ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 16 ก.พ. 2020 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 569 ครั้ง

บัตรเครดิต scb My Travel บัตรเดียวครบ จบทุกสิทธิประโยชน์เพื่อนักท่องเที่ยว


บัตรเครดิต scb My Travel บัตรเดียวครบ จบทุกสิทธิประโยชน์เพื่อนักท่องเที่ยว

บัตรเครดิต scb My Travel บัตรเดียวครบ จบทุกสิทธิประโยชน์เพื่อนักท่องเที่ยว

ในยุคสังคมไร้เงินสด แน่นอนว่าหลายคนหันมาทำธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ และอีกจำนวนไม่น้อยที่นิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และ บัตรผ่อนสินค้า โดยเหตุผลนั้น ไม่ใช่เพียงเพื่อต้องการใช้จ่ายแทนเงินสดเท่านั้น แต่เพราะปัจจุบันบัตรเครดิตมาพร้อม โปรบัตรเครดิต ดี ๆ ที่พร้อมมอบประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตร เช่นเดียวกับ บัตรเครดิต scb My Travel ที่พร้อมไปด้วยข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบเดินทางไปต่างประเทศโดยเฉพาะ แต่จะมีสิทธิประโยชน์อะไรโดนใจสายเที่ยวบ้างนั้น เราได้แจกแจงไว้แล้ว ดังนี้

บินฟรีได้เร็วยิ่งขึ้น ด้วยการสะสมไมล์สุดพิเศษ

ให้คุณได้บินฟรีได้เร็วยิ่งขึ้นด้วย โปรโมชั่นบัตรเครดิต ในการสะสมไมล์กับสายการบินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินไทย ที่สามารถแลกด้วยอัตราพิเศษ 17 บาท เท่ากับ 1 ROP Mile สายการบินแอร์ เอเชีย อัตราแลก 15 บาท เท่ากับ 1 AirAsia Big Point และสายการบิน Bangkok Airways ที่อัตราแลก 20 บาท เท่ากับ 1 Flyer Bonus Point เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าสุด ๆ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศ

รับอัตราแลกเงินสุดพิเศษ

เมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ แน่นอนว่าเงินคือสิ่งที่ทุกคนต้องเตรียมไปให้พร้อมเพื่อความอุ่นใจในการเดินทาง และบัตรเครดิตนี้มาพร้อมสิทธิประโยชน์ดี ๆ ด้วยอัตราแลกเงินสุดพิเศษที่แสนคุ้มค่า โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ SCB Exchange Booth ทุกสาขา ยกเว้นในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดอนเมือง และภูเก็ต โดยส่วนลดจากการแลกเงินจะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่าทุกครั้งที่จับจ่ายในต่างประเทศและยังทำให้คุณ วางแผนการเงิน ก่อนเดินทางได้อย่างสบาย ๆ

อุ่นใจทุกครั้งที่เดินทางด้วย ประกันการเดินทาง

อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่ทำให้เดินทางไปไหนก็อุ่นใจ เพราะทุกครั้งที่ชำระค่าโดยสารผ่านบัตรจะได้รับ ประกันการเดินทาง ไปต่างประเทศที่คุ้มครองด้วยวงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพโดยสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในต่างประเทศสูงสุดครั้งละ 25,000 บาท อีกด้วย โดยเงื่อนไขการคุ้มครองจะเป็นไปตามที่กรมธรรม์กำหนด

รับสิทธิ์เช่ารถในอัตราพิเศษ

สำหรับผู้ที่ไม่นิยมใช้รถโดยสารสาธารณะเพื่อเดินทาง แต่ต้องการขับรถเองเพื่อความสะดวกระหว่างเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ บัตรนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ด้วยส่วนลดค่าบริการเช่ารถสูงสุดถึง 45% เพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวระหว่างเดินทางได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่หลงใหลการออกไปหาประสบการณ์ต่างแดน อย่าลืมเลือก บัตรเครดิต scb My Travel เป็นบัตรเครดิตคู่ใจ เพราะแน่นอนว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าที่หาไม่ได้จากบัตรเครดิตอื่น ๆ เพราะบัตรเครดิตใบนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่รักการเดินทางโดยเฉพาะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที