Hailey

ผู้เขียน : Hailey

อัพเดท: 16 ก.ย. 2020 15.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1164 ครั้ง

การเลือกโต๊ะทำงานผู้บริหารที่ทำจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน และมีคุณภาพแล้ว อาจยังต้องอาศัยหลักฮวงจุ้ยในการออกแบบจัดการพื้นที่บริเวณโต๊ะทำงานผู้บริหารเพื่อเสริมบารมี อำนาจ และความก้าวหน้าในหน้าที่การเงินให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก รวมถึงยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจอีกด้วย


เสริมอำนาจ เพิ่มบารมี! จัดโต๊ะทำงานผู้บริหารตามหลักฮวงจุ้ยให้ถูกหลัก

แค่การเลือกโต๊ะทำงานผู้บริหารที่ทำจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน และมีคุณภาพแล้ว อาจยังต้องอาศัยหลักฮวงจุ้ยในการออกแบบจัดการพื้นที่บริเวณโต๊ะทำงานผู้บริหารเพื่อเสริมบารมี อำนาจ และความก้าวหน้าในหน้าที่การเงินให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก รวมถึงยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจอีกด้วย

 

 

 

ถ้าพูดถึงหลักฮวงจุ้ยแล้วอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน น่าปวดหัว และทำได้ยาก แต่ในบทความนี้จะสรุปมาให้สั้น ๆ นำไปใช้ได้ทันที ว่าต้องจัดโต๊ะทำงานผู้บริหารตามหลักฮวงจุ้ยเบื้องต้นอย่างไรให้เสริมสร้างบารมีและอื่น ๆ ได้แบบมืออาชีพ

 

ขนาดโต๊ะทำงานผู้บริหาร

ขนาดโต๊ะของผู้บริหารควรมีขนาดใหญ่กว่าพนักงานคนอื่น ๆ เพื่อแสดงให้เห็นความแตกต่าง แต่ก็ไม่ควรใหญ่จนเกินไป ขนาดที่กำลังดีคือขนาดที่สามารถเอื้อมมือหยิบของบนโต๊ะได้จากทุกจุด ถือเป็นการเปรียบเทียบว่าสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ในบริษัทได้เป็นอย่างดี

 

ด้านหลังของโต๊ะผู้บริหาร ควรเป็นกำแพงแน่นหนา

ตามหลังฮวงจุ้ยแล้ว ด้านหลังของผู้บริหารคือทิศของเต่าดำ จึงต้องจัดให้เป็นพื้นที่ที่มีความหนักแน่น อย่างเช่นเป็นกำแพงหนา ทึบ และยังสามารถเสริมความมั่นคงได้ด้วยรูปภาพติดผนัง อย่างภาพภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้หรือม้าที่ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยอยู่เสมอก็ช่วยส่งเสริมเรื่องนี้ได้ อีกข้อที่สำคัญคือ ด้านหลังโต๊ะทำงานผู้บริหารไม่ควรมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์วางไว้ ถ้าจะให้ดีต้องนำไปวางไว้ด้านข้าง

 

ห้ามวางโต๊ะทำงานผู้บริหารตรงกับประตูเข้าออก

การวางโต๊ะทำงานไว้ในตำแหน่งที่ตรงกับประตูเข้าออกนั้น ตามหลังฮวงจุ้ยแล้วทำให้ได้รับผลร้ายจากพลังชี่พิฆาต และห้ามนั่งหันหลังให้กับประตูทางเข้าออก เพราะจะเป็นการชักนำสิ่งที่ไม่ดีและปัญหาต่าง ๆ เข้ามาสู่ผู้ที่นั่งโต๊ะตัวนั้น ทำให้มีแต่เรื่องปวดหัวให้ต้องจัดการ รวมถึงทำให้ขาดบารมี ขาดผู้สนับสนุนอีกด้วย

 

สีของโต๊ะทำงานผู้บริหาร ช่วยเสริมพลังตามหลักฮวงจุ้ย

นอกจากดีไซน์และขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานแล้ว การเลือกสีของโต๊ะทำงานก็สำคัญเช่นกัน เพราะตามหลักฮวงจุ้ย สีของโต๊ะทำงานที่แตกต่างกัน ก็จะช่วยส่งเสริมพลังในด้านที่แตกต่างกันด้วย

 

นี่เป็นแค่หลักฮวงจุ้ยง่าย ๆ เบื้องต้นที่สามารถนำไปใช้ได้ทันทีเมื่อต้องการจัดโต๊ะทำงานผู้บริหารให้มีความสวยงาม น่านั่ง น่าใช้ พร้อมกับส่งเสริมพลังบวกด้านต่าง ๆ เข้าไปตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อให้เหล่าผู้บริหารยิ่งดูดี มีบารมี และยังสบายใจเมื่อได้ใช้พื้นที่ที่ดีในการทำงานอีกด้วย!

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที