musha

ผู้เขียน : musha

อัพเดท: 10 พ.ย. 2020 12.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 299 ครั้ง

ด้วยปัจจุบันมีผู้คนหันมาเล่นการพนันในรูปแบบต่างๆมากมายดังนั้นผมจึงได้เขียนบทความ 4ข้อเตือนใจพนันออนไลน์นี้ขึ้นมา


4 ข้อเตือนใจพนันออนไลน์

dafabet-thai.net เป็นเว็บพนันในรูปแบบออนไลน์และดาฟาเบทในตอนนี้เท่าที่หาข้อมูลมากำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากและในตอนนี้เว็บพนันออนไลน์อีกหลายๆเว็บนั้นก็กำลังเป็นที่แพร่หลายทั้งในไทยและต่างประเทศตามที่ทุกท่านรู้อยู่แล้วว่าบางคนก็เสี่ยงโชคจนได้เงินก้อนโตแต่ในขณะเดียวกันอาจจะมีอีกบางคนที่หัวร้อนจนหมดตัวเช่นกันดังนั้นเพื่อ ปกป้องและเตือนสติ คนที่ชอบความเสี่ยงและคนที่กำลังจะเล่นพนันในรูปแบบออนไลน์ด้วย 4 ข้อเตือนใจในเว็บพนันดังนี้

 

1. การเล่นพนันออนไลน์ได้เสียเท่ากัน

ในข้อแรกคุณต้องเข้าใจก่อนว่าการเล่นพนันทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ทั้งเว็บดาฟาเบทหรือเว็บไซต์อื่นๆที่ให้บริการกิจกรรมดังกล่าวล้วนแต่มีความเสี่ยงทั้งนั้นดังนั้นคนที่ชอบการเสี่ยงโชคผมขอเตือนไว้ว่าให้รู้จักพอแล้วยอมรับความเสี่ยงนั้นได้ คุณอาจจะได้เงินเพิ่มเท่าตัวและในทางกันข้ามอาจจะเสียเป็นเท่าตัวเช่นกัน

 

2. การพนันทำให้หัวร้อน

ดังที่หลายๆคนได้กล่าวไว้ว่าการพนันนั้นเป็นเงินร้อนอันนี้ต้องยอมรับเลยว่าจริงและเพิ่มเติมให้ก็คือหัวร้อนด้วยไม่ว่าจะได้หรือว่าเสียเช่น ถ้าได้ก็อยากได้เพิ่มอีกเรื่อยๆเพราะแลดูได้เงินง่าย แต่ถ้าเสียก็อยากจะเอาคืนอีกเท่าตัวแต่ถ้ากลับเสียขึ้นมาอีกก็จะหมดเป็นเท่าตัวเช่นกัน ดังนั้นบางคนที่ไม่รู้จักดึงสติและเตือนใจตัวเองก็จะทำให้หมดตัวได้เลย แต่ในทางตรงกันข้ามถ้าเทหมดหน้าตักแล้วถูกก็จะได้เงินก้อนโตกลับบ้านกันเลย จากที่กล่าวมาข้างต้น มันคือเงินร้อนและหัวร้อนด้วยจึงทำให้อยากจะเดิมพันต่อผมจึงอยากให้ระวังในข้อนี้ไว้ด้วย

 

3. ถ้าได้ให้รีบถอนเงินออก ถ้าเสียตามงบที่ตั้งไว้ให้พอ

ถ้าได้ให้รีบถอนเงินออก ถ้าเสียตามงบที่ตั้งไว้ให้พอ คำพูดนี้หลายๆคนเข้าใจแต่ถ้าได้เล่นพนันในรูปแบบต่างๆแล้วจะมีอารมณ์ประมาณว่าถ้าได้อยากต่ออีกนิด ถ้าเสียก็อยากแก้มือ จงอย่าให้ความรู้สึกนี้มาครอบงำเด็ดขาด ไม่งั้นอาจจะทำให้หมดตัวได้

 

4. การพนันมีผลต่ออารมณ์

ในหลายๆคนและในหลายๆคู่รักที่รักกันดีอาจจะมาพังเพราะการเล่นการพนันได้ ด้วยที่ว่าการเล่นพนันนั้นจะทำให้เราหัวร้อนยิ่งถ้าเสียเดิมพันมานั้นก็จะยิ่งทำให้เรานั้นหงุดหงิดได้ง่ายจากเรื่องต่างๆจนให้ทำคนรอบข้างรู้สึกได้ และหนักกว่านั้นบางคนถึงกับครอบครัวแตกเพราะการพนันเลยทีเดียว

 

หมายเหตุ***** 

การพนันในรูปแบบต่างๆทั้งออนไลน์ไลน์และออฟไลน์ล้วนมีความเสี่ยงในรุปแบบต่างๆจะเล่นหรือไม่เล่นอันนี้คือความชอบส่วนบุคคลแต่ถ้าจะเล่นก็ขอให้เล่นแค่พอประมานอย่างให้มีผลกับการเงินการใช้ชีวิตและคนรอบข้าง

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที