สมชาย

ผู้เขียน : สมชาย

อัพเดท: 05 มี.ค. 2020 08.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1249 ครั้ง

ใครก็ตามที่กำลังหารถดีๆ สักคันไว้ใช้งาน ติดตามราคารถ สเปครถ ข่าวรถรุ่นใหม่ต่างๆ ได้


สเปค ราคารถ และตารางผ่อนดาวน์ รถรุ่นใหม่

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์มือหนึ่งไว้ใช้งานสักคน แต่ยังไม่รู้ว่ารถมีรุ่นไหนบ้าง ค่ายไหน หรือประเภทไหนบ้าง ซึ่งไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องรถเลย วันนี้อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆ ให้ได้รู้จักกับเว็บไซต์คุณภาพอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่อยากจะบอกต่อเพื่อนๆ ที่กำลังมองหารถมือหนึ่ง และข้อมูลข่าวสารของรถ อาทิ สเปครถ ราคารถ ตารางผ่อนดาวน์ต่างๆ หรือแม้กระทั่งวิธีการดูแลและทำความสะอาดรถ เมื่อใช้รถ 

ขอแนะนำให้รู้จักกับ 168Automotive.com แหล่งร่วมข่าวสารรถ ข่าวรถค่ายดัง รถใหม่ รถมอเตอร์ไซต์ การดูแลรถและทำความสะอาด หรือข้อมูลการทำใบขับขี่ รวมถึงประกันรถยนต์ต่างๆ อีกด้วย เว็บไซต์มีหมด สามารถค้นหา เลือกหาได้ตามหมวดหมู่ และมีบทความแนะนำให้ติดตามอ่านกันได้ สำหรับใครที่สนใจข่าวรถใหม่ อัพเดทประจำปี ก็เข้ามาติดตาม กดแฟนเพจ หรือกดติดตามการแจ้งเตือนของเว็บไซต์ได้ รับรองว่าเมื่อมีบทความหรืออัพเดทข่าวใหม่ คุณจะได้รับบทความที่มีประโยชน์ก่อนใครเลย 

ขอบคุณรูปภาพดีๆ จาก 168Automotive.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที