ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 25 พ.ค. 2020 20.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 591 ครั้ง

อยากกู้ซื้อบ้าน เลือก สินเชื่อ scb ที่ให้ได้ครบ ตอบทุกโจทย์ความต้องการ


อยากกู้ซื้อบ้าน เลือก สินเชื่อ scb ที่ให้ได้ครบ ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

อยากกู้ซื้อบ้าน เลือก สินเชื่อ scb ที่ให้ได้ครบ ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

ว่ากันว่าหนี้ก้อนโตที่สุดในชีวิตของหลาย ๆ คน ก็คือ หนี้สินเชื่อบ้าน หนี้หลักล้านที่กลายเป็นภาระผ่อนจ่ายให้กับใครหลายคนนานนับสิบปี ดังนั้นจึงกลายเป็นสินเชื่อที่ผู้คนมักจะใช้เวลาเลือก และเปรียบเทียบนานพอสมควร กว่าที่จะตัดสินใจกู้กับธนาคาร หรือสถาบันการเงินที่ไหนสักแห่ง และหนึ่งในสินเชื่อบ้านยอดนิยมในปัจจุบัน ก็มี สินเชื่อ บ้าน scb อยู่ด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย

 

สินเชื่อ บ้าน scb ครบ จบทุกเรื่องบ้าน

สินเชื่อบ้านของ scb ไม่ได้จำกัดไว้แค่การกู้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านใหม่เท่านั้น แต่ยังมีสินเชื่อประเภทต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องบ้าน ๆ เตรียมไว้ให้บริการอย่างครบครัน

1.     สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านใหม่

สินเชื่อบ้านที่ทาง scb ให้อิสระในการเลือกอัตราดอกเบี้ย และรูปแบบการผ่อนชำระ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเลือกอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัว หรือคงที่ เพื่อให้แผนการผ่อนชำระเอื้อต่อการใช้ชีวิตของคุณ

2.     สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านมือสอง

ทาง scb เตรียมสินเชื่อนี้ไว้เพื่อลูกค้าที่ซื้อบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า หรือแม้กระทั่งบ้านหลุดจำนองของธนาคาร โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมให้บริการสินเชื่อ และใช้เวลารอผลอนุมัติไม่นาน

3.     สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน

โดยลูกค้าสามารถรับวงเงินกู้สูงสุด 100% ของค่าจ้างปลูกสร้าง (กรณีที่ดินปลอดภาระ) และวงเงินกู้รวมสูงสุดไม่เกิน 90%* ของราคาประเมินที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง

4.     สินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์บ้าน

ย้ายสินเชื่อบ้านมาผ่อนกับ scb รับเต็ม ๆ กับวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักประกัน หรือตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

5.     สินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash

สินเชื่อนี้เหมาะสำหรับผู้ต้องการวงเงินกู้สูง เพราะวงเงินกู้สูงสุดกำหนดไว้ที่ 20 ล้านบาท โดยสามารถนำหลักทรัพย์ที่เป็นบ้าน อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า มายื่นกู้ได้ ผ่อนระยะยาวนานมากถึง 30 ปี ซึ่งสินเชื่อนี้จะใกล้เคียงกับสินเชื่อส่วนบุคคล อย่าง สินเชื่อ scb speedy cash และ สินเชื่อ scb speedy loan แต่แตกต่างกันที่ สินเชื่อ scb speedy cash และ สินเชื่อ scb speedy loan ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถสมัครผ่าน SCB Easy Application ได้เลยทันที ตลอด 24 ชม. รออนุมัติไว รับเงินโอนเข้าบัญชีที่แจ้งไว้ได้ทันที แต่วงเงินกู้ไม่สูงเท่า My Home My Cash

 

อย่างไรก็ตาม สินเชื่อ scb มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ การสมัครสินเชื่อแต่ละแบบก็สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว โดยดาวน์โหลด SCB Easy Application ลงในสมาร์ทโฟน จากนั้นสมัครเข้าใช้งาน แล้วเลือกหัวข้อสมัครสินเชื่อและ บัตรเครดิต scb จากนั้นจะมีสินเชื่อแต่ละประเภทขึ้นมาให้เลือกมากมาย สามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการ และเลือกรายละเอียดการผ่อนชำระให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ด้วยตัวเอง แอปพลิเคชันนี้ใช้ง่ายและรวดเร็ว เป็นความสะดวกที่หาได้จากบริการ สินเชื่อ scb

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://aommoney.com/stories/ลงทุนศาสตร์/เข้าใจสินเชื่อและวิธีเพิ่มสภาพคล่องด้วยเงินกู้-scb/3126

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที