helenauptight

ผู้เขียน : helenauptight

อัพเดท: 30 ต.ค. 2020 11.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11917 ครั้ง

ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจสินค้าต่าง ๆ ในประเทศไทย รีวิวและวิธีการใช้งาน


เปิดร้านกาแฟเองจำเป็นต้องสกรีนโลโก้ร้านที่แก้วไหม?

Post image
 
ธุรกิจร้านกาแฟเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย ถ้าหากคุณกำลังสนใจ และ มีแผนว่ากำลังจะเปิดร้านกาแฟเป็นของคุณเองหล่ะก็ มาลองฟังข้อดีของการสกรีนโลโก้ร้านของเราลงไปบนแก้วกันนะครับ
 
ข้อดี
 
1.สามารถให้ผู้คนจดจำร้านของเราได้
 
ข้อดีข้อนี้เป็นสิ่งแรก ๆ ที่ผมยกมาเพราะว่าการสกรีนแก้ว
กาแฟเป็นโลโก้ร้านของเราลงไปนั้น ทำให้ผู้คนเกิดความจดจำ และ กลับมาซื้อบริาการของเราอีกครั้ง ยิ่งถ้าหากคุณมีเบอร์ติดต่ออยู่แล้วหล่ะก็ นั้นจะหมายถึงคุณจะมีการกลับมาซื้อ และ การจดจำให้กับร้านของคุณได้อีกมากขึ้นเลยทีเดียว
 
2.สร้างจุดเด่นให้กับร้านของคุณผ่านแก้วที่ส่งมอบให้ลูกค้า
 
การดีไซน์สกรีนแก้วก็เป็นเรื่องสำคัญยกตัวอย่างเช่นกันถ้าหากร้านของคุณมีการกรีนแก้วเป็นรูปโลโก้ร้าน + การ์ตูนต่าง ๆ ที่แบ่งออกตามรสชาติ จะทำให้ร้านของคุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นวัยรุ่น เด็กเล็ก ได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย
 
3.ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า
 
เป็นที่แน่นอนว่าการสกรีน
ลายสวย ๆ หรือ โลโก้ลงบนแก้วของเรานั้นช่วยทำให้สินค้าของเราดูแพงขึ้น คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถใช้สำหรับเพิ่มราคาให้กับสินค้าได้อีกด้วย
 
4.ประหยัดต้นทุนมากกว่าการติดสติ๊กเกอร์
 
การสกรีนแก้วนั้นช่วยให้ธุรกิจร้านกาแฟของท่านประหยัดทั้งเวลา และ ค่าใช้จ่ายเพราะว่าการสกรีนแก้วนั้นมีราคาที่ถูกกว่าติดสติ๊กเกอร์
 
5.สกรีนแก้วช่วยให้คนรู้จักธุรกิจเรามาขึ้น
 
จากข้อด้านบนการสกรีนโลโก้ของเราลงไป อาจทำให้ลูกค้าบางท่านถ่ายรูปลงโซเซี่ยลด้วย ทำให้นี่คือการโฆษณาแบบที่ท่านไม่จำเป็นต้องออกค่าใช้จ่ายกันเลยทีเดียว
 
พูดไปแล้วการสกรีนแก้ว ให้กับร้านกาแฟของเรานั้นมีข้อดีมากมายเลยทีเดียว ส่วนตัวผู้เขียนเคยได้ลองสกรีนแก้วกับ 911Print บริการดี ราคาเป็นธรรม แถมยังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศอีกด้วย ยังไงก็ลองไปใช้บริการกันกูนะครับ สำหรับวันนี้ขอบคุณครับ

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที