Wanute

ผู้เขียน : Wanute

อัพเดท: 02 ก.ย. 2020 20.32 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1095 ครั้ง

เป็นผู้หญิงอย่ากลัวที่จะหยุดสวยซึ่งในปัจจุบันเกิดเทคโนโลยีความงามตามคลีนิคเสริมสวยขึ้นให้สาว ๆ ให้ได้เลือกเข้าใช้บริการมากมาย


ส่อง 3 เทคโนโลยีความงามแห่ง 2020

ฉีดโบท็อกซ์

เป็นผู้หญิงอย่ากลัวที่จะหยุดสวยซึ่งในปัจจุบันเกิดเทคโนโลยีความงามตามคลีนิคเสริมสวยขึ้นให้สาว ๆ ให้ได้เลือกเข้าใช้บริการมากมาย อย่างในต่างจังหวัดทางภาคอีกสานก็จะมีเป็น ฉีดโบท็อกซ์ ขอนแก่น ลิฟต์กรอบหน้า มหาสารคาม หรือจังหวัดอื่น ๆ แต่จะว่าไปในปี 2020 เทคโนโลยีอะไรบ้างนะที่สาว ๆ ควรเลือกทำเพื่อให้เกิดความงามขั้นสุด บทความนี้ช่วยคุณได้แน่นอน เพราะเราจะพาทุก ๆ คนไปส่อง 3 เทคโนโลยีความงามแห่ง 2020 จะมีอะไรบ้างรีบตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

1. ยกกระชับผิวด้วย Hifu

มาเริ่มต้นเทคโนโลยีความงามแรกกันด้วยการทำ Hifu หรือ High Intensity Focus Ultrasound สำหรับการทำงานจะใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้เนื้อเยื่อชั้น SMAS ถูกกระตุ้นให้เกิดการหดตัว เนื่องจากคลื่นแสงได้ทำลายในชั้นผิวหนังไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะทำให้ใบหน้าเพิ่มคอลลาเจนและสร้างเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาผิวหน้าจะยกกระชับเต่งตึง ช่วยให้กระชับรูขุมขน ริ้วรอยหาย เพิ่มกรอบหน้าให้ดูชัดเจนขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาจิ้มเข็มหรือทนเจ็บปวด แถมไม่ทำลายผิชั้นนอกด้วยนะ

2. ฉีดวิตามินผิว

ต่อมาจะเป็นวิธีการฉีดวิตามินผิวโดยจะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และสารสกัดบริสุทธิ์ที่สำคัญมาก ๆ ได้แก่ พลาเซนต้า Ultra vit c คอลลาเจน สารตั้งต้น ฯลฯ แต่ละตัวจะมีความสามารถด้านการดูดซึมที่ง่าย รวดเร็ว ซึ่งจะเป็นการฉีดเข้าเส้นใต้ผิวหนัง ช่วยกระตุ้นให้เม็ดสีผิวเกิดความกระจ่างใส แลดูผิวสุขภาพแข็งแรง มีออร่า เต่งตึง เมื่อถูกแดดก็ไม่แสบและคล้ำน่าเกลียดแต่ทางที่ดีทาครีมบำรุง ครีมกันแดดทุกครั้งที่ต้องถูกแดด ทั้งนี้ การฉีดจะเว้นระยะห่าง 2 อาทิตย์แล้วจึงกลับมาฉีดซ้ำอีก

3. ฉีดโบท็อกลดริ้วรอย

ปิดท้ายกันด้วยเทคโนโลยีความงามแห่ง 2020 ที่ไม่เคยตายนั่นคือการฉีดโบท็อก ซึ่งจะเป็นน้ำโปรตีนซึมเข้าสู่ผิวหนังด้ยการฉีดเข้ากล้ามเนื้อส่วนที่ดูดซึมก็จะจัดเก็บไว้ที่เซลล์ผิวช่วยให้กล้ามเนื้อคลาย ผิวหนังตึงไม่เกิดริ้วรอย ส่วนที่ไม่ถูกดูดซึมก็จะถูกขับออกไปเองหลังฉีดไม่เกิน 1 ชม. แน่นอนว่าการฉีดโบท็อกก็เพื่อลดริ้วรอย ตีนกา ความย่นตามหน้าผาก ร่องแก้ม หางตาที่เกิดจากการขยับใบหน้าแสดงอารมณ์ ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ลง ใครกังวลว่าจะหน้าตึง ยิ้มแข็ง บอกเลยว่าไม่ใช่ทุกคลีนิคจะเป็น ดังนั้นก่อนเข้ารับการรักษาควรศึกษารีวิวรัว ๆ 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเทคโนโลยีความงามแห่ง 2020 ที่เราได้พาไปส่อง น่าสนใจจนอยากไปทำตอนนี้เลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งการจำตัดสินใจทำได้นั้นเราควรดูเรื่องความน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐานปลอดภัยด้วย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ เพราะความสวยงามไม่มีที่สิ้นสุด

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที