ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 25 เม.ย. 2020 20.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 478 ครั้ง

เปิดจีพีเอสตามหา คอนโดสุขุมวิท ย่านใจกลางเมืองราคาสบายกระเป๋า


เปิดจีพีเอสตามหา คอนโดสุขุมวิท ย่านใจกลางเมืองราคาสบายกระเป๋า

เปิดจีพีเอสตามหา คอนโดสุขุมวิท ย่านใจกลางเมืองราคาสบายกระเป๋า

            คอนโดมิเนียม สถานที่อยู่อาศัยอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมในหมู่คนเมืองเป็นอย่างมาก มี target คนซื้อที่มีวิถีการใช้ชีวิตที่ขึ้นอยู่กับความเร่งรีบ จึงจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงหรือฝ่าวงล้อมการจราจรที่แสนติดขัดให้เร็วที่สุด ยิ่งหากเป็น คอนโดสุขุมวิท ติดรถไฟฟ้า หรือเส้นทางคมนาคมขนส่งที่หลากหลายด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งเป็นที่จับตามองมากขึ้นเป็นสองเท่า เพราะเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดได้ด้วย

            แต่ก็อย่างที่ทราบกันดีว่า คอนโดกรุงเทพ ยิ่งมีความสะดวกมากเท่าไร ราคาก็จะวิ่งตามเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะคอนโดในย่านใจกลางเมืองหรือย่านธุรกิจการค้าอย่าง คอนโดสุขุมวิท ที่ใคร ๆ ต่างก็การันตีเป็นเสียงเดียวกันว่าแพง ด้วยเพราะเหตุผลที่สุขุมวิทคือแหล่งธุรกิจสำคัญของประเทศ มีศักยภาพของทำเลในอนาคต และถือเป็นแหล่งใจกลางเมืองที่เจริญเป็นอย่างมาก แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า คอนโดสุขุมวิท ราคาถูกยังมีอยู่จริง หากใครที่กำลังมองหาคอนโดในย่านนี้ แนะนำให้ปักหมุดมาได้เลย

1. รีเจ้นท์ โฮม 13 (สุขุมวิท 93)

คอนโดย่านใจกลางเมืองบนสุขุมวิท 93 แต่ราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้าน นับเป็นคอนโดอันดับต้น ๆ ที่เหมาะกับคนงบน้อย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 975,000 บาท บนเนื้อที่ขนาดห้อง 31 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและเส้นทางคมนาคมใกล้ทางด่วนและสถานีรถไฟฟ้าอีกด้วย

2. The Log 3

ถัดมาจากสุขุมวิท 93 อีกหน่อยก็จะได้เจอคอนโดราคาถูกอีกหนึ่งแห่ง เดอะ ล็อค 3 คอนโดมิเนียมหรูในซอยสุขุมวิท 101 ที่ราคาเริ่มต้นเพียงล้านต้น ๆ 1,150,000 บาท เฉลี่ยเริ่มต้น 35,700 บาท/ตารางเมตร ถือว่าถูกมากในย่านนี้ และนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮคลาสแล้ว ยังอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่ง หากต้องการซื้อหาสิ่งของเครื่องใช้ใด ก็มีความสะดวกมาก

3. The Escape

ในซอยสุขุมวิท 101 ยังมีคอนโดหรูขึ้นชื่ออีกระดับคือ The Escape ถือเป็นคอนโดที่ยกระดับและมีราคาขึ้นมาอีกสักหน่อย แต่ยังถือว่าอยู่ในกลุ่มที่ราคาไม่แรงมากในย่านนี้ ด้วยราคาเปิดที่ 1,400,000 บาท แต่หากเทียบความคุ้มค่ากับความหรูหราและความสะดวกสบายแล้ว ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว เพราะนอกจากติดห้างสรรพสินค้าแล้ว ยังไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (สถานีบางจาก) อีกด้วย

คอนโดราคาไม่แพงแต่คุณภาพดียังมีอยู่จริง หลายคนอาจจะมองว่าขึ้นชื่อว่า คอนโดกรุงเทพ อย่างไรเสียหลักล้านขึ้นแน่นอน แต่ถ้ามองหาดูแบบดี ๆ คอนโดราคาถูกก็ยังมีให้น่ามองหาและจับจองอีกมาก หรือถ้าไม่อยากทุ่มทุนซื้อมือหนึ่ง ก็มองหา ซื้อคอนโดมือสอง ก็เป็นทางเลือกที่ดี หรือถ้าใครมีคอนโดในย่านใจกลางเมืองอยู่แล้ว แต่อยากปล่อยเช่าหรือขาย แต่ยังไม่รู้จะไปขายที่ไหนดี ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus Property รับรองว่าถูกใจทั้งคนซื้อคนขายแน่นอน โทร 02- 688-7555 หรือ https://www.plus.co.th


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที