Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2020 12.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 882 ครั้ง

แนะนำบ้าน โครงการเนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า


เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น บนเนื้อที่มากกว่า 100 ตารางวา

ฝันของหลายๆ คนอาจจะเป็นการมีบ้าน ที่อยู่อาศัยที่ถูกใจเราและยังช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ บ้านปิ่นเกล้า เรามีบ้านโครงการใหม่        เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า จาก nirvanadaii มาแนะนำกัน โดยเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ถูกสร้างบนเนื้อที่มากกว่า 100 ตารางวา ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวที่ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศผ่อนคลายได้ในคราวเดียวกัน จะมีจุดไหนที่ทำให้บ้านนี้น่าสนใจบ้างมาดูกัน

            เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า เป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น  บ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมอยู่ที่ตกแต่งอย่างครบครัน โดยมีบ้าน เนอวานา 4 แบบ บนเนื้อที่เริ่มต้น 100 - 110  ตร.ว. มีรั้วล้อมรอบเพิ่มความเป็นส่วนตัว และพื้นที่สีเขียวแวดล้อมทั้ง 4 ด้าน ผสานความโมเดิร์นกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 232-294.8 ตร.ม. เป็นแบบ 4 ห้องนอน 4-5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2-3 คัน ซึ่งมีห้องนอนชั้นล่างรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย พร้อมความหลากหลาย ทั้ง Double Volume Space ที่ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่งสบายมากขึ้น มี Inner Court สร้างมุมพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติได้ง่ายขึ้น มีบ้านแบบหน้ากว้าง และยังมีสวนส่วนตัวอีกด้วย

            การออกแบบของส่วนกลางโครงการก็ถือวว่าใส่ใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างดี มีคลับเฮาส์ที่มีทั้งห้องอเนกประสงค์รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ สระว่ายน้ำระบบเกลือขอบน้ำล้น ให้การออกกำลังกายสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีระบบไฟฟ้าใต้ดิน ช่วยสร้างทัศนียภาพที่ดีทั้งโครงการ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน เนอวานา ที่เริ่มตั้งแต่ทางเข้าโครงการโดยใช้ระบบคีย์การ์ด และมีเจ้าหน้ที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

            ส่วนทำเลของโครงการนี้ อยู่บริเวณ ถ. พุทธมณฑล สาย 2 ซึ่งอยู่ใกล้กับ ถ.บรมราชชนนี ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก ทางด่วนศรีรัช และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมอยู่มากมาย เช่น เดอะพาซิโอ พาร์ค (2 กม.) เดอะมอลล์ บางแค 9 กม. รร.เพลินพัฒนา (3 กม.) ม.มหิดล ศาลายา (10 กม.) รพ.ธนบุรี2 (3 กม.) และ รพ.เกษมราฎร์ บางแค (8 กม.) เป็นต้น โดยมีราคาเริ่มต้น 18-28 ล้านบาท  ถือเป็นโซนปิ่นเกล้าที่สะดวกสบายไม่น้อยเลย

            บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีความเรียบง่าย แต่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ใครที่สนใจที่อยู่อาศัยโซนปิ่นเกล้า ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจไม่น้อยเลย 

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที