Toey

ผู้เขียน : Toey

อัพเดท: 31 ก.ค. 2020 14.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 548 ครั้ง

ประหยัดกว่าที่ไหนๆ กับ Snack Box ราคาไม่เกิน 40 บาท ถูกและคุ้มสุดๆ


snack box ราคาประหยั๊ดประหยัด ไม่เกิน 40 บาท

สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ บางคนอาจจะเผลอใช้เงินอนาคตกันไปแล้ว ต้องเริ่มประหยัดกันสักหน่อยแล้ว แต่จะให้ประหยัดแบบอดข้าว กินมื้ออดมื้อก็ไม่ได้ อาหารยังคงเป็นปัจจัยสี่ที่สำคัญที่ทุกคนห้ามขาด แล้วก็มีคำถามว่า แล้วจะประหยัดเรื่องกินอย่างไรหล่ะ ง่ายๆเลยค่าา ทางเราขอเชิญชวนทุกคนที่กำลังสิ้นใจกับเงินในกระเป๋า มาประหยัดง่ายๆด้วยวิธีสั่งขนมเบรค ราคาถูก ทานแล้วไม่รู้สึกผิดกับเงินในกระเป๋า และที่ทางเราเอามาราคาไม่เกิน 40 บาท แน่นอน รับรองสบายกระเป๋า มาดูกันดีกว่าว่ามีเมนูไหน ร้านไหนที่ตอบโจทย์การประหยัดของทุกคนได้บ้าง

 

เริ่มด้วยที่ร้านแรกกันเลยดีกว่า กับร้าน Mu-i Bakery ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากย่านสุขุมวิท 101 เป็นร้านที่คัดสรร Snack box เพื่อลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าวัยไหนๆก็สามารถทานเบเกอรี่ร้านนี้ได้ เมนูแนะนำของร้านนี้ไม่ไม่น้อยเลยทีเดียว เราจะยกมาแค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะคะ เช่น มินิโรลกาแฟ มินิคัพเค้กฝอยทอง ช็อคบอล แค่ชื่อก็น่าทานแล้วใช่มั้ย แต่ถ้าเห็นของจริงรับรองว่าน่าทานกว่าไหนๆ

 

มาต่อด้วยร้านที่สองกันเลยดีกว่า กับ Flourworx ร้านเบเกอรี่อีกหนึ่งร้าน ต่างจากร้านแรกโดยสินเชิง เพราะที่เขาเน้นทำเบเกอรี่แบบสไตล์ตะวันตก เหมือนนำเข้ามาจากเมืองนอกเลยทีเดียว ไม่ต้องไปไหนไกล ก็สามารถลิ้มรสแสนอร่อยได้จากที่นี่เลย เมนูแนะนำขาดไม่ได้เลยคือ ครัวซองค์อัลมอนด์ 

และร้านสุดท้สายของวันนี้ขาดไม่ได้เลยกับร้าน ปั้นคำหอม (The Street Ratchada) แน่นอนว่าใครๆก็ต้องรู้จัดเพราะ ร้านนี้เขามีหลายสาขาทั่วไทย ดังนั้นเรื่องความอร่อยของเบเกอรี่ไม่ต้องกังวลเลย แต่ยังมาในรูปแบบของ Snack box อีก ครบรสในกล่องเดียวแน่นอน ที่นี่มีทั้งเมนูที่หลายหลากแต่ที่เราอยากแนะนำเลยคือ ชิฟฟ่อนใบเตย ชิฟฟ่อนส้ม อร่อยแบบจุกๆ แนะนำเลยขอให้ได้ลองค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างกัยสามร้านที่เราเอามา ยังมีเมนูอีกเพียบเลยที่เรายังไม่ได้นำเสนอ แต่ถ้าให้นำเสนอวันนี้เลย เกรงว่าคงไม่หมดอย่างแน่นอน มีเมนูไหนถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย ถ้าอยากดูเมนูอื่นๆอีก สามารถเข้าไปชมกันได้เลยที่ Event Banana Catering เมนูเยอะขนาดนี้ต้องมีสักอย่างแหละที่โดนใจ เอาไปสั่งกันได้เลย เพื่อประหยัดงบกันสักนิดนะจ้ะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที