iProspect

ผู้เขียน : iProspect

อัพเดท: 15 เม.ย. 2020 03.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 421 ครั้ง

ทุกการเริ่มต้นมีค่าใช้จ่ายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นสร้างครอบครัว เริ่มมีลูก สร้างบ้านใหม่ ซื้อรถ ทุกกิจกรรมเรียกได้ว่าต้องมีทุนทรัพย์มากพอ แต่หากจะเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉิน คุณอาจจะหมุนเงินไม่ทันได้ เราจึงขอแนะนำ บัตรเครดิต scb


มารู้จักบัตรเครดิต scb กัน

ทุกการเริ่มต้นมีค่าใช้จ่ายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นสร้างครอบครัว เริ่มมีลูก สร้างบ้านใหม่ ซื้อรถ ทุกกิจกรรมเรียกได้ว่าต้องมีทุนทรัพย์มากพอ แต่หากจะเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉิน คุณอาจจะหมุนเงินไม่ทันได้ เราจึงขอแนะนำ บัตรเครดิต scb

            บัตรเครดิต scb FAMILY PLUS บัตรเครดิตเพื่อครอบครัว มีสิทธิประโยชน์หลายอย่างที่น่าสนใจเช่น

1. Happy Spend รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1 % สำหรับทุกยอดซื้อสินค้าและบริการ

2. Happy Saving รับดอกเบี้ยเงินฝากประจำเพิ่มอีก 1% ต่อปี

3. Happy Birthday รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4 % ในวันเกิด

4. Happy Meals รับเครดิตเงินคืนพิเศษ เพิ่ม 4% ในร้านอาหารที่ร่วมรายการ ใน 4 วันพิเศษของครอบครัว (วันเด็ก, วันครอบครัว, วันแม่, และวันพ่อ)

5. ประกันภัยคุ้มครองการเดินทางในต่างประเทศ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร รับประกันภัยโดย บริษัทเทเวศประกันภัยทำให้คุณเดินทางปลอดภัยแบบชาว scb travel

            สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan เป็นสินเชื่อเงินสด สมัครง่ายผ่านแอพ scb easy ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท ผ่อนสูงสุดนาน 72 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แบ่งชำระคืนเป็นเดือนละเท่าๆกัน

            สำหรับบัตรเครดิต SCB Toyota Platinum เป็นบัตรที่เหมาะกับคนรักรถ เพราะสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่

            - รับส่วนลดสูงสุดรวม 25 % ที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ

            - รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอะไหล่และเคมีภัณฑ์ (ยกเว้นค่าแรง อุปกรณ์ตกแต่ง ยาง แบตเตอรี่) ที่ศูนย์บริการรถยนต์โตโยต้า

            - ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับสินค้า งานซ่อมทั่วไป ณ ศูนย์บริการที่ร่วมรายการ

            - รับคะแนน คูณ 2 ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดรถยนต์และสถานีเติมน้ำมันทั่วประเทศ เดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ เกิดเหตุฉุกเฉินสำหรับรถก็อุ่นใจ บัตรยังมีสิทธิพิเศษอีกมาก ส่วนบัตร SCB Travel ก็มีประกันอุบัติเหตุเมื่อเดินทางต่างประเทศ

            เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบัตรเครดิต FAMILY PLUS เพื่อเงินออมที่มากขึ้น, สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan บัตรเงินสดกู้ง่าย ผ่านไว และบัตร TOYOTA PLATINUM บัตรสำหรับรถยนต์คู่ใจ หากสนใจสามารถอ่านรายละเอียดและสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน scb easy โดยสามารถโหลดได้จาก App store และ Play Store

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที