คนเขียนกระทู้ กับ คนอ่านโง่ๆ

ผู้เขียน : คนเขียนกระทู้ กับ คนอ่านโง่ๆ

อัพเดท: 01 ธ.ค. 2020 16.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2300 ครั้ง

สำหรับท่านที่สนใจไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับ ประกันภัยรถยนต์ ไม่รู้จะไปทำ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ที่ไหนดี ไม่รู้จะไปต่อ ประกันรถยนต์ 2+ 3+ ที่ไหนดี แต่ละชั้นคุ้มครองแตกต่างกันอย่างไร Blog นี้มีคำตอบ


ประกันภัยไทยไพบูลย์ดีไหม ลองเปรียบเทียบข้อมูลประวัติความเป็นมาก่อนทำการตัดสินใจ

ไทยไพบูลประกันภัยดีไหม

 

90 กว่าปีที่ผ่านมา ไทยไพบูลย์ประกันภัยดีไหม เดี่ยวเราลองมาค้นข้อมูลประวัติของ บริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จํากัด (มหาชน) กันเผื่อจะได้เป็นทางเลือก เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้กับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่รู้จะไปต่อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี บริษัทไหนดี หรือหากถ้าไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ เรื่องประกันรถยนต์ แนะนำให้ศึกษาเพิ่มจากแหล่งบทความประกันภัยรถยนต์ต่าง ๆ เพื่อจะได้ไม่เสียเปรียบผู้อื่น หากไปเกิดอุบัติเหตุขึ้นจริง

 

ไทยไพบูลย์ประกันภัยดีไหม

เพื่อให้ได้ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดดังนั้นสิ่งที่ควรนึกถึงควรจะเป็นเรื่อง ความมั่นคง และบริการที่บริษัทมีต่อเรา รู้หรือไม่ว่า ไทยไพบูลประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกของประเทศไทย และยังมีความเพียงพอของเงินกองทุน ตามหลักเกณฑ์การกำกับเงินกองทุนตามระดับความเสี่ยงที่ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือที่รู้จักกันว่า คปภ. กำหนดมากถึง 1,108.13% (ข้อมูลการเงิน ณ 30 กันยายน 2562) ด้วยทุนจดทะเบียน 1,750 ล้านบาท

ถ้าพูดถึงความมั่นคงก็ตัดเรื่องนี้ไปได้เลย ไม่งั้นคงไม่อยู่มากว่า 90 ปี ดังนั้นเรื่องต่อไปเรามาดูด้านบริการ หรือผลิตภัณฑ์ของเขากันว่าดีไหม บริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย ดำเนินการเชื่อมั่นในหลักการแห่งการเป็นบริษัทประกันภัยคุณภาพอย่างมืออาชีพ บนพื้นฐานของความมั่นคง ซื่อสัตย์สุจริต เป็นธรรม โปร่งใส ตามหลักบรรษัทภิบาล และเป็นบริษัทจากกลุ่มไทยประกันชีวิต โดยมุ่งมั่นให้บริการอย่างมีวิสัยทัศน์ ด้วยแผนประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ คิดว่าบริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัยดีไหม ถ้าหากยังไม่มั่นใจลองมาดูอีกหนึ่งการตัดสินใจ เพราะเราได้รวบรวมความคิดเห็นต่าง ๆ จากโลกออนไลน์ โซเชี่ยวต่าง ๆ เช่น Pantip จากผู้ที่ใช้บริการจริง มารีวิวกันให้ดูเลยว่าดีหรือไม่ดี สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.easyinsure.co.th/news/?p=7828


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที