Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 29 ธ.ค. 2020 19.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 438 ครั้ง

บ้านรังสิต ตอบโจทย์คนชอบบ้านสไตล์ Modern Resort


บ้านรังสิตตอบโจทย์คนชอบบ้านสไตล์ Modern Resort

          หากคุณอยากที่จะมีช่วงเวลาที่มีความสุขกับพื้นที่ส่วนตัวและคนในครอบครัว บ้านรังสิต เป็นโครงการบ้านจัดสรร (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว) บ้านรังสิต ทาวน์โฮม รังสิต ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ตามไปดูรายละเอียดต่าง ๆ บ้านแถวรังสิต (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rangsit/th/) กันได้ดังต่อไปนี้เลย
 
          ขอนำเสนอ บ้าน โครงการบุราสิริ รังสิต บ้านรังสิต โครงการบ้าน ทาวน์โฮม รังสิต ที่มีบรรยากาศที่ดีมากให้ความรู้สึกเสมือนได้ไปพักผ่อนที่รีสอร์ทดัง ๆ มีจุดเด่นทั้งในเรื่องของการออกแบบ ทาวน์โฮม รังสิต และนวัตกรรม Townhome รังสิต ที่ส่งเสริมความสะดวกสบาย การบริการและคุณภาพ บ้านแถวรังสิต
 
          เริ่มต้นกันที่การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ้านเดี่ยว รังสิต (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/rangsit/?) ปทุม มีแนวคิดในการออกแบบ บ้านแถวรังสิต (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rangsit/th/) คือ Human Scale และ Practical Space ซึ่งจะมีการผสานหลักสรีระศาสตร์กับการแบ่งพื้นที่ใช้สอยให้สามารถใช้งานได้จริง อย่างมีความโปร่งโล่งสบาย พูดง่าย ๆ ก็คือไม่ได้เน้นมีการแบ่งพื้นที่ต่าง ๆ ภายใน บ้านเดี่ยว รังสิต ปทุม เยอะ แต่จะเป็นการแบ่งพื้นที่ให้แต่ละส่วน บ้านเดี่ยว รังสิต ปทุม มีพื้นที่ใช้สอยที่เยอะ กว้างขวางเหมาะกับการใช้งานจริง ข้อดีก็คือจะให้ความรู้สึกที่ไม่อึดอัด เหมาะกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันทั้งครอบครัว อีกทั้งยังมีการตกแต่งพื้นที่ต่าง ๆ ภายใน บ้านทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 ด้วย ลวดลาย บ้านใหม่ บ้าน รังสิต ปทุม Modern Oriental Pattern ที่มอบบรรยากาศของรีสอร์ท สไตล์โมเดิร์น 
 
          แบบ บ้านเดี่ยว รังสิต สไตล์ Modern Resort บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 ที่มีการออกแบบมาให้รับลมและรับแสงธรรมชาติ มีระแนงบังตาสร้างบรรยากาศผ่อนคลายแบบธรรมชาติ แบบบ้านแบ่งออกเป็น 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น แบบบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต ออริกาโน่ พื้นที่ใช้สอย 257 ตารางเมตร แบบที่สองคูมิน มีพื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร แบบที่สามซินนามอน พื้นที่ใช้สอย 163 ตารางเมตร และแบบ บ้าน รังสิต ปทุม ที่สี่ก็คือโรสแมรี พื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร 
 
          ด้วยทำเลที่ตั้งของบ้านเดี่ยว รังสิต ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต ทาวน์เฮ้าส์ ที่อยู่ใกล้กับเส้นทาง รังสิต – ปทุมธานี ถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดีรังสิตและ สะพานปทุมธานี 2  Townhome รังสิต เชื่อมต่อเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ได้อย่างง่ายดาย
 
          สำหรับโครงการบุราสิริ รังสิต เป็น โครงการทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว รังสิต บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 ราคาอยู่ที่ 7.99 ล้าน ราคา ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต อยู่ในเหรทกลาง ๆ ไม่ได้สูงมาก แต่ บ้าน รังสิต ปทุม มีความครบครันไปทุก ๆ ด้านทั้งในด้านทำเลที่ตั้ง ความสะดวกสบาย การออกแบบ บรรยากาศสิ่งแวดล้อมที่ดี นับเป็น townhome townhouse Townhome รังสิต ที่คุ้มค่ากับการลงทุน
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที