sawit

ผู้เขียน : sawit

อัพเดท: 20 มิ.ย. 2020 15.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1934 ครั้ง

6 สาเหตุที่ทำให้คนไทย ชอบไปเที่ยวสิงคโปร์


6 สาเหตุที่ทำให้คนไทย ชอบไปเที่ยวสิงคโปร์

เพื่อน ๆ คงเคยสงสัยกันใช่ไหมครับ ว่าสิงคโปร์มันมีอะไรดีทำไมคนไทยถึงไปเที่ยวกันบ่อยจัง นั่นก็เพราะสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีการพัฒนาทั้งในเรื่องเทคโนโลยี การท่องเที่ยว และมีความสะอาดของบ้านเมือง จนทำให้คนไทยนิยมไปเที่ยวสิงคโปร์เป็นอย่างมาก

เที่ยวสิงคโปร์

1. อยู่ใกล้ประเทศไทย เราสามารถเดินทางจากกรุงเทพไปสิงคโปร์ไม่เกิน 3 - 4 ชั่วโมง ใช้เวลาเดินทางน้อยมาก ทำให้เราสามารถจัดตารางทริปท่องเที่ยวของเราได้อย่างราบรื่น และมีสายการบินชั้นนำให้เราเลือกเดินทางมากมายครับ

2. ใช้งบประมาณในการท่องเที่ยวน้อย โดยประเทศสิงคโปร์ได้มีการส่งเสริมให้คนไทยเข้าไปเที่ยวในประเทศด้วย ทำให้สายการบินจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่บ่อย ๆ และทำให้กรุ๊ปทัวร์ต่าง ๆ สามารถจัดทริปราคาพิเศษได้นั่นเองครับ

3. ไม่ต้องขอวีซ่า เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ชาวไทยสามารถเข้าเที่ยวได้เลย ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่า ไปเที่ยวแบบง่าย ๆ อยู่นานเป็นเดือนก็ได้ครับ

4. มีความสะอาดและปลอดภัย โดยพื้นฐานของสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีความสะอาดมาก โดยกฎหมายของประเทศสิงคโปร์ค่อนข้างเข้มงวดมากในเรื่องนี้ ทำให้นักท่องเที่ยวชื่นชอบเป็นอย่างมาก

5. เที่ยวแบบครอบครัว โดยนโยบายจะเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้มาแบบครอบครัว เพราะสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เหมาะแก่การเรียนรู้ของเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนสัตว์, สวนน้ำ และสวนสนุก มีแต่สถานที่ท่องเที่ยวที่เด็ก ๆ ชอบมากครับ

6. มีแหล่งช้อปปิ้งหลากหลาย โดยนักท่องเที่ยวส่วนมากจะชอบเดินช้อปปิ้งอยู่แล้ว ยิ่งถ้ามาเที่ยวที่สิงคโปร์แล้วไม่เดินช้อปปิ้ง ถือว่าคุณพลาดมาก เพราะที่นี่มีสินค้าแบรนด์เนมมากมาย ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป อเมริกา จึงได้รับความนิยมจากลูกค้ามากครับ

เท่านี้เพื่อน ๆ ก็รู้เหตุผลที่คนไทยชอบไปเที่ยวสิงคโปร์ และถ้าเพื่อน ๆ ต้องการเดินทางไปเที่ยวบ้าง ก็อย่าลืมพกเกมส์ Joker123 ไปเล่นกันด้วยนะครับ ไว้แก้เบื่อระหว่างเดินทางครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที