Website

ผู้เขียน : Website

อัพเดท: 19 ส.ค. 2021 02.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3384 ครั้ง

อธิบายถึงเทคนิคการทําการตลาดออนไลน์ด้วยวิธีลงโฆษณา Google Ads โดยอาศัยการทําเว็บไซต์ให้สามารถรับการติดต่อจากผู้สนใจช่วยเพิ่มยอดของได้จริง


รับทําเว็บไซต์ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ

ผลงานการทําเว็บไซต์ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เป็นเว็บไซต์ที่เรียงร้อยเรื่องราว บอกเล่าถึงการเดิ่นทางที่สนุกสนาน พร้อมคนขับรถตู้ที่อารมณ์ดีเป็นพิเศษ เพื่อต้องการให้ผู้สนใจได้รับรู้ถึงความผ่อนคลาย อารมณ์ร่วมไปกับเว็บไซต์ที่น่าจะสนุกหากใช้บริการเช่ารถตู้กับเว็บไซต์ npvans.com

การได้มาของแนวคิด "คนขับรถตู้อารมณ์ดี" เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับเว็บไซต์ npvans.com นี้มาจากจุดด้อยของการให้บริการรถตู้ในปัจจุบัน ที่เรามักจะพบเจอคนขับรถตู้ที่อารมณ์เสียจากสภาพการจราจร, ความไม่สุภาพ, หรือกลิ่นบรรยากาศภายในรถที่ไม่ดี จึงเป็นเหตุผลที่ทีมงาน WebsiteBigbang มองหาจุดด้อยของผู้คนที่พบเจอเป็นเรื่องปกติ และหากมีคนขับรถตู้ที่อารมณ์ดี สุภาพ ใจเย็น น่าจะเป็นเรื่องที่ดี มีคนมากมายอยากใช้บริการ จึงเป็นเหตุผล ที่ทีมงานต้องการทําเว็บไซต์ npvans.com ให้มีความน่าสนใจ

หลังจากที่ทางทีมงานตกลงรับทําเว็บไซต์ให้กับเว็บไซต์ npvans.com ได้มีการสอบถามเกี่ยวกับเนื้อหาที่สำคัญ เพื่อใช้นำมาประกอบการสื่อสารออกไปให้กับผู้สนใจนั้นคือรูปภาพ โดยทีมงานต้องใช้รูปภาพที่แสดงถึงความสนุกสนาน และภาพของ "คนขับรถตู้อารมณ์ดี" จึงได้จัดหารูปภาพที่ซื้อมาอย่างถูกลิขสิทธิ์ เพื่อให้เจ้าของเว็บไซต์ได้สบายใจ และภาพที่นำมาใช้นั้นจะเป็นภาพที่แสดงถึงอารมณ์ของความสนุกสนาน เป็นส่วนใหญ่ ส่งผลให้เว็บไซต์นี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้าน ความบันเทิง สนุกสนาน กับการได้ออกทริปไปกับการเช่ารถตู้พร้อมคนขับอารมณ์ดี

นอกจากด้านการรับทําเว็บไซต์ให้สื่อสารอารมณ์ได้ตรงตามแนวคิดในตอนแรกแล้ว ทีมงาน WebsiteBigbang เองได้คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่สำคัญไว้หลายอย่างดังนี้

1. การแสดงผลเว็บไซต์ได้ทั้งเครื่องคอมฯ หรือมือถือ
เป็นการทําเว็บไซต์โดยใช้เทคนิค web responsive ที่สามารถแสดงข้อความตัวอักษร และรูปภาพ ที่สามารถมองเห็น หรืออ่านข้อความได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าผู้สนใจจะเปิดใช้งานเว็บไซต์ npvans.com จากมือถือ หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ก็ตาม

2. ติดตั้งปุ่มติดต่อจองรถ
หากเข้าไปในเว็บไซต์ npvans.com จะเห็นปุ่มบริเวณมุมล่างขวามือ สามารถกด หรือจิ้มแตะเพื่อสามารถสอบถามอัตราค่าบริการได้อย่างสะดวกอีกด้วย โดยปุ่มที่ว่านี้มีความสำคัญกับเว็บไซต์ในปัจจุบันอย่างมาก เนื่องจากผู้ใช้งานหรือผู้สนใจส่วนใหญ่ มักจะกดที่ปุ่ม "สอบถามทาง Line" มากกว่าที่จะโทรสอบถามเสียอีก จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกเว็บไซต์ควรติดตั้งปุ่มนี้เอาไว้

3. ฟังก์ชั่นอื่นๆ
ยังมีฟังก์ชั่นกาใช้งานเว็บไซต์อื่นๆ อีกมากมายทีจะมอบให้กับท่านที่สนใจ ต้องการมีเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐาน สามารถติดต่อดูรายละเอียดแพ็คเก็จค่าบริการทําเว็บไซต์ได้ที่ https://www.bigbang.co.th/Web-Design ทีมงาน WebsiteBigbang พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน

.


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที