Toey

ผู้เขียน : Toey

อัพเดท: 24 มิ.ย. 2020 11.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 596 ครั้ง

ใครจัดงานใหญ่ๆเน้นสั่งเยอะมาทางนี้ ชี้เป้าร้านเด็ดร้านดังรวมไว้ที่นี่ที่เดียว


ร้านไม่ลับฉบับงานประชุม สัมมนา

ทุกคนต้องสบปัญหานี้แน่ๆ โดยเฉพาะการเลือกของกินแต่ละมื้อ ไม่ทันได้ทำอะไรก็คิดแล้วว่ามื้อต่อไปจะกินอะไรดี ทุกคนต้องคิดแบบนี้เหมือนกันแน่ๆ แต่สำหรับพนักงงานออฟิศทั่วไปก็เป็นเหมือนกันแต่เลือกไม่ได้เพราะแถวออฟฟิศก็ร้านจำกัด ไม่รู้จะสั่งข้าวกล่องที่ไหนดี เวลาก็จำกัด ต้องกลับไปทำงานให้ทันอีก เรามีทางแก้ค่ะ แค่สั่งล่วงหน้ากับทางเราง่ายๆแค่นี้ ไม่ต้องคิดให้เหนื่อยสมอง ก็สั่งล่วงหน้าได้เลยที่ Event Banana Catering มีมากมายหลายร้านรอบกรุงเทพ แถมยังมเมนูแทบจะไม่ซ้ำกันอีก มีทั้งอาหารคารอย่างข้าวกล่องแบบอาหารไทย ขนมจีนน้ำยาก็มี รวมถึงของหวานทั้งเฉาก๋วย บัวลอย มีหมดครบในที่เดียว บอกว่ามีกี่อย่างวันนี้ก็บอกไม่หมดหรอก แต่ทางเราจะแนะนำร้านเด็ดๆนิดหน่อยให้ได้ลองเลือกดูกัน มีร้านอะไรบ้างไปดูกันดีกว่า

 

มาที่ร้านแรกกันเลย กับร้าน Miss Lily Kitchen เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง เพราะอาหารของที่นีี่เน้นอาหารไทยสไตล์ภูเก็ต อร่อยแบบจัดใหญ่จัดเต็มกันเลยทีเดียว อัดแน่นมาเต็มกล่องได้อิ่มจุกๆกันถ้วนหน้า และที่สำคัญของการทำของที่นี่เลยคือการไม่ใส่ผงชูรส เป็นอะไรที่เอาใจใส่สุขภาพให้กับคูณลูกค้าทุกคน ต้องถูกใจสายเฮลตี้อย่างแน่นอน  

 

มาต่อด้วยร้านที่สอง ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันค่ะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เนื่องจากร้านนี้คัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ และมีประใหญ่ ให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน เป็นที่ไหนไม่ได้เลยนอกจากที่นี่ ร้าน สลัดคุณแอน ของขึ้นชื่อของร้านนี้ก็ตามชื่อร้านเลย นั่นก็คือ สลัดที่คัดสรรคุณภาพผักอย่างดีมาให้ทานกัน 

 

อย่าช้ามาต่อด้วยร้านที่สามกันเลยดีกว่า กับร้าน เด็ดสะระตี่ หมูทอด ดูจากชื่อร้านก็รู้อีกแล้วว่าเมนูหมูทอดของที่นี่ต้องเด็ดแน่ๆ เมนูง่ายๆแสนเบสิคที่ร้านภูมิใจนำเสนอให้แก่ลูกค้า ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ด้วยคุณภาพหมูที่คัดสรรมาอย่างดี ทั้งกระบวนการวิธีหมัก ทอด ทางร้านใส่ใจในทุกขั้นตอนจริงๆ ทำให้เมนูนี้อร่อยเด็ดตามที่เล่าลือกัน แถมมาพร้อมกับข้าวหอมมะลิอัญชันสีฟ้าอ่อน น่าทานกว่าที่ไหนๆ

 

และร้านสุดท้ายที่เราอยากแนะนำเลยคือ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น สมุนไพร เป็นร้านที่มีมานาน และแน่นอนหมูตุ๋นของที่นี่ก็พิเศษกว่าที่ไหนๆ ด้วยการใส่ใจในทุกขั้นตอนของร้านและกลิ่นสมุนไพรที่ทำให้ต่อมรับรสได้เปิดกว้าง แค่นี้ยังไม่หมด นำซุปของที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าด้วยความพิถีพิถันจากทางร้านที่ปรุงรสเลิศให้ทุกคนได้ทานกัน


เป็นอย่างไรกับการแนะนำร้านอาหารเด็ดๆ รวมถึงเมนูเด็ดของแต่ละร้าน พึงพอใจกันมั้ย แต่ถ้าไม่ทางเรายังมีร้านมากมายกว่า 200 ร้าน ให้ทุกคนได้เลือกกันอีกที่นี่ Event Banana Catering ทุกร้านที่เอาคือทางเราได้คัดมาแล้วว่าอร่อยจริงๆ ไม่เชื่อต้องลองสั่งกันดูเลย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที