีประกันการเดินทางไว้ จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ หากเกิดเหตุขึ้นจริงด้วยค่าเบี้ยประกันไม่กี่ร้อยบาทสามารถให้ความคุ้มครองคุณตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน หลักล้านก็เป็นไปใครจะรู้ เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นไปด้วยความราบรื่น สนุกแบบไร้ความกัง อย่าลืมซื้อประกันเดินทางทุกครั้ง

จะเลือกซื้อประกันอย่างไรดี เมื่อต้องเดินทางต่างประเทศ

สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือประกันเดินทาง ที่จะให้ความคุ้มครองคุณตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากสนามบินจนกระทั้งกลับมายังสนามบินด้วยความปลอดภัย แต่จะเลือกซื้อประกันอย่างไรนั้น มาดูคำตอบได้เลยที่ gettgo ศูนย์รวมประกันเดินทาง  ที่คุณสามารถที่จะเลือกและเปรียบเทียบความคุ้มค่า คุ้มราคากับเบี้ยที่เสียไป จากโปรแกรมของ gettgo สามารถให้คุณกำหนดทุกเส้นทางการเดินทางได้ด้วยตนเอง ง่าย สะดวกและรวดเร็ว พร้อมกันนี้ยังมีประกันรายเที่ยว รายปีให้คุณได้เลือกในแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย

ความคุ้มครองการเดินทางที่จะได้รับ

สำหรับใครที่มีลูกหลานและกำลังจะไปศึกษาเรียนต่อยังต่างประเทศ ก็อย่าลืมแวะมาเปรียบเทียบประกันการเดินทาง กับทาง gettgo ก่อน เพื่อผลประโยชน์ของตัวคุณเอง เพราะการที่จะต้องเดินทางไปอยู่ต่างประเทศเป็นระยะเวลานาน ๆ นั้นส่งผลต่อสภาพร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก หากเกิดเจ็บป่วยขึ้นมาการที่จะไปซื้อยาเพื่อรับประทานเองแบบประเทศไทยนั้น เห็นทีจะทำได้ยาก เพราะร้านขายยาในต่างประเทศจะเข้มงวดในเรื่องของการจ่ายยาเป็นอย่างมาก หากไม่มีใบสั่งยาจากแพทย์แล้วนั้นจะไม่สามารถซื้อยามารับประทานเองได้เลย แต่ถ้าซื้อประกันการเดินทาง สามารถที่จะเข้ารับการรักษาทั้งในแบบผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอกและในรูปแบบอุบัติเหตุได้อย่างสบาย ๆ

ประกันสำหรับการเดินทางคุ้มครองใครได้บ้าง

อยากจะบอกว่าประกันสำหรับการเดินทางนั้นให้ความคุ้มครองบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึง 85 ปีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว, ศึกษาต่อหรือเพื่อการลงทุนในธุรกิจ มีให้คุณได้เลือกทั้งแบบรายเที่ยวและรายปี รับรองได้เลยว่าคุ้มทุกการเดินทางอย่างแน่นอน

วิธีการเลือกแพ็คเกจและชำระเงิน

ด้วยโปรแกรมของ gettgo ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ทั้งในเรื่องข้อมูลของบริษัทประกัน, ราคา, ความคุ้มครองที่ได้รับ ส่วนลดพิเศษอื่น ๆ เพียงเลือกประเทศปลายทางที่คุณต้องเดินทาง, ระบุวันเดินทาง, กำหนดกลับถึงประเทศไทย, จำนวนผู้โดยสาร, ประเภทการเดินทาง(รายครั้ง/รายปี) กดค้นหา เพียงเท่านี้ก็จะมีบริษัทประกันมากมายหลายแห่ง พร้อมใจกันเสนอราคาพร้อมข้อมูลความคุ้มครองให้คุณได้เลือกและเปรียบเทียบราคาได้เอง หากสนใจก็เพียงแค่คลิก “ซื้อเลย” ทางโปรแกรมก็จะโหลดแบบฟอร์มให้คุณได้ใส่ข้อมูลรายละเอียดส่วนตัว ซึ่งจะต้องเป็นข้อมูลทางภาษาอังกฤษเท่านั้น อ่านเงื่อนไขและข้อตกลงในรายละเอียดของประกันซ้ำอีกครั้ง เมื่อเข้าใจเรียบร้อยดีแล้ว จากนั้นกดปุ่ม ตรวจสอบข้อมูล และยืนยัน เมื่อชำระเงินกรมธรรม์ก็จะส่งมาทาง e-mail ให้คุณได้อุ่นใจแล้ว

ช่องทางในการชำระเงินที่แสนสะดวกและง่ายที่สุด

ใครที่กังวลเกี่ยวกับการชำระเงินค่าเบี้ยประกันนั้น ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดสามารถชำระค่าเบี้ยประกันได้ง่าย ๆ ผ่านทาง Application ของธนาคารบนมือถือสมาร์ทโฟน หรือจะจ่ายผ่านทาง PromptPay, PayPlus ก็สามารถทำได้ด้วยตนเองง่าย ๆ เพียงแค่ต้องซื้อประกันก่อนการเดินทางอย่างช้าที่สุด 2 ชั่วโมงที่จะขึ้นเครื่อง เมื่อชำระค่าเบี้ยแล้วก็รอรับกรมธรรม์ผ่านทาง e-mail ได้เลย ไม่ต้องพกพาหาที่เก็บให้ลำบาก เวลาใช้งานแค่เปิด e-mail แจ้งเลขกรมธรรม์เท่านั้นก็ได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยมแล้ว

อย่าลืม! ทุกครั้ง ทุกการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ให้ gettgo ช่วยเช็คและเปรียบเทียบราคาประกันทุกรูปแบบให้คุณ เพื่อประหยัดเวลาในการตรวจสอบข้อมูลบริษัทประกัน เพราะ gettgo ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว ทั้งประกันการเดินทาง, ประกันรถยนต์, พ.ร.บ.รถยนต์และประกันคอนโด มาที่นี่ที่เดียวจบครบทุกความต้องการ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลเครดิตบทความจาก https://www.gettgo.com 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที