Tokyo Drift

ผู้เขียน : Tokyo Drift

อัพเดท: 24 ก.พ. 2020 14.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 13995 ครั้ง

บทความบริษัทประกันภัยที่น่าสนใจ บริษัทประกันภัยที่ไหนดี ประกันรถยนต์ที่ไหนดี


LMG ประกันภัยดีไหม ลองมาดูความคิดเห็นจากผู้ที่ใช้งานจริงใน Pantip

LMG ประกันภัยดีไหม

LMG ประกันภัยดีไหม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ หากเกิดอยากได้ความคุ้มครองรถยนต์ก็ต้องนึกถึงประกันภัยรถยนต์ใช่ไหมครับ เพราะเอาตามหลักจริง ๆ ( พรบ ) ประกันรถยนต์ภาคบังคับ นั้นไม่เพียงพอที่จะเยียวยาค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ จะช่วยในเรื่องค่ารักษาพยาบาลเพียงอย่างเดียว ดังนั้นสำหรับคนที่สนใจที่ประกันแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพราะทุกวันนี้มีบริษัทประกันภัยมากมาย แข่งขันกันดุเดือด ทำให้ตัดสินใจยาก วันนี้ผมจะนำเสนอว่าบริษัท LMG ประกันภัยดีไหม มาให้เพื่อน ๆ เป็นตัวเลือกได้ตัดสินใจกันด้วยครับ
 
ก่อนที่จะเป็นบริษัท LMG ประกันภัย นั้นเดิมชื่อ บริษัท นารายณ์สากลประกันภัย จำกัด โดยในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2518 ได้ทำการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการ ในปี พ.ศ. 2546 ได้ควบรวบ กิจการเป็นหนึ่งเดียวกับบริษัท คุ้มเกล้าประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ 6 กันยายน 2547 ทำการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด และ 2 กรกฎาคม 2555 ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด
 
แอลเอ็มจี ประกันภัย ประสบการณ์กว่า 100 ปี กว่า 15 ประเทศทั่วโลก และกว่า 50 สาขาในประเทศไทย แอลเอ็มจี มีทุนจดทะเบียนเกือบ 2,400 ล้านบาท พร้อมตอบรับความต้องการของคุณ 
 
ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ความมุ่งมั่นทุ่มเทในงานบริการของบริษัท LMG ประกันภัย ที่มีต่อผู้เอาประกันภัย เป็นสิ่งผลักดันให้ บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดย บริษัท LMG ประกันภัย มีทุนจดทะเบียนเกือบ 2,400 ล้านบาท โดยความมั่นคงนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก ลิเบอร์ตี้  มิวซวล กรุ๊ป บริษัทประกันภัยระดับโลกแห่งสหรัฐอเมริกา (อันดับ 73 US Fortune 500, A Rating A.M Best and Moody’s)
 

บริการผลิตภัณฑ์ของ LMG ประกันภัยดีไหม

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวมาเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย เราเข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและคู่ค่า ด้วยการบริการที่เป็นเลิศ มีผลิตภัณฑ์และบริการหลากหลายครบวงจรจาก LMG ประกันภัย เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) , ประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ ชั้น 1 , 2+ , 3+ , 2 , 3 หรือจะเป็นด้านสุขภาพก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ , ประกันโรงมะเร็ง , ประกันอุบัติเหตุ , ประกันที่อยู่อาศัย , ประกันการเดินทาง , ประกันภัยสำหรับองค์กร และธุรกิจขนาดย่อม
 

เปรียบเทียบความคิดเห็นในจากผู้ใช้บริการ Pantip

อ้างอิงจาก :https://pantip.com/topic/38994831

:MG ประกันภัยดีไหม Pantip

เปรียบเทียบความคิดเห็นในจากผู้ใช้บริการ Pantip วิริยะ VS แอล เอ็ม จี

อ้างอิงจาก :https://pantip.com/topic/32500950

แอล เอ็ม จี ประกันภัย
 
 
 
ความคิดเห็นก็ต่างกันออกไปครับก็มีทั้งที่ว่าดีและไม่ดี เพราะขนาดบริษัทที่ได้รับความนิยมที่สุด ยอดขายอันดับหนึ่งตลอด ก็ยังมีคนว่าเสียๆ หายๆอยู่ดี ดังนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดี ลองเช็คดูก่อนว่าบริษัทไหนสามารถเคลมกับอู่หรือห้างที่เราสะดวกและสามารถเดินทางได้ หรือบริการเสริม ส่วนลดต่าง ๆ แต่ก็ไม่ควรเห็นค่ากับของถูกจนมากเกินไป
 
เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพื่อน ๆ คิดว่า LMG ประกันภัยดีไหม ก็ถือเป็นอีกบริษัทนึงที่ได้รับการรับรองจากต่างชาติ อย่างเช่น สหรัฐอเมริกา สำหรับคนที่ไม่มีเวลาศึกษาด้านประกันภัย แต่อยากทำประกันภัย เกิดอยากได้ความคุ้มครองรถยนต์ ลองไปปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกัน เพราะมีทั้งส่วนลด โปรโมชั่น ต่าง ๆ ไหนจะบริการดูแลแนะนำ สิ่งที่คุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้า หวังว่าบทความที่ได้อ่านกันวันนี้จะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยครับ
 
อ่านบทความที่น่าสนใจ : โบรกเกอร์ประกันภัยคืออะไร

เรียบเรียงข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/แอลเอ็มจีประกันภัย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที