thyacine24

ผู้เขียน : thyacine24

อัพเดท: 25 ม.ค. 2021 08.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2603 ครั้ง

บริการ รับจ้างเขียนบทความออนไลน์เป็นรายเดือน หรือหรือเป็นครั้ง เขียนบทความทาง seo ซึ่งมีส่วนทำให้เว็บติดอันดับได้


รับจ้างเขียนบทความ รายเดือน ออนไลน์ หรือบทความseo

การทำตลาดด้วยการจ้างเขียนบทความรายเดือน ออนไลน์ เป็นสิ่งที่คนมีความเข้าใจกัน ว่ามันมีบทบาทมากในการบรรยายหรือบอกเล่าเก้าสิบเกี่ยวกับเรื่องราวที่เขาต้องการสื่อสาร เป็นการทำ seo ที่มีประสิทธิภาพและลงทุนน้อยในการเขียนบทความเพียงครั้งเดียว และหากบทความนั้นติดอันดับหรือติด ranking ทำให้เว็บนั้นมีอันดับที่ดีขึ้นในระบบ algorithm ของ Google และทำให้ได้ Traffic ซึ่งจะมีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ และจะเกิดการติดต่อค้าขายกันต่อมา ดังนั้นบทความจริงเป็นสิ่งสำคัญ พี่คนที่จะมารับจ้างเขียนจะต้องเน้นและให้ความรู้หรือให้ความบันเทิง หรือให้ความประทับใจแก่ผู้อ่าน ก็แล้วแต่ว่าแต่ละธุรกิจจะต้องการอะไร บ้างก็แค่ต้องการโปรโมทสินค้าหรือบริการของตนเอง บ้างก็มีสินค้าใหม่ที่ต้องการให้รู้


การเขียนข้อความจะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เขียนอย่างไรให้ดึงดูดลูกค้า ทำยังไงให้น่าอ่าน มีรูปภาพตามสมควร และสอดแทรกเกร็ดความรู้ ซึ่งจะเขียนบทความก็ต้องมีการวิจัยเบื้องต้น

 

การเขียนบทความ ต้องวิจัยอะไรบ้าง


งานออนไลน์ อันดับแรกวิจัย keyword  บาง keyword ไม่จำเป็นต้องเขียน แต่บาง keyword จำเป็นที่ต้องเขียนเพราะหาก ติดอันดับใน Google แล้วซึ่งเป็นตลาดออนไลน์ จะทำให้มี traffic ตามมา จะเป็นผลดีต่อเว็บไซต์ของท่านเอง


 ต่อมาคือการคิด หัวข้อในการเขียนแต่ละบทความ แต่ละบทความควรจะมีความเชื่อมโยงกัน เล่าเรื่องต่างๆให้สินค้าหรือบริการท่านให้ครบ มีรูปภาพให้น่าดู หรือมีวีดีโอประกอบ การออนไลน์ไม่ได้เห็นหน้ากันจึงต้องมีความน่าเชื่อถือ ทั้งบทความและรูปภาพการจ้างเขียนบทความออนไลน์ รายเดือน  มีส่วนผลักดันให้เว็บไซต์ของท่านได้รับ Traffic ที่ดีขึ้นมาและได้อันดับที่ดีขึ้นใน Google  ถ้าหากท่านมีบทความ seo เป็นจำนวนมากเก็บเล็กผสมน้อย ทำให้เว็บท่านมีจำนวนผู้เข้าชมจำนวนมากจากออนไลน์ได้ เช่นเดียวกัน


การจ้างเขียนบทความ คนเขียนบทความออนไลน์ จะต้องมีการศึกษาหาความรู้ในเรื่องที่จะเขียน และไม่อาจสามารถรับเขียนบทความได้ในทุกเรื่อง เพราะบางเรื่องต้องใช้ความรู้เฉพาะทาง แบบนั้นไปจ้างคนเขียนบทความที่เขามีความรู้โดยตรงจะดีกว่า แต่ราคาจะแพงกว่า

 

บทความรายเดือน ประหยัดกว่า

เนื่องจากการเขียนบทความรายเดือนเป็นการเขียนบทความที่มีกำหนดแน่นอน ดังนั้นทางผู้เขียนจึงสามารถคิดราคาได้ถูกกว่า บทความรายเดือนทำให้ลูกค้าผู้ว่าจ้าง ได้มีความแน่นอนว่าจะมีบทความรายเดือน เข้ามาพร้อมใช้งานในเว็บไซต์ของตนเอง การอัพเดทบทความในเว็บไซต์อยู่สม่ำเสมอ เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์ท่านติดอันดับใน seo

 

บทความที่เขียนรายเดือนออนไลน์ควรมีความยาวเท่าไหร่ดี 

 

บทความที่เขียนโดยทั่วไปนั้น ควรจะมีความยาวไม่น้อยกว่า 500 คำ (วัดจาก Microsoft Word)  และใน 1 บทความมีหลายหัวข้อย่อย แต่ละบทความมี keyword เกี่ยวข้องหรือ related keywords  นั่นก็คือต้องวิจัย keyword ก่อนที่จะเขียนบทความ คิดวิเคราะห์ว่าจะเขียนอะไรลงไป หรือออกแบบการเขียนบทความนั่นเอง

 

ราคาบทความออนไลน์รายเดือน

บทความภาษาไทย ทั่วไป มีราคาดังนี้
ความยาว 300 คำ ราคา 170 บาท
ความยาว 500 คำ ราคา 270 บาท
ความยาว 700 คำ ราคา 340 บาท
ความยาว 1000 คำ ราคา 420 บาท

ถ้าสั่งซื้อรายเดือน จำนวน 1 เดือน ลดราคาจากที่ระบุไว้ด้านบน 15 %
ถ้าสั่งซื้อรายเดือน จำนวน 2 เดือน ขึ้นไป ลดราคาจากที่ระบุไว้ด้านบน 20%

 

รับจ้างเขียนบทความ ออนไลน์ รายเดือน ติดต่อสอบถามได้

 

ไลน์@สอบถามเขียนบทความ: @715iylyb

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที