knpacking

ผู้เขียน : knpacking

อัพเดท: 11 ก.ย. 2020 15.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1981 ครั้ง

แนะนำวิธิการเลือกใช้งาน เครื่องซีลสูญญากาศ


3 ประเภทเครื่องซีลสูญญากาศ ที่มือใหม่ควรรู้

3 ประเภทเครื่องซีลสูญญากาศ ที่มือใหม่ควรรู้

เครื่องซีลสูญญากาศเป็นเครื่องมือที่สำคัญ ในการเก็บถนอม รักษาสินค้าต่างๆให้คงรูป กลิ่น รสชาติเดิมไว้ให้มากที่สุด การใช้เครื่องซีลสูญญากาศจึงได้รับความนิยมในวงการอุตสาหกรรมทั่วไป หรือแม้แต่การใช้งานตามบ้านเรือน ร้านอาหาร ที่จำเป็นต้องใช้เครื่องซีลสูญญากาศเป็นตัวช่วย เช่น การเก็บวัตถุดิบ เครื่องปรุง เครื่องแกง ไก่สด เนื้อหมัก เพื่อส่งไปยังสาขาหรือแม้แต่เก็บไว้ใช้ในภายหลัง

วันนี้เราจะมาแนะนำประเภทของเครื่องซีลสูญญากาศ

ว่ามีกี่ประเภท และต้องเลือกซื้อเครื่องซีลสูญญากาศอย่างไรให้เหมาะสมกับใช้ใช้งาน คุ้มค่าต่อการลงทุน

เครื่องซีลสูญญากาศ ใช้เฉพาะถุงลายนูน

เป็นเครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็กออกแบบมาเพื่อการใช้งานเป็นครั้งคราว ใช้ในครัวเรือน ใช้ซีลสินค้าประเภทของแห้งและเปียกชื้นนิดหน่อยเท่านั้น

 

วิธีการเลือก เครื่องซีลสูญญากาศ แบบใช้ถุงลายนูน

ข้อดี

ข้อเสีย

 

2.เครื่องซีลสูญญากาศ ใช้ถุงลายนูนและถุงจีบข้าง

เป็นเครื่องซีลสูญญากาศที่ใช้ถุงได้ 2 ชนิด คือ ถุงลายนูน และถุงสูญญากาศแบบจีบขยายข้าง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานแพ็คข้าวสาร ข้าวไรซ์เบอร์รี่ สามารถใช้ร่วมกับบล๊อกแพ็คขึ้นเป็นรูปทรงให้สวยงามได้อีกด้วย

ข้อดี

ข้อเสีย

3.เครื่องซีลสูญญากาศ ใช้ถุงแว็คคั่มแบบเรียบ/ถุงเย็น/ถุงพีอี

เป็นเครื่องซีลสูญญากาศที่สามารถใช้ซีลปิดปากถุงและดูดอากาศออกจากถุง เหมาะสำหรับการห่อชีลสินค้าประเภทอาหารสดและอาหารแห้ง เพื่อเก็บถนอมอาหาร รวมถึงสิ่งของต่างๆ เพื่อให้เก็บรักษาสินค้าให้นานยิ่งขึ้น

ข้อดี

ข้อเสีย 

สรุป : 3 ประเภทเครื่องซีลสูญญากาศ ที่มือใหม่ควรรู้

การเลือกซื้อ เครื่องซีลสูญญากาศ ต้องคำนึงถึงลักษณะงานที่เราจะใช้ ว่าเราต้องการใช้ เครื่องซีลสูญญากาศ วันละกี่ถุง ต้องการความต่อเนื่องของงานหรือไม่ ต้องการใช้ถุงประเภทไหน และงบประมาณในการซื้อเครื่องซีลสูญญาศ เช่น เครื่องซีลสูญญากาศ ใช้ถุงลายนูน ตัวเครื่องราคาถูก แต่ราคาถุงลายนูนแพงกว่าถุงเรียบ / เครื่องซีลสูญญากาศ แบบใช้ถุงเรียบ ตัวเครื่องราคาสูงกว่า แต่ราคาถุงจะถูกว่า
ทั้งหมดนี้เป็นเพียงคำแนะนำเบื่องต้น หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรืออยากได้คำแนะนำเพิ่มเติมสามารถแชทกับพนักงานได้ตลอดเวลา ทางบริษัทยินดีให้คำแนะนำด้วยความเต็มใจ คุยกับเรา


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที