Toey

ผู้เขียน : Toey

อัพเดท: 24 เม.ย. 2020 17.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1545 ครั้ง

แนะนำห้องประชุมย่านต่างๆ


รีวิวห้องประชุมติดBTSที่ใช้เลือกใช้งานอยู่เป็นประจำ

สวัสดีค่ะสาวๆ จะทำงาน จะนั่งประชุม อยู่แต่ในออฟฟิสเบื่อกันรึยังคะ ด้วยความที่ออฟฟิสเรามีจัดอบรมพนักงานบ่อยครั้ง เราจึงต้องคอยหาสถานที่จัดกิจกรรมให้กับทางบริษัท การเปลี่ยนที่ใหม่ในการฝึกอบรมก็เป็นการช่วยสร้างบรรยากาศให้ไม่น่าเบื่อมีสีสีนไปอีกแบบนะคะ วันนี้เลยอยากจะมารีวิวห้องประชุม https://www.eventbanana.com/th/blogs/coworking-space-near-bts สำหรับใช้จัดอบรมที่เราได้ใช้อยู่เป็นประจำกันโดยหลักๆจะติดBTSนะคะ เพราะทุกคนจะได้เดินทางสะดวกกันค่ะ

The Company Bangkok ที่นี่เค้าอยู่แถวอโศกค่ะ ที่นี่เค้าเป็นลักษณะของCo-working ขนาดใหญ่ที่เมื่อเดินเข้าไปแล้วจะพบกับสีสันสะดุดตาของเฟอร์นิเจอและลวดลายตามผนังที่เค้าตกแต่งไว้ได้อย่างลงตัว เหมือนเป็นแหล่งจุดประกายไอเดียความรู้ต่างๆ ส่วนเมื่อเดินเข้าไปดูโซนที่เป็นห้องประชุม จะมีความเป็นทางการมากขึ้นด้วยสีสันที่เปลี่ยนไป สีของกำแพงของห้องที่ตกแต่งอฃจะออกไปทางสีขาวสบายตาไปอีกแบบค่ะ


ห้องประชุมต่อไปที่เรียกได้ว่ามาบ่อยเหมือนกันก็คือที่ KP Learning Space ที่มาที่นี่บ่อยเพราะว่าบางครั้งเนี่ยถ้ามีการฝึกอบรมแล้วให้ผู้เข้าอบรมต้องทำกิจกรรมหรือกรอกเอกสารตามด้วยเนี่ยจะสะดวกมาก เพราะที่นี่เค้ามีห้องที่มีคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการด้วยนะคะ คือเหล่าผู้เข้าอบรมและผู้สอนไม่จำเป็ฯต้องพวกแล็ปท๊อปของตัวเองมาเลยค่ะ จึงเป็นอะไรที่สะดวกมากๆเลยหละค่ะ 


ส่วนที่ต่อไป เราจะไปดูห้องประชุมที่จะออกแนวอบรมเสร็จคลายเครียดกันต่อได้เลย เพราะอยู่ในใจกลางเมืองย่านแหล่วช๊อปปิ้งของสาวๆเลยค่ะนั่นก็คือ EventBanana Space เค้าตั้งอยู่ที่สยามค่ะลงสถานทีBTSสยามเดินมาอีกหน่อยถึงเลย ซึ่งด้วยความที่โลเคชั่นเค้าไวรุ่นขนาดนี้แล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องบรรยากาศของสถานที่เลยค่ะ เพราะสถานที่เค้าทั้งใหม่ สวย ทันสมัย และมีพวกขนมชากาแฟให้สั่งได้ตลอดด้วยนะคะ


เป็ฯยังไงกันบ้างคะ มีที่ไหนถูกใจกันบ้างมั้ย หรือมีใครเคยไปใช้ห้องประชุมที่ไหนมาก่อนบ้างรึปล่าว ถ้ายังไงอยากหาสถานที่เพิ่มเติม แนะนำเลยค่ะ เข้าไปดูได้ที่ EventBanana https://www.eventbanana.com/th 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที