ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 15 มี.ค. 2020 22.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 705 ครั้ง

ซูมข้อดี ประกันสุขภาพ ไทยพาณิชย์ มีเมื่อไหร่ก็อุ่นใจทุกบ้าน


ซูมข้อดี ประกันสุขภาพ ไทยพาณิชย์ มีเมื่อไหร่ก็อุ่นใจทุกบ้าน

ซูมข้อดี ประกันสุขภาพ ไทยพาณิชย์ มีเมื่อไหร่ก็อุ่นใจทุกบ้าน

เพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ เช่นเดียวกับเรื่องสุขภาพที่ไม่แน่นอนว่าโรคภัยต่าง ๆ จะมาเยือนช่วงเวลาไหน การทำประกันคุ้มครองสุขภาพจึงเป็นเรื่องที่ทุกคนไม่ควรละเลย และสำหรับใครที่ยังไม่มีประกันประเภทนี้หรือกำลังมองหาประกันที่คุ้มครองเรื่องสุขภาพ ลองมาดูกันว่าข้อดีของ ประกันสุขภาพ ไทยพาณิชย์แต่ละประเภทนั้นมีจุดเด่นสำหรับคนชอบ ออมเงิน และมีประโยชน์ต่อการรักษาพยาบาลอย่างไร

คุ้มครองทุกช่วงวัย อายุเท่าไหร่ก็ไม่หวั่นเรื่องค่ารักษา

เพราะเราเข้าใจว่าปัญหาสุขภาพอาจเกิดได้กับทุกวัย ทุกช่วงอายุ การทำประกันคุ้มครองสุขภาพจึงเป็นเรื่องที่ทุกวัยไม่ควรละเลย เพราะนี่คือ การลงทุน เพื่อการดูแลสุขภาพระยะยาว อย่างประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองสุขภาพคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเพราะให้ความคุ้มครองทุกช่วงวัย อีกทั้งยังให้การคุ้มครองครอบคลุมประกันชีวิต สุขภาพและอุบัติเหตุ หมดห่วงเพราะดูแลครอบคลุมทั่วโลกทั้งแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ทำให้ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย

ไม่ต้องต้องสำรองจ่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

อีกหนึ่งประกันยอดนิยม นั่นคือ ประกันสุขทุกวัย โดยจุดเด่นของประกันประเภทนี้คือไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน นอกจากนี้ผู้เอาประกันยังได้รับ Care Card ทำให้ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลเมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลกว่า 270 แห่งทั่วประเทศและยังให้ความคุ้มครองทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็กแรกเกิดอายุ 15 วัน ไปจนถึงผู้สูงวัยอายุ 65 ปี ทำให้ไม่ว่าช่วงวัยไหนก็อุ่นใจเรื่องค่าใช้จ่ายด้านการรักษา

ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100 ล้านบาท

ประกันเพราะห่วงใย Health Supreme คือประกันเพื่อสุขภาพที่มาพร้อมรายละเอียดการคุ้มครองที่คุ้มค่า โดยข้อดีของประกันประเภทนี้คือให้ค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายสูงสุดถึง 100 ล้านบาท (แผนไดมอนด์) และยังเบิกค่าใช้จ่ายได้ตามจริงทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกทุกที่ทั่วโลก ที่สำคัญคือให้ความคุ้มครองทุกช่วงวัย หลากหลายกรณี ไม่ว่าจะเป็น คุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุ สุขภาพ รวมถึงยังได้รับผลประโยชน์เงินคืน หากไม่เคลมผลประโยชน์ (ไม่เกิน 3 ครั้ง / ปีกรมธรรม์)

รับเงินก้อน เมื่อตรวจเจอโรคร้าย

เพราะเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอและหากขาดการวางแผนเรื่องสุขภาพ ขาดการวางแผนด้านการ ออมทรัพย์ อาจทำให้เป็นภาระคนในครอบครัวต้องหา เงินด่วน มาเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาลและจะดีกว่าไหมหากเตรียมพร้อมเรื่องประกันด้านสุขภาพ เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในอนาคต ประกันไพร์ม โพรเทคชั่น มาพร้อมความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในสูงสุด 2.5 ล้านบาทต่อปี โดยหากตรวจพบโรคมะเร็งรับเงินก้อนทันที อีกทั้งยังเบิกค่ารักษาพยาบาลได้อีกด้วย

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสิรฐ แต่หากวันหนึ่งโรคภัยถามหา การมีประกันคุ้มครองสุขภาพจะช่วยให้คุณเบาใจเรื่องค่าใช้จ่ายพร้อมรับสิทธิ์การรักษาอย่างเต็มที่ ดังนั้น อย่าลืมมองหาประกันคุ้มครองสุขภาพจากไทยพาณิชย์ที่ออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อทุกความต้องการของคุณ

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที