Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 25 พ.ค. 2020 11.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 469 ครั้ง

แนะนำบ้านเดี่ยวจังหวัดอุดรธานี ที่จะช่วยปรับองศาชีวิตให้ลงตัวที่ ทำเลสะดวกใกล้หนองประจักษ์


ปรับองศาชีวิตให้ลงตัวที่ Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวอุดรธานี

           

จังหวัดอุดรธานีถือเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของภาคอีสานตอนบน โดยมีเส้นทางคมนาคมที่สะดวกทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ ติดต่อกับจังหวัดอื่นๆ และยังติดกับประเทศเพื่อบ้านอีกด้วย ทำให้เรียกได้ว่าที่นี่เป็นพื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญเลย ใครที่กำลังมองหา บ้านจัดสรรอุดรธานี ทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและลงทุน วันนี้เรามีโครงการคุณภาพ Nirvana BEYOND อุดรธานี จาก nirvanadaii  มานำเสนอ

            nirvana home โครงการนี้เป็นบ้านที่ถูกออกแบบโดยใช้แนวคิด deconstruction ที่มีการปรับมุมของโครงสร้างอาคารก่อให้เกิดมุมมองแปลกใหม่ ให้บ้านดูมีสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่ใช้สอยร่วมกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย ให้ทุกองศาของ บ้านเดี่ยวอุดรธานี สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว และที่สำคัญเป็นบ้าน 3 ชั้นอีกด้วย มีรูปแบบที่น่าสนใจทั้งภายในและภายนอก ประกอบด้วย โครงการบ้านใหม่ 3 แบบ ดังนี้

โดยหากครอบครัวไหนเป็นครอบครัวใหญ่มีผู้สูงอายุแนะนำให้เลือกเป็นบ้านแบบ 4 ห้องนอน เพราะจะมีห้องนอนในชั้นล่างสุด ผู้สูงอายุไม่ต้องเดินขึ้นลงบันได จะพักผ่อนตอนในก็สะดวก และยังมีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน โดยมีคลับเฮ้าส์ที่มีพื้นที่รองรับการทำงานแบบ work from home พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน สระว่ายน้ำแบบ infinity edge ช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปได้อย่างอิสระมากขึ้น ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันท่ามกลางวิวสวนสีเขียว สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ ช่วยให้ทุกก้าวย่างเป็นไปอย่างมีคุณภาพ รวมถึงมีระบบไฟฟ้าใต้ดิน ให้ทัศนียภาพของโครงการโปร่งโล่งสบาย

            ทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้สะดวก อยู่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย เช่น อยู่ติดหนองประจักษ์ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของอุดรธานี สนามบินอุดรธานี (6.4 กม.) เซ็นทรัลพลาซ่า (3.7 กม.) และวิลล่า มาร์เก็ต (4.7 กม.) เป็นต้น โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที