Tyron

ผู้เขียน : Tyron

อัพเดท: 28 ส.ค. 2020 16.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3478 ครั้ง

คำแนะนำบางประการเกี่ยวกับรถยนต์


มีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างในการกำหนดค่าการอัปเกรดความปลอดภัย Toyota C-HR เวอร์ชันญี่ปุ่น

Updated Toyota C-HR specs and prices | BuyaCar
ในเดือนพฤษภาคมปี 2020 Tom's ซึ่งเป็นแบรนด์ดัดแปลงที่มีชื่อเสียงซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Toyota ได้เปิดตัวชุดแอโรไดนามิกล่าสุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Toyota CHR ปรับโฉมขนาดเล็กเมื่อเร็ว ๆ นี้โรงงานเดิมของ Toyota ได้นำ Toyota CHR ไปใช้ในญี่ปุ่นอีกครั้ง เป็นโครงการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่เสริมสร้างการป้องกันความปลอดภัยในการขับขี่ตามความต้องการหลักพร้อมกันนี้ยังเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ Toyota CHR Mode Nero Safety Plus ที่เพิ่มบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับภายในและภายนอกรถ
 
Toyota CHR รุ่นปรับโฉมขนาดเล็กในปัจจุบันได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการในญี่ปุ่นในเดือนตุลาคม 2019 ดังนั้นจึงมีการเลือกโครงการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ในวันที่ 4 สิงหาคม 2020 เพื่อมุ่งเน้นไปที่การอัพเกรดเทคโนโลยีการป้องกันความปลอดภัยของยานพาหนะซึ่งได้รับความสนใจมากที่สุด เป็น Toyota SafetySense ที่ติดตั้งฟังก์ชั่นพวงมาลัยช่วยฉุกเฉินคันแรกของแบรนด์ในญี่ปุ่น เมื่อระบบตรวจพบการชนที่อาจเกิดขึ้นกับคนเดินถนน แต่มีพื้นที่เพียงพอให้หลบได้ระบบจะช่วยให้รถดำเนินการที่จำเป็นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ
 
นอกเหนือจากการเพิ่มฟังก์ชั่นพวงมาลัยช่วยฉุกเฉินที่พบเห็นเป็นครั้งแรกในผลิตภัณฑ์ของโตโยต้าที่ติดตั้งในญี่ปุ่นแล้ว Toyota SafetySense ยังจะอัพเกรดความสามารถในการจดจำของจักรยานในเวลากลางวันและคนเดินถนนตอนกลางคืนหลังจากโครงการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใน Toyota CHR และเมื่อเลี้ยวขวาที่ทางแยก ฟังก์ชั่นต่างๆเช่นการตรวจจับยานพาหนะที่กำลังจะมาถึงและการตรวจจับคนเดินถนนเมื่อเลี้ยวซ้ายและขวาที่ทางแยกช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ นอกจากนี้การใช้งาน Toyota CHR ในญี่ปุ่นบางรุ่นจะเพิ่มอุปกรณ์ปรับแต่งที่สะดวกสบายเช่นเบาะนั่งคู่หน้าปรับระดับเอวไฟฟ้าระบบปรับอากาศแบบนาโนอีและ GR สปอร์ตยังเพิ่มเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.2 ลิตรพร้อม SuperCVTi ระบบส่งกำลังแบบแปรผันอย่างต่อเนื่อง ทางเลือกใหม่สำหรับระบบ
Toyota C-HR hybrid review: crossover wildcard | CAR Magazine
 
นอกเหนือจากการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเทคโนโลยีการป้องกันความปลอดภัยแล้วโรงงานเดิมของโตโยต้ายังใช้ Toyota CHR ModeNeroSafetyPlus รุ่นพิเศษตามการใช้งานของญี่ปุ่นในรุ่น G และ GT ที่มีอยู่ของ Toyota CHR ประการแรกในส่วนภายนอก Toyota CHRModeNeroSafetyPlus รวมถึงสปอยเลอร์หน้าและด้านล่างล้ออลูมิเนียม ฯลฯ จะเปลี่ยนเป็นสีดำในขณะเดียวกันก็มีตัวเลือกการทาสีขาวดำห้าแบบและการทาสีสองสีสามแบบรวมถึงสีรถ DarkBlueMica แบบพิเศษ
 
ภายในรถ Toyota CHRModeNeroSafetyPlus รวมถึงเบาะนั่งที่วางแขนตรงกลางขอบประตู ฯลฯ ยังถูกแทนที่ด้วยสไตล์สีดำเพื่อสร้างประสบการณ์ภาพโดยรวมที่สะท้อนซึ่งกันและกันทั้งภายในและภายนอกนอกจากนี้ Toyota CHRModeNeroSafetyPlus ยังเพิ่มการตรวจจับโซนาร์อัจฉริยะรวมถึง ICS และ RCTA ด้านหลัง เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยจำนวนมากรวมถึงคำเตือนการจราจรด้านข้างและการแสดงภาพถ่ายมุมมองรอบทิศทาง ในญี่ปุ่น Toyota CHR ได้ออกแผนการปรับใช้ตั้งแต่ 2.382 ล้านถึง 3.145 ล้านเยนและ Toyota CHRModeNeroSafetyPlus รุ่นพิเศษได้รายงานแผนการปรับใช้ 2.71 ล้านถึง 3.045 ล้านเยนตามกำลังและวิธีการขับขี่
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที