ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 14 มิ.ย. 2020 21.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 701 ครั้ง

เคล็ด (ไม่) ลับ กู้อย่างไรให้ได้เงินเร็วเวอร์ ฟีเจอร์ดี ๆ จากสินเชื่อ scb


เคล็ด (ไม่) ลับ กู้อย่างไรให้ได้เงินเร็วเวอร์ ฟีเจอร์ดี ๆ จากสินเชื่อ scb

 

            หลายคนที่มีประสบการณ์หรือเคยคิดว่าการกู้เงินธนาคารนั้นแสนจะยุ่งยาก ขั้นตอนซับซ้อนและเสียเวลา อาจถึงคราวต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ เพราะวิธีกู้เงินแบบเดิม ๆ กำลังเปลี่ยนไป ปัจจุบันแค่มีสมาร์ตโฟนเพียงเครื่องเดียว คุณก็สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว ซึ่งบัตรเครดิตของ scb หรือ สินเชื่อ scb ก็ได้ตอบสนองความต้องการของผู้มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนด้วยฟีเจอร์โดนใจมาก ๆ

            แนะนำ 3  ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ กู้ง่าย ได้เงินไว 

            สินเชื่อของ scb คำนึงถึงความจำเป็นและความสะดวกของแต่ละบุคคล จึงออกแบบประเภทของสินเชื่อเป็น 2 แบบคือ สินเชื่อบุคคล ซึ่งไม่ต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และสินเชื่อที่ใช้บ้านเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน  โดยแต่ละแบบมีจุดเด่นและข้อแตกต่างกันดังนี้  

  1. สินเชื่อบุคคล เป็นสินเชื่อแบบที่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถเลือกได้ 2 แบบคือ

- สินเชื่อ scb speedy cash   เป็นสินเชื่อบุคคลที่ธนาคารจะอนุมัติเป็น "วงเงิน" ไว้ให้ สามารถนำออกมาใช้ได้ทันทีเพียงกดบัตรเงินสด หรือถอนจากตู้ ATM โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด และจ่ายดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่กดออกมาใช้เท่านั้น สามารถขอวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้าน 5 แสนบาท  สามารถสมัครขอ สินเชื่อ speedy cash นี้ได้ผ่านแอปพลิเคชัน scb easy เช่นกัน  วิธีนี้ช่วยสร้างความอุ่นใจในกรณีที่มีค่าใช้จ่ายฉุกเฉินแบบที่ไม่ได้เตรียมการล่วงหน้า และสำหรับผู้ที่ไม่พร้อมชำระคืนเต็มวงเงิน ก็ยังสามารถเลือกชำระเพียง 3% ในแต่ละรอบบัญชีอีกด้วย  

2. สินเชื่อบ้าน scb เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการเงินก้อน โดยต้องมีบ้าน, คอนโดมิเนียม หรือที่ดินมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันร่วมกับหลักฐานแสดงรายได้ จุดประสงค์เพื่อนำเงินไปใช้เกี่ยวกับบ้าน หรือเรื่องจำเป็นอื่น ๆ สินเชื่อบ้าน scb นี้มีวงเงินกู้สูงสุดถึง 20 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี จุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้คือ สามารถทราบผลการอนุมัติภายในเวลา 1 วันหลังยื่นเอกสารครบถ้วน และไม่คิดค่าธรรมเนียมปิดบัญชีหากทำการผ่อนชำระครบก่อนกำหนด

          สินเชื่อ scb ทั้งสามแบบทำให้การเข้าถึงแหล่งเงินเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในยุคนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนเพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายอันจำเป็น    

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที