Toey

ผู้เขียน : Toey

อัพเดท: 24 มิ.ย. 2020 11.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 850 ครั้ง

เมนูเด็ดที่คัดสรรมาแล้วว่าอร่อยจริง แถมราคาถูก


เมนูเด็ดห้ามพลาดสำหรับงานประชุมสัมมนา

ขอเดาว่าบางบริษัททุกงานประชุม สัมมนา ก็ต้องมีเมนูประจำสำหรับตอนพักเบรค แต่ได้ทานแต่เมนูเดิมๆก็ต้องมีเบื่อกันบ้างเป็นธรรมดา พอเบื่อแล้วก็อาจจะไม่มีกะจิตกะใจประชุมต่อ แต่ถ้ามาสั่งข้าวกล่องที่ทางเราสิ ทุกคนจะไม่เบื่ออีกต่อไป เพราะเรารวมร้านเด็ดเมนูดังให้ไว้ในที่เดียว สามารถเลือกสรรได้ง่ายๆเพียงแค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น ไม่ว่าจะสั่งล่วงหน้าหลายวันหรือจะสั่งแบบเร่งด่วนก็ไม่มีปัญหา เพราะทางเราสามารถจัดสรรให้คุณได้ตามต้องการเลย ทางเราจึงขอแนะนำเมนูเด็ดๆก่อนเพื่อเป็นน้ำจิ้มให้ทุกคนได้ตัดสินใจ จะมีร้านไหนบ้างลองตามกันมาดูเลยดีกว่า

 

เริ่มด้วยที่เมนูแรกดีกว่า กับเมนูเสต็กหมูพอร์คชอป แค่เปิดมาก็ปังแล้ว ส่วนประกอบที่ทางร้านได้คัดสรรมากับมือ รับรองว่าทุกคนต้องไม่ผิดหวัง ทั้งเรื่องคุณภาพและราคา บอกได้เลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม จะเป็ฯร้านไหนไม่ได้เลยต้องที่นี่ ร้าน คุณพระ ไม่ต้องตกใจกับชื่อร้าน แต่มาต้องใจกันเมนูข้าวกล่องของร้านนี้ดีกว่า ไม่ว่าเมนูไหนก็พรีเมี่ยมไปสะหมด จะพลาดได้ไง

 

มาต่อกับเมนูที่สองกันเลย กับเมนูข้าวมันไก่ หรือ ข้าวหน้าเป็ด เมนูสุดคลาสสิคจากร้าน เป็ดอินดี้ เมนูข้าวกล่องง่ายๆที่ไม่ว่าออฟฟิศไหนต้องเคยสั่งกันแน่ๆ ถึงเมนูจะธรรมดาแต่ความอร่อยไม่ธรรมดาเลยนะคะ ทุกคนในที่ประชุมต้องประทับใจกับเมนูง่ายนี้ ด้วยข้าวมันนุ่มๆร้อนๆ และเนื้อไก่เนื้อเป็ดที่คัดสรรมาอย่างดี น่าลองมากๆเลยนะคะ

และพลาดไม่ได้เลยสำหรับสายคลีน กับเมนูข้าวกล่องอาหารคลีนสุดพิเศษ ที่คัดสรรโดยร้าน V_provide ร้านนี้เขาจัดให้แบบจุใจสายคลีนจริงๆ ข้าวกล่องที่อัดแน่นไปด้วยองค์ประกอบที่มีประโยชน์ แคลอรี่ต่ำ เป็นการเอาใจใส่แก่ทุกคนได้ดีจริงๆ 

 

และท้ายที่สุดกับเมนูอาหารไทยที่น่าทานไม่แพ้ที่ไหนๆเลย กับร้าน WN Thai Food เป็นอีกร้านหนึ่งที่คัดสรรคุณภาพอาหารมาอย่างนดี เพื่อให้ทุกคนได้ทานข้าวกล่องอย่ามีความสุข ด้วยร้านที่เน้าอาหารไทยทำให้ดูแปลกใหม่กับเมนูข้าวกล่อง เพราะมีทั้งปลาทู และไข่ชะอม สุดแสนจะน่าทาน เข้ามาอยู่ในกล่องเดียว แค่คิดภาพก็อิ่มตามไปด้วยแล้ว แต่นึกภาพอย่างเดียวไม่ได้นะคะ ต้องลองสั่งมาทานด้วย ว่าจะอิ่มเอิ่มขนาดไหน


สุดท้ายนี้ ก็ยังมีเมนูที่น่าทานอีกมากมายให้ทุกคนได้เลือกแล้วไปตัดสินใจกัน และสามารถดูเมนูอื่นนอกดหนือจากที่กล่าวมากได้อีกที่ Event Banana Catering อย่ารอช้า สั่งล่วงหน้าก่อนใครได้เลยวันนี้


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที