ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 13 มิ.ย. 2020 22.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 700 ครั้ง

6 เทคนิค แมทช์ skinny jeans ไปทำงานให้ได้ลุคสปอร์ต


6 เทคนิค แมทช์ skinny jeans ไปทำงานให้ได้ลุคสปอร์ต

6 เทคนิค แมทช์ skinny jeans ไปทำงานให้ได้ลุคสปอร์ต

            อีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ มีติดตู้เสื้อผ้าแล้วจะต้องหยิบออกมาใส่บ่อย ๆ นั้น จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก skinny jeans ที่เวลาใส่แล้วทำให้กลายเป็นสาวมั่นลุคสปอร์ตได้ทุกครั้ง วันนี้เรามาดูกันว่าจะเปลี่ยนแนวกางเกงธรรมดา ๆ มาเป็นลุคสปอร์ตด้วยกางเกงยีนส์ตัวนี้ได้ยังไงบ้าง

1. เลือก cropped top เก๋ ๆ กับ skinny jeans

cropped top ที่คุณเลือกสามารถเป็นเสื้อแขนสั้นหรือแขนยาวก็ได้ตามใจชอบ โดยเสื้อแบบนี้เหมาะกับสกินนี่ยีนส์ที่เป็นเอวสูงมากกว่า เพราะจะทำให้ดูไม่โป๊และได้ลุคสปอร์ตแบบใส ๆ ในที่ทำงานนั่นเอง

2. ให้ sweatshirt ช่วยอำพรางรูปร่างส่วนบนดูดีแบบสปอร์ต

คุณอาจคิดว่าสาวอวบมักจะเลือกเสื้อผ้ามาแต่งลุคสปอร์ตได้ยาก แต่เปล่าเลยสาวอวบสามารถแปลงร่างเป็นสาวสุดมั่นในกางเกงสกินนี่ยีนส์ที่ใช้ sweatshirt เข้ามาเป็นตัวช่วยในการอำพรางหุ่นส่วนบนได้ เพราะเป็นเสื้อที่หลวมและทำให้ไม่เห็นสัดส่วนด้านบนนั่นเอง

3. เสื้อแขนยาวของแฟนช่วยอำพรางหุ่น

ถ้าคุณไม่มีเสื้อตัวที่พอจะใส่ให้เข้ากับสกินนี่ยีนส์ตัวเก่งเพื่อไปทำงานได้ ลองเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบเสื้อผ้าของแฟนมาดูสิ ว่ามีเสื้อตัวไหนบ้างพอที่จะเข้ากับสกินนี่ยีนส์ของคุณ รับรองว่าในวันที่ต้องรีบไปทำงานนี้ จะไม่ต้องใช้เวลาเลือกเสื้อผ้าให้เยอะแน่นอน

4. สกินนี่เอวสูงกับเสื้อแขนยาวเข้ารูปเอวลอย

ลุคสปอร์ตไม่จำเป็นต้องมาพร้อมกับเสื้อแจ็คเก็ตหลวม ๆ เสมอไป เพียงแค่คุณหาเสื้อแขนยาวที่เข้ารูปพอดีกับตัวของคุณ ซึ่งอาจเป็นสีพื้นหรือสีสันที่ชอบมาจับคู่เข้ากับสกินนี่ยีนส์เอวสูง รับรองว่าคุณจะได้ลุคสปอร์ตเหมือนสาวที่ชอบออกกำลังมากเลยล่ะ

5. ใส่เสื้อแจ็กเก็ตเพิ่ม ให้ดูเป็นลุคสาวสปอร์ตตัวจริง

เสื้อแจ็คเก็ตเป็นไอเทมที่ทำให้หลายคนนึกถึงความเป็นสปอร์ต แน่นอนว่าคุณสามารถหยิบแจ็คเก็ตที่มีลวดลายต่าง ๆ มาใส่กับสกินนี่ยีนส์ได้ โดยเสื้อแจ็คเก็ตจะเพิ่มความสปอร์ตแล้ว ยังช่วยกันหนาวจากแอร์ในห้องทำงานได้ด้วย

6. เบสิคแต่เข้าท่าด้วยเสื้อแขนสั้นพอดีตัว

ลองกลับมาดูเบสิค ๆ กันบ้าง หลายคนอาจมองข้ามความเรียบง่ายไป แต่ความเรียบง่ายนี่เองที่จะช่วยให้คุณได้ลุคสปอร์ตที่เรียบง่ายแต่ดูดีได้ ซึ่งคุณสามารถเลือก shoes สีเจ็บ ๆ มาใส่คู่กันได้อีกด้วย

            การใส่ skinny jeans นั้นอาจดูเป็นเรื่องยากสำหรับสาว ๆ เพราะบางคนดูอวบหรือมีขาใหญ่จึงทำให้ไม่กล้าใส่ไปทำงาน แต่เทคนิคที่เรานำมาฝากในวันนี้ นอกจากสามารถช่วยอำพรางหุ่นของสาว ๆ ได้แล้ว ยังทำให้ทุกวันของการทำงานเป็นวันที่สนุกสนานไม่น่าเบื่อ แล้วอย่าลืมเอาเทคนิคที่เราบอกในวันนี้ไปใช้ด้วยนะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที