Tyron

ผู้เขียน : Tyron

อัพเดท: 28 ส.ค. 2020 16.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3476 ครั้ง

คำแนะนำบางประการเกี่ยวกับรถยนต์


TOYOTA C-HR Japan เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ขนาดเล็กที่ติดตั้ง Safety Sense รุ่นใหม่ฟังก์ชั่นเบรกแบบแอคทีฟและอัพเกรดแล้ว

TOYOTA ของญี่ปุ่นในสัปดาห์นี้ประกาศการอัปเกรดความปลอดภัย C-HR รุ่นพิเศษ Mode-Nero Safety Plus รุ่น G และ GT มี 2 เกรดภายนอกและภายในเป็นแบบไมโครปรับแต่ง แต่เทคโนโลยีความปลอดภัยแบบแอคทีฟได้รับการปรับปรุงอย่างมาก ระบบป้องกันความปลอดภัยแบบแอคทีฟ SafetySense ที่ซับซ้อนและฟังก์ชันหยุดทำงานได้รับการอัพเกรด

C-HR ใหม่มาพร้อมกับระบบ Toyota SafetySense ใหม่ล่าสุดมีการใช้ "ฟังก์ชันช่วยพวงมาลัยฉุกเฉิน" เป็นครั้งแรกฟังก์ชันช่วยความปลอดภัยนี้สามารถตรวจจับและระบุได้ว่ามีพื้นที่ว่างเพียงพอในช่องทางหรือไม่เพื่อหลีกเลี่ยงการชนเมื่อมีคนเดินถนนปรากฏในเลน มันจะช่วยคนขับอย่างแข็งขันในการหลีกเลี่ยงคนเดินถนนและในขณะเดียวกันก็เพิ่ม "ฟังก์ชันปราบปรามการเร่งความเร็วต่ำ" เพื่อป้องกันอุบัติเหตุในความเร็วต่ำ

นอกจากนี้ระบบนี้ยังตรวจจับจักรยานและวัตถุที่หยุดนิ่งในสภาพแวดล้อมตอนกลางวันนอกจากนี้ยังตรวจจับการจราจรด้านหลังรถอย่างแข็งขันเมื่อรถมาจากทางด้านซ้ายหรือด้านขวาระบบจะตรวจจับอย่างแข็งขันและจะเบรกทันเวลา หยุดเพื่อป้องกันการชน นอกจากนี้รถรุ่นใหม่ยังติดตั้งระบบช่วยบำรุงรักษาช่องทางเดินรถที่ติดตามรถคันก่อนหน้าในเลนที่กำหนดระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบแอคทีฟและระบบจดจำและเตือนสัญญาณจราจร

C-HR ใหม่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์มากนักมีเพียงสีดำบนพื้นฐานของรุ่น "G" และ "GT" เท่านั้นรวมถึงปีกด้านหน้าและขอบล้อ สำหรับชิ้นส่วนภายในรถทั้งสองรุ่นใช้สีดำเป็นสีหลัก ได้แก่ เบาะนั่งแผงหน้าปัดขอบข้างประตู ฯลฯ ซึ่งเป็นสีดำทั้งหมด

ในส่วนของขุมพลังนั้นยังคงการกำหนดค่าเดิมไว้รวมถึงรุ่นไฮบริดเบนซิน - ไฟฟ้าที่ติดตั้งเครื่องยนต์ไอน้ำ 1.8 ลิตรและรุ่นเบนซินที่ติดตั้งเทอร์โบ 1.2 ลิตรในระบบส่งกำลังระบบรถทั้งหมดติดตั้ง CVT เกียร์แปรผันต่อเนื่อง ในบรรดารุ่น 1.2 Turbo ยังมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเป็นระบบเสริม

ขอบคุณข้อมูลจาก: AutoFun Toyota


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที