จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 23 ก.ค. 2021 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 19313 ครั้ง

รวมบทความน่าอ่านเรื่องสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในโรงแรม น้ำยาทำความสะอาด ซักผ้า และสิ่งอื่น ๆ ซึ่งทำเป็ต้องใช้ทั้งในโรงพยาบาล สถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องรับคนจำนวนมาก


โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม ทำอะไรได้บ้าง อยากรู้มาดู

สบู่โรงแรมจากโรงงาน

 

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

หลาย ๆ ท่านคงมีข้อสงสัยเวลาเข้าพักโรงแรมจะมีชุดของใช้ในห้องน้ำโรงแรม พวกสบู่ แชมพู ครีมนวดและอื่น ๆ เขาซื้อมาจากไหนนะ มีไม่น้อยที่ใช้การสั่งจาก โรงานผลิตของใช้ในโรงแรม และก็มีบางส่วนที่ซื้อแบบเหมาโหลมา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วโรงแรมที่มีคุณภาพจะเลือกการสั่งผลิต เพราะสามารถควบคุมคุณภาพ สี กลิ่น บรรจุภัณฑ์ได้ สามารถทำเป็นโลโก้ของโรงแรมได้เลย สร้างความรู้สึกที่เป็นแบบเฉพาะของโรงแรม มีความใส่ใจต่อผู้เข้าพัก ราคาอาจจะสูงกว่าแบบซื้อเหมาะโหลมา แต่ก็แลกมาด้วยการพูดถึง การบอกต่อเป็นผลดีต่อธุรกิจโรงแรมที่พักอย่างแน่นอน ถึงแม้ในช่วงสถานะการณ์โรคระบาดในปัจจุจะทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวซบเซา แต่เราก็อยากจะพูดถึงเรื่องเหล่านี้กัน เวลาที่สามารถเที่ยวได้จะได้เป็นความรู้เอาไว้

ข้อดีของการสั่งของใช้ในโรงแรมจากโรงงาน

  1. สามารถควบคุมคุณภาพ สี กลิ่นได้ อย่างที่ทราบกันดีว่าของเหล่านี้มีระดับคุณภาพที่หลากหลายมาก และมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่มีอาการแพ้ ทั้งผิวแห้ง ผมร่วงบางรายอาจจะถึงขั้นเป็นผื่นคัน เชื่อเหลือเกินว่าหากเราทำธุรกิจโรงแรมต้องไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับลูกค้าของเราอย่างแน่นอน
  2. เลือกแพคเกจจิ้งได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบเหลวก็สามารถเลือกรูปลักษณ์ขวดได้ สกรีนโลโก้สร้างความเป็นตัวเองให้กับสิ่งของเหล่านี้ สร้างความรู้สึกพิเศษเอาใจใส่ให้กับผู้มาเข้าพักได้เป็นอย่างดี
  3. ถึงแม้จะต้องสั่งทำเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่ต้องเก็บสต็อก โรงงานผลิตในปัจจุบันอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากลุ่มธุรกิจโรงแรมด้วยการจัดสต็อกสินค้าให้ลูกค้าและจัดส่งให้ลูกค้าทันทีเมือมีความต้องการใช้ ทำให้ทางธุรกิจที่พักไม่จำเป็นต้องเก็บของเอง เสี่ยงต่อความเสียหาย
  4. ราคาต่อหน่วยใกล้เคียงกับการซื้อแบบเหมาโหล 

เบื้องต้นเป็นข้อดีของการใช้งาน โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม เบื้องต้น จริง ๆ แล้วโรงงานเหล่านี้ไม่ได้มีแค่แชมพู สบู่เท่านั้น แต่มีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับของใช้ในห้องน้ำโรงแรมเลย ไม่ว่าจะเป็นหวี มีดโกน คอตตอนบัด ที่คลุมผม และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าอำนวนยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการธุรกิจที่พักเป็นอย่างยิ่ง และอีกหนึ่งโณงงานที่อยากแนะนำคือ https://psasupply.com/ โรงแรมมาตรฐาน อย. ให้บริการครบจบในที่เดียว ราคาเป็นกันเอง จำนวนมากน้อยสามารถคุยต่อรองได้ มีระบบสต็อกของทำให้ไม่สต็อกของเอง 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที