carforme47

ผู้เขียน : carforme47

อัพเดท: 14 ธ.ค. 2020 23.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 711 ครั้ง

ใกล้สิ้นปีแล้ว มีรถขับเที่ยวปีใหม่หรือยัง


บริษัทรถเช่าที่คัดสรรมาแล้วว่าดี พร้อมขับเที่ยวปีใหม่

ช่วงใกล้ปีใหม่แบบนี้ นอกจากลมหนาวที่พัดมาแล้ว ก็มีโปรโมชั่นนี้แหละที่ทำให้ช่วงนี้น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ ซึ่งบริษัทรถเช่าก็รู้เรื่องนี้ดี จึงออกโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาล่อตาล่อใจผู้บริโภคอย่างเรา ๆ และก็พร้อมจะตกเป็นเหยื่อทุกเมื่อถ้าออกโปรมาคุ้มจริง เหมือนกับ 5 บริษัทรถเช่าที่คัดสรรมาดังต่อไปนี้

1. Thai rent

ถึงแม้จะเน้นไปที่รถเช่าสำหรับองค์กร แต่ก็มีรถให้บริการทุกประเภทตามการใช้งานของลูกค้า พนักงานใจดี บริการเยี่ยมขอคำปรึกษาได้ไม่มีปัญหา ช่วงนี้ก็มีการจัดโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาอย่าง “โปรชวนเที่ยวไทย ช่วยคนไทย” กอบกู้สถานการณ์โควิด 19 สามารถเช่ารถเที่ยวได้ทั่วไทย ทุกจังหวัด ในราคาที่สบายใจ เริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อวัน ตั่งแต่วันนี้ถึง 25 ธ.ค. 63 เท่านั้น

2. Hertz

บริษัทรถเช่าเจ้านี้ มีจุดขายตรงที่สามารถเช่ารถเหมาเป็นเดือน เป็นสัปดาห์ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ส่วนรายวันก็มีให้เช่าเช่นกัน แถมช่วงนี้ยังมีจัดโปร “12.12 Super Deal หั่นราคาโค้งสุดท้ายปลายปี” ราคาเริ่มต้นเพียง 450 บาทต่อวันเท่านั้น ใครยังไม่มีรถ หรือให้เพื่อนยืมไปใช้อยู่ก็อย่าช้าจองเลย ตั่งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 ธ.ค. 2563

3. Lumpinee Car Rent

เป็นบริษัทรถเช่าที่คนไม่มีบัตรเครดิตก็นำรถออกมาขับได้ แต่ก็ต้องใช้เงินมัดจำ 3,000 บาท (ราคารวมประกันชั้น 1) ที่สำคัญถ้าขับ ๆ อยู่แล้วรถเสียยังสามารถขอเปลี่ยนคันได้ทันที แต่ที่ว่ามาทั้งหมดนี้ เฉพาะลูกค้าที่เช่ารถรายเดือนเท่านั้น ซึ่งร้านนี้ได้เคลมไว้ว่าเช่ารายเดือนประหยัดกว่า 50% เริ่มต้นเพียงเดือนละ 15,990 บาท โปรไม่จำกัดเวลา แต่ถ้าช้าอาจไม่ทัน เพราะรถจะหมดเสียก่อน

4. TraveliGo

ทราเวลไอโก เป็นบริษัทเปรียบเทียบราคารถเช่าชั้นนำของไทย ที่ให้บริการเช่ารถราคาถูก ด้วยการเช็คและเปรียบเทียบราคารถเช่าจากทุกบริษัทรถเช่าชั้นนำ และมีโปรโมชั่นส่วนลดตลอดทั้งปี ลูกค้าสามารถเช่ารถจาก TraveliGo ได้หลายหลายช่องทางเช่น การเช่ารถบนเว็บไซต์ https://th.traveligo.com/cars

การเช่ารถผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือทั้ง ios และ android แถมยังสามารถเช่ารถผ่าน Chatbot ได้อีกด้วย

5. bizcarrental

“ยิ่งจองนาน ยิ่งจ่ายถูกลง” นี่คือชื่อโปรเด็ด ๆ จาก bizcarrental มีเงื่อนไขคือต้องเช่ารถออนไลน์ โดยมีราคาเริ่มต้น 6xx บาทต่อวันเท่านั้น มาพร้อมประกันภัยชั้น 1 แบบฟรี ๆ ไม่มีการบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ระยะเวลาเริ่มตั่งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2564 ส่วนใครที่ยังไม่พร้อมและไม่อยากพลาดโปรดี ๆ แบบนี้ ก็สามารถซื้อคูปองรถเช่ารายวัน EARLY BIRD ไปเก็บไว้ก่อนได้ค่อยใช้เมื่อพร้อม ในระหว่างวันที่ 1 ก.พ.-30 ก.ย.64 ราคาเพียง 599 บาทต่อวันและฟรีประกันภัยชั้น 1 แบบไม่ต้องมีค่ารับผิดชอบ

6. True Leasing

จัดเป็นบริษัทรถเช่าที่เอาใจคนถือบัตรเครดิตอย่างยิ่ง เพราะจะได้รับส่วนลดพิเศษตามที่กำหนดไว้ดังนี้ บัตรเครดิต SCB รับส่วนลด 20% บัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 20% บัตรเครดิต KBANK รับส่วนลด 30% ที่สำคัญหากใครเป็นลูกค้าทรูก็สามารถใช้สิทธิรับส่วนลดได้อีกสูงสุด 25% ซึ่งโปรโมชั่นทั้งหมดที่กล่าวมานี้ มีเวลาถึง 31 ธ.ค 63 เท่านั้น


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที