Tyron

ผู้เขียน : Tyron

อัพเดท: 26 ส.ค. 2020 14.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2457 ครั้ง

แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับยานยนต์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์


Honda HR-V 2018 อัพเกรดเร็ว ๆ นี้ในไทย

2020 Honda HR-V - News, reviews, picture galleries and videos ...

Honda HR-V 2018 เวอร์ชั่นอัพเกรดจะหาทางกลับไทยเร็ว ๆ นี้หลังจากมีการประกาศภาพทีเซอร์ของรุ่นนี้โดย Honda Thailand บนแฟนเพจ ไม่มีอะไรมากไปกว่าภาพเงาสีดำที่ด้านหน้าของส่วนหน้าและคำบรรยายใต้ภาพแปลว่า "มีบางอย่างกำลังเรียกหาคุณ" และ Honda ประเทศไทยก็ไม่ได้ประกาศวันเปิดตัวเช่นกัน
ไม่มีการปฏิเสธว่ารถคันดังกล่าว (มีอะไรเรียกคุณ?) เป็นการอัพเกรดใหม่เป็น HR-V อย่างชัดเจน ครอสโอเวอร์ B-class ยอดนิยมซึ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในญี่ปุ่นได้รับการปรับโฉมใหม่เมื่อมาพร้อมกับแถบโครเมียมที่หนาขึ้นไฟหน้า LED ที่ออกแบบใหม่รวมถึงแถบแนวนอนใหม่เหนือกระจังหน้า . แม้แต่ไฟตัดหมอกของรุ่นสูงสุดก็เป็นแบบ LED
ในตลาดญี่ปุ่น Honda HR-V เรียกว่า Honda Vezel
Cruise Control Honda LaneWatch ยังนำเสนอในรุ่นนี้เป็นครั้งแรกโดยมีกล้องขนาดเล็กที่ยื่นออกมาใต้กระจกมองหลังด้านซ้าย Honda HR-V จะมาพร้อมกับแพ็คเกจ Honda Sensing ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับทุกรุ่นที่จำหน่ายในญี่ปุ่นหรือไม่
นอกจากนี้ยังอัพเกรด HR-V รุ่นใหม่ที่ด้านข้างห้องโดยสาร ฮอนด้าออกแบบเบาะนั่งด้านหน้าใหม่และเปลี่ยนเป็นตะเข็บเพื่อปรับปรุง "ความน่าดึงดูดและพื้นผิว" รุ่น JDM ได้รับช่องภายในแบบทูโทนที่เป็นเอกลักษณ์ (สีน้ำตาลแจ๊สสีแทน) สำหรับ รู้สึกหรูหรามากขึ้น การปรับปรุงยังรวมถึง NVH ที่ได้รับการปรับปรุง (เสียงการสั่นสะเทือนความแข็งแกร่ง) และห้องโดยสารที่กันเสียงได้ดีขึ้นด้วยการใช้วัสดุกันเสียง ข้างในหลาย ๆ อย่างยังคงเหมือนเดิม
     ?อ้างอิงราคารถยนต์ Honda HR-V 2018 ล่าสุดในเวียดนาม
กลับมา Honda HR-V เปิดตัวในปี 2015 การอัปเกรดถูกค้นพบที่ Petaling Jaya ประเทศมาเลเซียในเดือนธันวาคม 2017 และที่ Federal Malaysia Avenue ในช่วงต้นเดือนเมษายนหลังจากเปิดตัวรุ่น Odyssey ใน เดือนกุมภาพันธ์ฮอนด้ามาเลเซียประกาศว่าจะแนะนำรุ่นอื่นในปลายปีนี้และมีแนวโน้มว่าจะเป็นรุ่นอัพเกรดของ HR-V

ขอบคุณข้อมูลจาก: AutoFun


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที