thyacine24

ผู้เขียน : thyacine24

อัพเดท: 13 ม.ค. 2021 23.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 271 ครั้ง

สาระบทความที่เขียนลงเว็บไซต์หรือลงบล็อกนั้นมันมีหลายประเภท ตามความต้องการการใช้งานของแต่ละวัตถุประสงค์


การจ้างเขียนบทความมีหลายประเภท

สำหรับงานเขียนบทความนั้นมันมีหลายประเภทเช่นบางเรื่องก็เป็นบทความความรู้ทั่วไป หรือบางกรณีก็เป็นบทความที่เป็นสาระความรู้ซึ่งต้องใช้การวิจัยหรือมีความรู้ในการเขียนเชิงลึกมากขึ้นมาอีก บางทีก็เป็นบทความรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลสินค้าหรือข้อมูลบริการบางคนก็ทำบทความโฆษณา ก็โฆษณาสินค้าหรือบริการนั่นเอง ถ้าจะยากที่สุดก็คือบทความที่เป็นความรู้เฉพาะทางเช่นทางการแพทย์หรือทางกฎหมาย ผู้ที่จะเขียนบทความเหล่านี้ได้ มีความรู้ในเชิงลึก เขียนอย่างมั่วๆไม่ได้เนื่องจากเป็นความเชิงลึก ถ้าคนที่มีความรู้มาอ่านเขาจะขำว่าเขียนว่ายังไงบทความรีวิวสถานที่ก็น่าสน แต่ต้องไปดูสถานที่ด้วยตัวเองจะได้คิดออกว่าจะเขียนอะไรดี และการเขียนควรจะมีการเขียนที่สมจริงสมจังไม่ใช่ยกยอปอปั้นเกินไป เมื่อคนไปใช้บริการจริงจะเกิดความเสียหายมากกว่า

 

คุณธรรมการเขียนบทความ


เขียนบทความควรยึดหลักตามความจริง อาจจะมีเกินเลยบ้างแต่อย่าให้เวอร์มาก คนมาอ่านแล้วเขาจะรู้สึกว่ามันใช่หรือเปล่า หรือเมื่อได้ไปใช้บริการจริงแล้วคุณสมบัติไม่ใช่ดังที่เราโฆษณาไว้ มันจะเกิดผลเชิงลบและเขาจะกระจายผลเชิงลบนั้นไปสู่เพื่อนฝูง


เขียนบทความเน้นความถูกต้อง ของตัวข้อมูลและตัวหนังสืออักขระมีการตรวจสอบ จะทำให้ผู้อ่านเกิดอรรถรสและ ความถูกต้องของข้อมูล จะต้องมีการตรวจสอบจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้บทความที่เขียนก็เป็นเหมือนกึ่งวิชาการ  กึ่งความคิดเห็น  กึ่งอ่านเล่น อาจจะไม่ได้จริงจังมากมายเหมือนกับการเขียนบทความในการทำวิทยานิพนธ์ระดับปริญญา แต่ก็มีความจริงจังในระดับหนึ่ง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที