จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 23 ก.ค. 2021 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 17232 ครั้ง

รวมบทความน่าอ่านเรื่องสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในโรงแรม น้ำยาทำความสะอาด ซักผ้า และสิ่งอื่น ๆ ซึ่งทำเป็ต้องใช้ทั้งในโรงพยาบาล สถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องรับคนจำนวนมาก


สงสัยกันบ้างไหมว่าน้ำยาถูพื้นตามโรงพยาบาลกับที่ใช้ตามบ้านเหมือนกันไหม

 

น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล

ถ้าท่านใดที่มีโอกาสได้ไปโรงพยาบาลแล้วมีการสังเกต พื้นโรงพยาบาลจะต้องสะอาดตลอดเวลา สงสัยกันไหมครับว่าน้ำยาถูพื้นโรงพยาบาลนั้น เหมือนกันกับที่เราใช้กันตามบ้านไหม ต้องมีอะไรเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า แน่นอนว่าโรงพยาบาลนั้นเต็มไปด้วยคนป่วย เชื้อโรคต่าง ๆ ก็ต้องกระจายอยู่เยอะ สิ่งที่โรงพยาบาลต่าง ๆ ต้องทำคือการรักษาความสะอาดตลอดเวลา ไม่ใช่เพียงป้องกันเชื้อโรคจะติดกับคนทั่วไป แต่ผู้ป่วยอื่นในโรงพยาบาลเองก็น่าเป็นเป็นที่สุด ร่างกายไม่แข็งแรงอยู่การไปเจอเชื้อโรคต่าง ๆ อาจจะหนักกว่าเดิมได้ ถ้าโรงพยาบาลไม่ปลอดภัย เราก็หาที่รักษาไม่ได้แล้วหละครับ มีท่านนึงเคยบอกว่า เขาก็ใช้น้ำยาทำความสะอาดเหมือนทั่วไปนี่แหละ แต่ที่ดูสะอาดมากกว่า เพราะมีการทำที่บ่อย จะจริงหรือไม่มาหาคำตอบกันครับ

น้ำยาถูพื้นดี ๆ ต้องเป็นอย่างไร

น้ำยาถูพื้นนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อ การเลือกใช้ก็สำคัญ ยิ่งสถานที่ที่ต้องการความสะอาดปลอดภัยมาก ๆ ด้วยแล้ว

จริง ๆ แล้วเราสามารถนำน้ำยาถูพื้นโรงพยาบาลมาใช้ในบ้านได้ เพราะทำความสะอาดได้หมดจดปลอดภัยแน่นอน อาจจะมีราคาที่สูงกว่าที่ใช้ตามบ้านทั่วไปแต่ประสิทธิ์ภาพต้องดีแน่นอน ยังมีข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมอีก สามารถคลิก https://psasupply.com/cleanser-hospital/ เพื่ออ่านเพิ่มเติมได้หากสนใจก็มีสินค้ารองรับความต้องการของท่าน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที